Status:14/14 Lồng TiếngDiễn viên:Hạ Quân Tường, Triệu Nhân Mỹ, Thể loại:Phim tình cảm Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Đang cập nhậtThời lượng:14 tập

Phim Đối Mặt phái nam diễn viên Đài Loan Hạ Quân Tường tất cả dịp thử sức với vai diễn hai đồng đội sinh song tính biện pháp khác biệt. Vì chưng những khác hoàn toàn về đẳng cấp gia đình bắt buộc vợ ông xã Long Thủ Thành với Michiko mỗi người một ngả. Hai nam nhi sinh song của họ cũng trở thành chia cắt theo thân phụ mẹ. Long Thủ Thành làm việc lại Đài Loan với con trai lớn Long Thiên Hạ. Còn Michico đưa Long Thiên Hào về Nhật bạn dạng làm lại tự đầu.

Bạn đang xem: Xem phim đối mặt hàn quốc

Tuy là bằng hữu sinh đôi nhưng mà tính phương pháp hai người hoàn toàn khác biệt. Cậu anh giá lùng, thô lỗ trong những khi em trai nhân hậu, chăm chỉ. Mặc dù bị chia giảm từ nhỏ nhưng định mệnh khiến hai bạn lại gặp gỡ nhau khi vẫn 26 tuổi và thuộc yêu một cô gái tên Triệu Nhân Mỹ.

*

Vai diễn Long Thiên Hào với Long trần giới đều vị diễn viên Hạ Quân Tường đảm nhiệm. Câu hỏi thể hiện đồng thời hai anh em sinh đôi gồm tính cách khác biệt là một thách thức lớn với anh. Long Thiên Hào là phái mạnh trai chịu thương chịu đựng khó, từ nhỏ dại đã giúp mẹ bán buôn cá ngơi nghỉ chợ Nhật Bản. Anh khôn cùng thương người mẹ nên luôn nghĩ rằng chỉ việc mình nỗ lực một chút thì chị em sẽ đỡ vất vả rộng một chút. Anh không còn biết thân phận thật sự của mình cho tới khi bà bầu hấp hối. Lúc này bà new nói mang đến anh hiểu được anh là tín đồ Đài Loan, có phụ thân và một câu em sinh đôi còn sống.

Xem thêm: Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái Tập 1, Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái

Tuy nhiên khi còn chưa kịp nói thực sự với phụ vương ruột thì anh bị phát âm nhầm là tín đồ em của mình nên cần sống dưới vỏ bọc Long Thiên Hạ. Trong khi đó Long thế gian thật sự vừa đi chữa bệnh từ nước ngoài trở về nên không hiểu biết mọi chuyện, tưởng rằng anh trai định giật đi tài sản, vị thế của mình.

Những xung đột tâm lý trong nhì vai diễn là thử thách lớn cùng với Hạ Quân Tường. Khi phim được phân phát sóng lần trước tiên ở Đài Loan, nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi. Vốn là 1 trong diễn viên thuộc mẫu phim thần tượng dành riêng cho giới trẻ, Hạ Quân Tường biết cách tạo ấn tượng với các khán giả bởi bản thiết kế điển trai, nhưng diễn xuất hiện đại của anh vào vai bằng hữu nhà họ Long thật sự chuyển anh lên một vị trí mới.

Hạ Quân Tường phân chia sẻ: “Tôi coi phim điện hình ảnh thấy tín đồ ta đóng vai đồng đội song sinh yêu cầu thường thắc mắc không biết quay cố gắng nào. Hiện giờ thì tôi đã biết là từng một cảnh quay bắt buộc điễn lại ít nhất từ bố lần trở lên. Đã rứa hai nhân đồ dùng của tôi lại sở hữu tính giải pháp hoàn toàn khác hoàn toàn nên áp lực càng tăng cấp đôi”. Vào phim này Hạ Quân Tường còn yêu cầu nói lời thoại bằng tiếng Nhật ở các phân đoạn nên thuở đầu anh cũng đắn đo. Để xong tốt nhân trang bị của mình, anh đã đi học tiếng Nhật cấp tốc và trước từng cảnh xoay đều cẩn thận tập thoại nhiều lần.