Godzilla: Đế Vương vong mạng (Godzilla: King of the Monsters) 2019: Phim Godzilla 2 - triệu tập vào cuộc đụng độ những thành viên tổ chức Monarch với phần đông quái thú lớn tưởng - Rodan, Mothra, cùng King Ghidorah. Lúc những thú vật huyền thoại trỗi dậy, chúng sẽ tranh giành quyền lực tối cao tối cao nhằm thống tr...

Bạn đang xem: Chúa tể godzilla: đế vương bất tử


------------------------------

Godzilla: Đế Vương văng mạng (Godzilla: King of the Monsters) 2019: Phim Godzilla 2 -Năm năm sau khoản thời gian sự trường tồn của "Titans" được tiết lộ với vắt giới, tiến sỹ Emma Russell, một công ty cổ sinh vật học thao tác làm việc cho tổ chức nghiên cứu và phân tích Titan Monarch, và phụ nữ Madison của cô ý đã chứng kiến ​​sự ra đời của một con nhộng tên là Mothra. Emma làm dịu Mothra bằng cách sử dụng "Orca", một thiết bị hoàn toàn có thể phát ra tần số để ham hoặc thay đổi hành vi của Titan. Một đội khủng cha sinh thái, đứng vị trí số 1 bởi cựu Đại tá Lục quân Anh Alan Jonah, tiến công căn cứ cùng bắt cóc Emma cùng Madison, trong những khi Mothra chạy trốn và trở thành con nhộng bên dưới một thác nước gần đó.

Các nhà kỹ thuật của quân chủ, tiến sỹ Ishirō Serizawa và tiến sĩ Vivienne Graham tiếp cận nhân viên cấp dưới cũ tiến sỹ Mark Russell, ông xã cũ của Emma và cha của Madison, sẽ giúp truy tìm kiếm họ. Lúc đầu, Mark miễn cưỡng bởi vì lòng căm phẫn Godzilla, bạn mà anh ta đổ lỗi cho tử vong của đàn ông mình trong những sự khiếu nại ở San Francisco, nhưng cuối cùng đồng ý. đội Monarch theo chân Godzilla mang lại Nam Cực, địa điểm Jonah ý định giải bay một Titan ba đầu tất cả mật danh "Monster Zero". Emma giải thoát và đánh thức Monster Zero, kẻ đại chiến với Godzilla, nuốt chửng Graham cùng trốn thoát. Nhóm nghiên cứu tiếp đến nhận ra rằng Emma đang thao tác với phần lớn kẻ lớn bố. Xuất phát từ 1 boongke của Monarch sinh sống Boston, Emma liên lạc với Monarch với lập luận rằng các Titan bắt buộc được thức tỉnh để trị lành Trái khu đất khỏi số đông thiệt hại mà con bạn đã gây ra.

Emma đánh thức Rodan sống Mexico, với nhóm Monarch sẽ dụ nó về phía boss khủng Zero. Sau khi Rodan bị tiến công bại, Godzilla phục kích trùm cuối Zero với chặt đầu trái của anh ấy ta. Trong cuộc chiến, thủy quân Hoa Kỳ phóng một vũ trang nguyên chủng loại được hotline là "Oxygen Destroyer", trong khi đã giết chết Godzilla. Không bị hình ảnh hưởng, monster Zero mọc lại loại đầu đang mất của bản thân và tấn công thức tất cả các Titan sẽ ngủ yên ổn khác trên khắp cầm cố giới, cùng với Rodan phục tùng sự giai cấp của anh ta. Hiệu quả là, Madison đào thải Emma.

Thông qua các văn phiên bản thần thoại, ts Ilene Chen phát hiện ra rằng quái thú Zero chính là King Ghidorah, một người ngoài trái đất thời tiền sử sẽ tìm cách biến đổi Trái đất. Mothra thoát thoát ra khỏi kén và bay đến địa thế căn cứ Bermuda của Monarch để giao tiếp với Godzilla, người đang hồi phục sức mạnh tại một thành phố cổ đại dưới nước. Qua tàu ngầm, nhóm phân tích xác định vị trí hang ổ của Godzilla, nơi tất cả độ phóng xạ cao. Chúng ta suy luận rằng vẫn mất không ít thời gian để Godzilla tự chữa lành vệt thương và quyết định kích nổ đầu đạn hạt nhân để đẩy cấp tốc quá trình. Serizawa hy sinh bản thân bằng phương pháp tự kích nổ đầu đạn, phục sinh Godzilla và tăng sức mạnh cho hắn.

Xem thêm: Thiên Hạ Đệ Nhất Manh Phu 11, Đệ Nhất Tướng Công Ngây Thơ (Đệ Nhất Manh Phu)

Emma phân biệt sự hủy diệt mà Ghidorah và những Titan khác sẽ đem về cho trái đất còn xấu đi nhiều so với bất kể điều gì mà nhỏ người rất có thể gây ra, tuy thế Jonah phớt lờ lời mong xin của cô ấy để giới hạn lại. Madison vô tình nghe được điều đó và ăn cắp Orca. Đến khu vui chơi công viên Fenway, Madison phát sóng một tần số làm cho dịu các Titan dẫu vậy vô tình thu hút tất cả chúng cho vị trí của cô. Ghidorah hạ cánh đến Boston để hủy hoại Orca. Godzilla mang đến với sự hỗ trợ của nhân viên cấp dưới Monarch nhằm giao chiến cùng với anh ta. Mark dẫn đầu một tổ giải cứu vớt Madison và ra khỏi thành phố sau khi biết cường độ phóng xạ của Godzilla đang tăng lên và đã dẫn mang đến một vụ nổ sức nóng hạch. Mothra đến sẽ giúp Godzilla tuy nhiên bị Rodan chặn lại; cô đánh bại anh ta nhưng mà bị yêu đương trong quá trình này.

Ghidorah áp hòn đảo Godzilla và chuẩn bị giết anh ta, mà lại Mothra hy sinh bạn dạng thân và truyền năng lượng của bản thân mình cho Godzilla. Mark, Emma với Madison được đoàn tụ và kích hoạt lại Orca nhằm dụ Ghidorah khỏi Godzilla. Emma hy sinh phiên bản thân nhằm dẫn Ghidorah đi, mang lại Mark, Madison với nhóm Monarch trốn thoát. Godzilla bước vào trạng thái mới được trao quyền và vượt mặt Ghidorah. Rodan và các Titan khác quy tụ về Godzilla với cúi đầu trước anh ta.

Trong phần cuối của phần credit, những mẩu tin tức và các tập tin của Monarch cho biết thêm các Titan vẫn giúp chữa trị lành hành tinh, một trái trứng Mothra đồ vật hai bị nghi ngại đã được phát hiện tại và một số trong những Titan đang hội tụ ở Đảo Đầu lâu. Những tranh ảnh hang động thượng cổ về Godzilla và Kong trong cuộc chiến được hiển thị. Vào một cảnh hậu tín dụng, Jonah và lực lượng của anh ta sở hữu phần đầu phía bên trái bị giảm đứt của Ghidorah làm việc Mexico.

------------------------------

Hãy để lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung phản hồi của bạn dùng. Mặc dù nhiên, việc bình luận các liên kết không an ninh sẽ bị hạn chế!