XEM PHIM CÔNG VIÊN KỶ JURA 2 THUYẾT MINH

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Steven SpielbergThời Lượng: Số Tập: 129 PhútNăm: 1997View: 514886 lượt xemDiễn Viên: Jeff Goldblum, Julianne Moore, Pete Postlethwaite, Arliss Howard, Richard Attenborough

Bạn đang xem: Xem phim công viên kỷ jura 2 thuyết minh

Nội dung phim khu vui chơi công viên kỷ jura 2: nhân loại bị mất:

Công viên kỷ jura 2: quả đât bị mất một bộ phim dựa theo một tè thuyết cùng tên của nhà văn Michael Crichton. Phần 2 này tiếp diễn 1 không bao lâu sau phần 1, khi sự hiện hữu của loài khủng long thời tiền sử đã được biết đến sau vụ thua thảm của dự án công viên kỷ jura. Các thế lực tứ sản mong muốn trục lợi, bắt các chú khủng long này về để triển khai rạp xiếc kiếm tiền. Công ty toán học tập Malcom lại một đợt nữa xả thân vào trái đất đã mất - thế giới của loài khủng long thời tiền sử vốn đã tuyệt chủng.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Danh Ngôn Bất Hủ Về Cuộc Sống

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.