Top 30 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất

Phim cổ trang ngôn tình vốn với nhiều thể loại đa dạng như: Ngược luyến, xuyên không, huyền huyễn, tiên hiệp,….Mỗi chiếc phim đều với lại mang lại người xem những trải nghiệm thú vị. Gồm những bộ phim ngọt sủng từ đầu đến cuối rồi được đạo diễn rắc thêm “chút đường” trong những tình tiết bên nhau. Tất cả những bộ phim ngược, đau khổ từ đầu đến cuối, khiến người xem phải rơi nước mắt. Gồm thể nói, phim cổ trang “càng cổ thì chất ngôn tình càng đậm đà”. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua Top 28 bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc giỏi nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top 30 phim cổ trang trung quốc hay nhất


Nội dung chính:


Thần Tịch Duyên – Love & Destiny

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Lương Thắng Quyền

Diễn viên: Nghê Ni, Trương Chấn, Viên Hạo, Lý Đông Học, Hải Linh

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, lãng mạn, giả tưởng

Số tập: 60


Thần Tịch Duyên được xem là phần trong câu chuyện của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vày bộ phim lấy bối cảnh trong thuộc một thế giới hư cấu. Bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc này cũng được sản xuất bởi cùng một team mặc dù cả hai tác phẩm truyền hình đều bao gồm cốt truyện hoàn toàn khác nhau. Thần Tịch Duyên là câu chuyện tình thân giữa đôi người yêu là chiến thần Cửu Thần tuyệt còn gọi là Thần Tôn (Trương Chấn) với địa tiên trẻ, Linh Tịch (Nghê Ni).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một trong số bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc được hy vọng chờ nhất của Dương Mịch vào năm 2021, một trong những nghệ sĩ có lưu lượng fan hâm mộ hàng đầu Trung Quốc.

Xem thêm: Top 10 Những Bộ Phim Hoạt Hình Nhat Ban, 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

Và bộ phim cũng là sự kết hợp lần thứ nhị của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm vào năm 2014. Hiện tại chưa có thông báo thời gian vạc sóng chủ yếu thức của bộ phim. Nhưng Hộc Châu Phu Nhân vẫn được rất nhiều khán giả và fan hâm mộ hâm mộ ao ước đợi. Theo thông tin từ công ty sản xuất thì tác giả Tiêu Như Sắt vừa là tác giả nguyên tác vừa là biên kịch của bộ phim. Nếu bạn yêu thích tác phẩm của Tiêu Như Sắt, hãy chờ đón bộ phim này nhé!

Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc luôn gồm sức ảnh hưởng trong tâm địa khán giả. Mỗi năm đều tất cả nhiều phim mới ra nhưng những bộ phim trên đây vẫn tạo ấn tượng khó khăn quên trong lòng khán giả. Mình vừa phân chia sẻ đến bạn đứng top những bộ phim cổ trang ngôn tình đáng xem, hi vọng những bạn sẽ gồm những trải nghiệm thú vị nhất.