XEM PHIM CỦA QUÝ HUYỀN THOẠI HDONLINE


Byeon là một trong phái mạnh trai khốn khổ cùng với bệnh dịch phức cảm từ bỏ ti bởi sự việc yếu kỉm vào sinc hoạt tình dục của chính bản thân mình. Thế tuy thế, sau một lượt bất thần gặp gỡ một công ty sư, Byeon đã nhận lại nguồn sức khỏe về tối thượng dành riêng cho cánh mày râu trong “cthị trấn ấy”. Và rồi, trong những khi trai tcầm cố vào xã được triệu tập ra mặt trận thì chỉ độc nhất vô nhị Byeon được ở nhà với một lí vì duy nhất là vì anh chàng hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu và làm nguội lạnh nhu yếu dục vọng của đàn bà trong làng

Nội dung phim

Không những tuyệt vời cùng với mẫu tâm lý, mái ấm gia đình mà điện ảnh Nước Hàn luôn luôn bao gồm tác phẩm hài hước cực tuyệt hảo, được fan coi nghỉ ngơi mọi châu Á được hiểu, trong số ấy rất có thể nói tới cỗ phimCủa Quý Huyền Thoạireviews vào khoảng thời gian 2008 của đạo diễnShin Han-Sol. Không được xếp vào mặt hàng khôn cùng phđộ ẩm nổi tiếng nhưngA Tale of Legendary Libivị nhận được khá nhiều lời ngợi khen của người theo dõi với kịch bạn dạng mớ lạ và độc đáo, sáng chế thuộc diễn xuất khá tốt của dàn diễn viên mặc mang đến việc nó ko quy tụ một dàn sao nổi tiếng. Cái “chất” của nó chính là sự biệt lập đầy vui nhộn nhưng mà chúng ta cũng có thể thấy nghỉ ngơi tức thì cái tên của tác phđộ ẩm.

Bạn đang xem: Xem phim của quý huyền thoại hdonline

Nội dung của phimCủa Quý Huyền Thoạibước đầu từ các việc một bà già (Youn Yuh-Jung) ngồi uống rượu 1 mình và than phiền về bài toán thiếu thốn bầy ông sống trong xã. Sau kia, bà quăng đôi hài của bà như quăng một khúc gỗ và gõ dịu dòng mũi của chính nó bằng gỗ.

Xem thêm: Người Trẻ Trung Quốc "Ném Đá" Bộ Phim Cuộc Đời Của Mẹ 2018, Cuộc Đời Của Mẹ 2018

Khi fan đàn bà phệ tuổi nhặt dòng mũi mộc, sấm sét đùng một phát bùng nổ, sương xuất hiện với một nhóm tín đồ đàn ông gợi cảm vẫn sẵn sàng nhằm thỏa mãn nhu cầu fan đàn bà cao tuổi. Cái mũi được truyền qua thôn, có tác dụng cho những người dân trong buôn bản càng ngày càng trngơi nghỉ nên bất tiện. Những tín đồ thận trọng trong thôn ra quyết định đặt mũi mộc vào cnhị rượu cũ với chôn nó vào rừng.

*

Ít lâu sau, chàng trai Byun Gang-Soe (Bong Tae-Gyu) bán bánh gạo trong làng. Anh vẫn bắt buộc chịu đựng một sự tự ti không thể nhỏ, bởi vì kích thước thừa là nhỏ tuổi của “của quý” của anh ta. Mặc dù nó siêu nhỏ nhưng mà nhưng mà sống vào mẫu làng mạc cơ mà thừa khan thảng hoặc lũ ông thì Byun Gang-Soe bỗng nhiên chốc trở nên chiếc nào đó của như thể trung vai trung phong của ngoài trái đất, anh ta gấp rút được đàn bà trong buôn bản để ý, mặc dù với rất nhiều gì nhưng mà anh đang tải thì anh luôn kiếm tìm cách để tách toàn bộ những người dân kia. Mặc dù vậy, cuộc sống của Byun Gang-Soe sẽ biến hóa lúc một fan uyên thâm rỉ tai cùng với anh ta về một cnhị rượu vang đặc trưng được chôn trong rừng và đa số kỹ năng đặc biệt mà anh ta rất có thể có giả dụ nhỏng anh ta uống nó.