Xem phim The Swan Princess trực tuyến đường online cùng với hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng với hoàn hảo.

Bạn đang xem: Công chúa thiên nga


Download The Swan Princess

liên kết tải và download phim The Swan Princess miễn phí, với tốc độ tối ưu cho mình dễ dàng cài những bộ phim yêu say mê lưu trữ. Tất cả những bộ phim truyện đăng download được xét chăm bẵm và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.


*

Thông tin phim : Công Chúa Thiên Nga – The Swan Princess:

Tên phim: Công Chúa Thiên Nga – The Swan PrincessThể loại: Phim hoạt hình, phim nhạc kịchĐạo diễn: Richard Rich (đạo diễn)Kịch bản: Brian NissenCốt truyện: Brian Nissen, Richard RichDựa trên hồ thiên nga bởi Pyotr Ilyich TchaikovskyNgười dẫn chuyện: Brian NissenÂm nhạc: Lex de AzevedoDựng phim: Armetta Jackson-Hamlett, James KofordHãng sản xuất: Nest Family Entertainment, A. Film A/S, Rich Animation Studios, Walt DisneyPhát hành: New Line CinemaCông chiếu: 1994 Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: Chuyện tình cổ tích của Công Chúa cùng Hoàng Tử

Công chúa thiên nga (: The Swan Princess) là một phim hoạt hình, phim nhạc kịch phân phối năm 1994 dựa vào tác phẩm cha lê hồ nước thiên nga. 

Chuyện phim nói đến Công chúa Odette với Hoàng tử Derek bị nên dành tất cả từng mùa hè vào thời thơ ấu của họ bên nhau. Mái ấm gia đình hoàng gia của họ hy vọng sau cuối họ đã yêu nhau cùng thống tuyệt nhất hai vương quốc. Dần dần, lúc cả nhị trưởng thành, họ đã dành tình cảm mang đến nhau. Mặc dù nhiên, Công Chúa Odette đã không đồng ý lời mong hôn của Hoàng Tử vì chị em muốn chắc hẳn rằng rằng Hoàng Tử yêu mình không phải chỉ vày sắc đẹp.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Thù Giấu Mặt

Mà lại thật không may, kế tiếp Odette bị tóm gọn cóc bởi Lord Rothbart kẻ độc ác, hắn yểm bùa nàng bằng một câu thần chú, hy vọng buộc Công Chúa hôn phối với anh ta để sở hữu thể chiếm được vương quốc của nàng. Nàng công chúa Odette bị trúng lời nguyền, biến thành một bé thiên nga vào buổi ngày và cho tới khi ánh trăng chiếu xuống khía cạnh hồ nữ lại trở thành công xuất sắc chúa. Trong lúc đó, Hoàng Tử Derek có niềm tin rằng Odette vẫn còn sống. Chàng 1 mình lên đường đi tìm kiếm kiếm, chống chọi cho sự quay trở lại của con gái với một tình cảm bất diệt. Liệu Hoàng Tử bao gồm tìm thấy Công Chúa và mang nữ trở về? Lời nguyền độc ác mà Công Chúa mắc phải có được hoá giải? hoàn thành của câu chuyện tình yêu bom tấn này là gì? 

Một bộ phim truyện hoạt hình trên nền nhạc cha lê danh tiếng Hồ Thiên Nga, thật sự là một tác phẩm thú vị cho tất cả gia đình bạn. 

Một cô công chúa hoạt hình lừng danh khác mà chưa phải của Disney đó là “The Swan Princess” với cốt truyện chính được cải biên dựa vào vở tía lê kinh khủng “Hồ Thiên Nga”. Nàng công chúa Odette bị nguyền rủa vì mụ phù thủy xấu xa, Rothbart, mà mắc kẹt trong thể xác một bé thiên nga vào buổi ngày và chỉ trở lại hình dáng con người vào ban đêm. Trường hợp được chuyển thành phim live-action, chắc rằng đây sẽ là một tác phẩm hết sức lãng mạn với khiến khán giả mê mệt mỏi bởi mối tình hoàng tử – công chúa điển hình.