Yes Sir Sorry Sir (2011)

Đang phát: Full 30/30 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 24,558
*

Trường học Mật Cảnh - Yes Sir Sorry Sir 2011 VietSub

Sinh ra vào một gia đình có truyền thống lịch sử nhiều đời đều giao hàng cho quân đội, La Diệu Hoa (Trần Hào) cũng mong ước được biến cảnh sát để giúp đỡ đỡ cho những người tương tự như tiếp nối truyền thống lịch sử của gia đình.

Bạn đang xem: Trường học mật cảnh

Tuy nhiên, cùng với thể lực yếu ớt đuối, anh đã những lần bị tấn công rớt trong các cuộc thi tuyển chọn cảnh sát. Vì vậy, anh đưa ra quyết định trở thành một gia sư dạy Văn trên trường trung học tập hạng C Lâm Thiên Quang, nhưng trong thâm tâm vẫn nuôi ý định thay đổi một cảnh sát chân chính. Sau khi bị các học sinh chọc phá, anh quyết định xin nghỉ việc. Một ngày nọ, anh thừa nhận được thông tin trúng tuyển chọn của một cơ quan mật, điều anh trở nên nội gián, xâm nhập lại vào ngôi trường Lâm Thiên quang quẻ để điều tra về âm mưu mở rộng thị trường bán buôn thuốc phiện của Hội Tam Hoàng. Quay lại trường, anh dần học được nhiều điều về phong thái dạy dỗ học trò của cô Hà Diệu Tuyết (Dương Di) - một giáo viên new chuyển về - điều mà trước đó anh chưa từng nghĩ đến. Cùng với lòng nhiệt huyết cùng tình thương giành riêng cho học trò, cô Hà đang mời cô Cổ Gia Lam (Chung Gia Hân) nhằm về dạy bowling cho đội tuyển chọn của trường.

Xem thêm: Xem The Carmilla Movie (2017) Xem Vietsub Online, Xem The Carmilla Movie (2017) Phim Vietsub

Sau thời điểm biết được quan hệ giữa cô Cổ với Hội Tam Hoàng, thầy La đã đưa ra quyết định tiếp cận cô hòng khảo sát thêm manh mối. Tuy nhiên, vấn đề tiếp cận cô Cổ đã để cho đội sệt nhiệm, nhất là thanh tra Trình Văn Lực (Ngô Trác Hi) nghi hoặc anh cũng đều có liên quan mang lại Hội Tam Hoàng. ở bên cạnh đó, tình ái tay tư giữa thầy La, cô Hà, cô Cổ với Sếp Trình lại làm cho quan hệ thân họ càng trở cần phức tạp. Liệu vấn đề trở thành một nội con gián có đơn giản dễ dàng như thầy La vẫn nghĩ?

*


Xem phim Trường học Mật Cảnh 2011 Full 30/30 Lồng Tiếng, phim Truong Hoc Mat Canh 2011 được thuyết minh, phụ đề tiếng việt unique HD, phim Trường học tập Mật Cảnh vietsub bản đẹp, trọn bộ, coi phim online Trường học Mật Cảnh 2011 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: tâm lý - Tình Cảm, Hài Hước, Hình Sự, học tập Đường cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, có thể bao hàm thêm các phiên bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải liên kết fshare drive và download phim Trường học Mật Cảnh vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: Dương Di, è Hào, phổ biến Gia Hân, Ngô Trác Hy, Tưởng Chí Quang, La Lạc Lâm, Lý Quốc Lân, Tăng Vĩ Quyền. Mời chúng ta đón coi phim Trường học Mật Cảnh Full 30/30 Lồng Tiếng