vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Hoang Hon Tren tuy vậy Chao Phraya tap 15 HD


Phim Hoàng Hôn trên Sông Chao Phraya lấy toàn cảnh trên sông Chao Phraya của xứ sở nụ cười thái lan nói vềchuyện tìnhgiữa một anh quân nhân Nhật Kobori trong quân độihoàng giaThái Lan và cô bé Mary đáng thương đã dạy học bên sông Chao Phraya, để đáp lại sự mong chờ đầy xung khắc khoải của đại tá thủy quân Nhật Kobori, Hideko im re cúi đầu…

Khoảnh khắc đó đã mãi mãi biến chuyển nỗi đau không lời mang đến cuộc tình chơi vơi của nhị con người ở nhì đầu chiến tuyến… ngày xuân năm 1939, phần lớn ngày thứ nhất của cố gắng chiến sản phẩm II tại Siam, Angsumalin (Thái Lan), thân bom đạn khốc liệt, Mary chạm chán Kobori, một tín đồ lính Nhật theo binh đoàn đến đóng góp quân trên Thái Lan…

*

Hình ảnh cô gái bé dại người Thái vẫn ngụp lặn giữa loại sông thơ mộng lập tức say mê Kobori.Tình yêuvụng ngốc đến với những người lính hồn nhiên và trong trẻo như mẫu Chao Phraya sớm hôm miệt mài tan qua các khu xóm Angsumalin. Anh gọi cô là Hideko, tức là “ánh nắng”, ánh nắng của cuộc đời anh, của trái tim anh.

Bạn đang xem: Xem phim hoàng hôn trên sông chao phraya tập 15 vietsub

Không may mang đến Kobori, Angsumalin chán ghét những người Nhật xâm lược. Hơn thế, ở địa điểm này, cô còn tồn tại một đấng mày râu trai để chờ đợi. Đó là Weina, tình ái thanh mai trúc mã cùng với lời hẹn cầu cùng nhau sau thời điểm anh trở về từ chuyến du học của mình.

Thế nhưng, cuộc chạm chán gỡ thân Kobori cùng Angsumalin lại vô tình để hai người vào một trong những mưu đồ thiết yếu trị. Một đám cưới được vạch ra. Kobori biết trong trái tim Angsumalin lúc này chỉ bao gồm Weina, thế nên dù đã có được Angsumalin, lòng Kobori càng cực khổ khôn cùng bởi tình yêu của anh không được đáp lại.

Xem thêm: Xem Phim Trò Dùa Của Số Phận, Phim Trò Đùa Của Số Phận (Mara Clara) Thuyết Minh

Không thể đối mặt với Angsumalin sau khoản thời gian chiếm giành cô vào một đêm say, Kobori xin sang trọng Campuchia để Angsumalin được tự do chung sống cùng Weina. Trớ trêu thay, chủ yếu lúc này, Angsumalin mới nhận thấy tình cảm sâu đậm của chính mình dành đến chàng bộ đội Nhật. ước ao chính mồm mình nói với Kobori rằng cô vô cùng rất yêu anh, ao ước anh đừng bong khỏi Thái Lan, Angsumalin đã lao đi thân làn bom đạn nhằm tìm Kobori.

Cuối cùng trong lô đổ nát, cô tìm được Kobori nằm tại 1 vũng máu. Liệu Angsumalin nói theo cách khác với Kobori chiếc câu nhưng mà anh vẫn luôn luôn chờ đợi, xuất xắc cô mãi mãi ko còn cơ hội đó?

Người ta thường nói rằng “Sự quyết tử của fan lính chỉ rất đẹp trên chiến trường”. Điều đó không thể sai, nhưng, sự hy sinh ấy còn đẹp hơn biết bao khi hy sinh vì một sản phẩm công nghệ vĩnh cửu – tình yêu. Với “Hoàng hôn bên trên sông Chao Phraya” đó là một tình thân vĩnh cửu đáng để hy sinh như vậy.


Xem phim Hoàng Hôn bên trên Sông Chao Phraya tập 15 vương quốc nụ cười vn2 HD

Phim Hoang Hon Tren song Chao Phraya tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình để ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên quartetpress.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !