PHIM danh y Vượt thời gian - Đôi tay thiên tài

XEM Cổ Trang Tổng Hợp nước hàn 2

Phim danh y Vượt thời hạn - Đôi tay thiên tài

Bạn đang xem: Xem phim danh y vượt thời gian vietsub

PhimDanh Y thừa Thời Gian: Jin-Hyuk (Song Seung-Heon) là một bác sĩ tài năng, hiện ra trong một gia đình có truyền thống cuội nguồn làm bác sĩ. Jin-Hyuk khôn xiết tự kiêu bởi anh là công ty giải phẫu thần kinh với kỹ năng phán đoán tình trạng nhanh nhại và có bàn tay cực kì ổn định. Phần trăm phẫu thuật thành công của anh lên đến 100%. Vì chưng vậy, Jin Hyuk là thiết yếu hiểu được thất bại của những người khác. Jin-Hyuk bị tổn thương vị người phụ nữ mà anh yêu.

Một hôm, Jin-Hyuk vô tình vượt thời hạn trở về triều đại Joseon. Sau khi trở về vượt khứ 150 năm, Jin-Hyuk tận mắt chứng kiến một nền y học còn sơ khai. Để cứu giúp mạng sống của fan bệnh, Jin-Hyuk đang tự mình chế tạo các vật dụng y tế và bào chế dược phẩm. Jin-Hyuk bước đầu trở thành một chưng sĩ thực thụ tự đây.

*


Phim hàn quốc 2 lương y Vượt thời gian - Đôi tay khả năng - lương y Vượt thời gian - Đôi tay thiên tài hàn quốc 2 - lương y Vượt thời gian - Đôi tay tài năng vn2
Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !
*

Xem thêm: Tải Bài Hát Tiếng Sẻ Mồi Chuẩn Mp3 Miễn Phí Mới Nhất, Tải Bài Hát Tiếng Chim Sẻ Mp3

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề kiếm tìm kiếm đoạn clip online share trên internet, quartetpress.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật vn !