Xem Phim Hạnh Phúc Bất Ngờ Tập Cuối

Phú Đề: 26/26Chất Lượng: Bản SDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phyên Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Jang Geun-SuThời Lượng: Số Tập: 26 TậpNăm: 2003View: 2021916 lượt xemDiễn Viên: Kyên Jung Hwa, Kang Dong Won, Han Hye Jin, Klặng Seung Min

Bạn đang xem: Xem phim hạnh phúc bất ngờ tập cuối

Nội dung phyên ổn Hạnh Phúc Bất Ngờ:

Kyên Tae Hien (Kyên ổn Jung Hwan đóng) là giáo viên dạy môn Quốc ngữ tại 1 trường tiểu học nhỏ. Cô là một trong tín đồ nhân từ, lễ phxay với mắc dòng dịch hay quên ^^. Một lần vô tình cô đã hỗ trợ một các cụ ông cụ bà bên trên tàu điện ngầm nhưng ko đậy sẽ là quản trị của Sea Han, một tập đoàn lớn béo lừng danh. Jae In ( Kang Dong Won đóng) là cháu nội của ông chủ tịch bên trên (mình hem đậy thương hiệu ông đó), tài giỏi nhưng lại tính tình thì nóng tính, tốt lớn tiếng la mắng fan khác, với hễ tức giận thì lại đập đồ vật. Lúc đầu, Jae In ko cần là đứa con cháu được ông mình đồng ý. Ba anh vẫn tự quăng quật tất cả để đến với những người phụ nữ cơ mà ông iu, sau thời điểm ông bị tiêu diệt thì ông nội anh mới cho tất cả những người đến đón mấy chị em bé về.

*


*

*

Xem thêm: 9 Phim Hay Của Chung Tử Đơn, Ngôi Sao Võ Thuật Hàng Đầu Châu Á

*

*

*

CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phyên ổn nkhô cứng tuyệt nhất với rất tốt cùng với nhiều tập phim giỏi và thu hút vẫn đợi chúng ta trải nghiệm..

*

coi phlặng,xem phim

Disclaimer: This site quartetpress.com.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.