quartetpress.com - trong tập 27 của "Diên Hi công lược", nhàn nhã Phi ban đầu hoài nghi về chủ ý của Thuần Phi lúc tiếp cận với Hoàng hậu. Trong lúc đó, Ngụy Anh Lạc dặn dò Minh Ngọc bắt buộc tin vào bản thân chứ đừng quá tin Nhĩ Tình.


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": đồng bọn Dương Mịch "trợn mắt" rùng rợn như "ốc nhồi"


Diên Hi công lược tiếp tục thu hút người xem bởi vụ án mới trong vùng thâm cung. Ở tập 27, đợi sau khi Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) tức giận tách khỏi, Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) liền rước lại niềm tin trở về ngôi trường Xuân cung. Hoàng hậu (Tần Lam) cũng hỏi thăm Anh Lạc về chuyện có đồng ý đến hầu hạ đại vương hay không. Nhưng Anh Lạc vẫn kiên quyết phủ nhận làm cho Nhĩ Tình lân cận nghe thấy cảm xúc thất vọng, tuy thế cũng đồng thời khuyên ngăn, hy vọng Anh Lạc rất có thể vì ơn tình Hoàng hậu giành cho mình cơ mà đồng ý.

Bạn đang xem: Xem phim diên hi công lược tập 27


Anh Lạc vẫn cùng với sự kiên quyết đó. Vày Anh Lạc không muốn trở thành đối thủ của thê thiếp sau này. Anh Lạc luôn hết lòng kính trọng Hoàng hậu, từ rất lâu đã xem hậu phi như tỷ tỷ ruột giết mổ của mình, cũng chính vì thế sẽ không còn tranh giành sự ân sủng của Hoàng thượng. Nghe được các lời này, trong tâm Hoàng hậu cũng cảm thấy có chút ấm áp.Sau khi bong khỏi cung Hoàng hậu, Nhĩ Tình vẫn sẽ chau ngươi nhíu mặt quan tâm đến về hồ hết chuyện cơ hội nãy. Về phía Anh Lạc sớm đang phát hiện ra chuyện này có sự tình đề nghị lập tức xua theo tầm nã hỏi Nhĩ Tình vị sao lại đề nghị với phi tần đem mình dâng lên cho Hoàng thượng. Nhĩ Tình lại ra vẻ rằng đầy đủ chuyện mình làm cho chẳng qua chỉ cần thay hậu phi gánh bớt khiếp sợ mà thôi. Tuy thế Anh Lạc hiểu ra những chuyện Nhĩ Tình làm không đơn giản dễ dàng là như vậy đề nghị đã cảnh cáo Nhĩ Tình tự nay trong tương lai không được bao gồm những suy xét như vậy nữa.


Ở một diễn biến khác, Nhàn phi (Xa Thi Mạn) đến thăm Thuần phi còn cố ý đến mượn bức tranh Tứ Quý Đồ của Phó Hằng (Hứa Khải), tuy thế Thuần phi đã mang ra một bức ảnh khác. Chuyện này vô tình đã khiến cho Nhàn phi nảy sinh sự chú ý, mặt khác cũng nghi vấn về mục tiêu thật sự mà Thuần phi tiếp cận với Hoàng hậu.


Phó Hằng gần như ngày gần đây luôn giận hờn về việc phi tần ngăn cản hôn sự của chính mình với Anh Lạc, mặc dù thế Anh Lạc thì làm như không tồn tại gì xẩy ra cả. Thực ra, Anh Lạc vốn biết thân phận, địa vị của bản thân mình không hề xứng với Phó Hằng. Vì để Phó Hằng hoàn toàn dập tắt những cân nhắc này mà bản thân Anh Lạc phải vờ vịt rằng ý định báo thù cho tỷ tỷ của chính mình là đặc biệt hơn bất kể chuyện gì, tất cả tình yêu thương trai gái. Nghe hoàn thành những lời này, Phó Hằng cảm giác lòng đau như dao cắt.


Trong trường Xuân cung, thời tiết sắp tới mưa vì để bảo đảm vườn hoa của Hoàng hậu, Nhĩ Tình đã cho tất cả những người đem vải bịt mưa đến phủ lên những bụi hoa vào hoa viên. Trong những khi mọi tín đồ đang bận bịu thì lại không thấy bóng dáng Anh Lạc đâu. Cơ hội này, Anh Lạc đã ở thọ Khang cung xin gặp mặt Dụ thái phi. Nỗ lực nhưng, Dụ thái phi mang cơ đã bận lễ phật mà lắc đầu không gặp. Anh Lạc không hề cách nào không giống đành nên lớn ngôn ngữ rằng bản thân biết bí mật của Hoằng Trú làm Dụ thái phi quan trọng không gặp.


Anh Lạc cảm giác rất vui mừng, đồng rất lâu rồi mặt cung nữ, thái giám nói ra gần như chuyện xấu mà chị em con Dụ thái phi - Hoằng Trú đã có lần làm. Chuyện này làm ra sự chú ý của không hề ít người xung quanh đó mang đến xem. Nhưng mà Dụ thái phi vẫn với dáng vóc điềm tĩnh, đại tự đại bi. Bên dưới sức ép của anh Lạc, Dụ thái phi đang thề trước thần phật, nhưng bất ngờ lời vừa chấm dứt thì sấm chớp bên trên trời cũng đã nổi lên. Dụ thái phi không hoàn thành tức giận, định đưa Anh Lạc mang đến Thận Hành bốn nhưng không ngờ vào tầm này, sấm chớp bên trên trời đang đánh trúng tín đồ Dụ thái phi, đôi khi nổi lên một ngọn lửa béo đốt cháy phật đường. Cuối cùng thù của tỷ tỷ mình cũng đã báo, Anh Lạc đem tro cốt của tỷ tỷ rải xuống dưới giếng.

Xem thêm: Tiểu Sử Akiho Yoshizawa Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Tiểu Sử Akiho Yoshizawa


Ngày thứ hai, hồ hết chuyện xảy ra ở Phật mặt đường đã được truyền đi mọi hậu cung. Ko lâu sau, Hoàng hậu đã và đang biết chuyện này, đồng thời tra hỏi Anh Lạc gồm phải cũng liên quan đến chuyện này. Anh Lạc không hề giấu diếm mà đem phần nhiều chuyện đề cập với Hoàng hậu, nhưng nhận định rằng cái chết của Dụ thái phi không hẳn do mình gây ra mà là do bà ta tự bản thân chuốc lấy mà thôi. Nghe hồ hết lời này, Hoàng hậu không còn tin dẫu vậy Anh Lạc với sự kiên quyết cho rằng những chuyện này thiệt sự không thể liên quan cho mình.


Hoàng hậu biết được bản thân vốn đấu khẩu không lại Anh Lạc, tuy thế chuyện lần này cũng đã tạo nên Hoàng hậu vô cùng thất vọng, yêu cầu định để Anh Lạc đến Tân đưa Khố. Anh Lạc cảm giác vô cùng đau lòng khi nghe tới được gần như lời này, nhưng lại đã mong xin Hoàng hậu có thể giữ mình ở lại cạnh bên cho cho khi bạn sinh người con ra một cách bình an.


Nhưng phi tần với sự thất vọng tột đó vẫn kiên quyết để Anh Lạc bong khỏi Trường Xuân cung. Nhận thấy những chuyện trước mắt, bản thân Ngọc trong tim cũng cảm thấy rất buồn, vốn định ra sức răn dạy ngăn tuy vậy với sự kiên quyết của hậu phi thì có không ít lời cũng vô ích. Anh Lạc cũng không thích nói thêm nhiều, chỉ bái vài ba lạy rồi tức tốc rời khỏi. Hoàng hậu trong tâm địa cũng không hề thoải mái gì mấy, chỉ mong được yên tĩnh một mình, lưu giữ về phần lớn quá khứ vui vẻ khi ở cùng Anh Lạc.


Lúc này, Minh Ngọc vừa khóc chạy đi tìm kiếm Anh Lạc hi vọng cô ấy hoàn toàn có thể ở lại. Mặc dù vốn từng khôn cùng ghét Anh Lạc nhưng với những chuyện xảy ra gần đây, thân Minh Ngọc với Anh Lạc đã bắt đầu nảy sinh tình các bạn thật sự đề nghị cô không muốn để Anh Lạc tránh đi.


Nhìn thấy Minh Ngọc như vậy, Anh Lạc trong lòng cũng ko nỡ nhưng trách nhiệm của vợ ai dám ko nghe theo. Đồng thời Anh Lạc cũng luôn ghi nhớ dặn dò Minh Ngọc từ nay sau này phải tận tâm âu yếm cho Hoàng hậu, không được để tín đồ phải chịu bất kỳ sự tổn sợ hãi nào. Ngoại trừ ra, Anh Lạc còn dặn dò Minh Ngọc nên tin cẩn vào phiên bản thân mình nhiều hơn là tin vào bạn khác. Các lời này của anh ấy Lạc đó là đang ám chỉ mang đến Nhĩ Tình.


Lúc này, bệ hạ cũng sẽ hoàn tất việc thăm viếng Du thái phi, còn hỏi về thực trạng tối qua xẩy ra với Dụ thái phi. Tuy nhiên, từ những lời một bên chỉ biết rằng chuyện này có liên quan mang đến Ngụy Anh Lạc. Sau đó, chúa thượng nổi trận lôi đình mang lại Trường Xuân cung tra cứu Anh Lạc để hỏi tội cơ mà không ngờ cung phi sớm đã chuyển Anh Lạc vào Tân trả Khố, đại vương cũng không thể cách làm sao khác.


Liệu rằng Càn Long gồm bỏ qua dễ dãi chuyện của Ngụy Anh Lạc? Cô cung thiếu phụ của ngôi trường Xuân cung sẽ quay lại và “lợi sợ hãi hơn xưa”? rảnh Phi - Thuần Phi phần đông đang đối đãi thành tâm với nhau hay hầu hết đang mưu toan riêng cho bản thân? Nhĩ Tình - Anh Lạc - Minh Ngọc, ai sẽ là tri kỷ?

Hãy cùng quartetpress.com tiếp tục đón coi tập 28 của phim Diên Hi công lược để gia công rõ những thắc mắc trên.