Xem Phim Cổ Trang Mới Nhất 2015

Phim cổ trang Trung Quốc luôn luôn chiếm một vị trí bền vững trong nền điện hình ảnh toàn cầu quan trọng trong 2 nằm ngay gần đây. Kịch phiên bản phim hay, gay cấn, dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng của làng điện ảnh xứ Trung. Nếu khách hàng cũng là một người say đắm xem phim cổ trang, đừng vội bỏ dở top 10 phim cổ trang trung quốc hiện nay

Top phim cổ trang trung hoa mới nhất, phim cổ trang trung quốc hay duy nhất hiện nay

1. Mengfei Comes Across – Manh Phi giá bán Đáo (2019)

Đạo diễn: Zou JichengThời lượng: 36 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2019Thể loại: Hài kịch, Viễn tưởng, kế hoạch sử

Đứng làm việc vị trí thứ nhất những phim cố kỉnh trang hay yêu cầu kể đến bộ phim truyện dài tập Manh Phi giá Đáo. Tập phim theo chân cô bé Bộ Manh – người con gái hoạt bát, xinh xắn, tài trí rộng người. Thiếu phụ có cơ hội được tiến cung với trở thành trong những phi tần của hoàng thượng. Trái lại với những người vợ quý phi khác, Manh phi lựa chọn cuộc sống tự vì tự tại không tranh giành ân sủng.You watching: xem phim cổ trang mới nhất 2015

Nhưng không ngờ, chính kiểu cách của người vợ đã khiến cho hoàng đế muôn phần ái mộ. Liệu cuộc sống thường ngày trong cung của phái nữ Manh Phi gồm tuân theo ý nguyện của nàng? Mời độc giả đón coi bộ phim trung quốc hay – Manh Phi giá bán Đáo được phát sóng trên ứng dụng quartetpress.com App.

Bạn đang xem: Xem phim cổ trang mới nhất 2015

2. The Glamorous Imperial Concubine – Khuynh thế Hoàng Phi (2011)

Đạo diễn: Lương Tân Toàn, trung khu PhongThời lượng: 44 tập ( 45 phút/tập)Năm công chiếu: 2011Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Cung đấu

Nếu bạn là một tình nhân thích hầu hết bộ phim cổ trang trung quốc mới nhất của nữ giới diễn viên hạng A – Lâm tâm Như, thì ko thể bỏ qua cái tên Khuynh gắng Hoàng Phi.


*

Khuynh núm Hoàng Phi

Khuynh cầm Hoàng Phi theo chân nàng cung phi Mã Phúc Nhã có cuộc đời thăng trầm, bất hạnh. Mã Phúc Nhã lần lượt kết thân với 3 vị hoàng nhằm nhưng không một lần được gia công hoàng hậu. Cùng với đó, hầu như tranh chiếm ân sủng, đấu đá vào hậu cung khiến cuộc đời của cô gái càng bi thương hơn cả. Mua ngay quartetpress.com tiện ích để được xem như phim cổ trang Khuynh nỗ lực Hoàng Phi với unique tốt nhất.

3. The Emperor’s Harem – Hậu Cung (2019)

Diễn viên chính: An Dĩ Hiên, Phùng Thiệu Phong, Đàm Diệu Văn, Dương Di, Trịnh Gia DĩnhĐạo diễn: Huang Jian XunThời lượng: 46 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2019Thể loại: Cổ trang, Cung đấu
*

An Dĩ Hiên thủ vai bạn nữ chính vào Hậu Cung (The Emperor’s Harem)

Hậu Cung là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất với chủ đề cung đấu. Hậu Cung được miêu tả dưới ánh mắt của chị em cung nữ Xuân Hoa – cô gái hiền lành, tài nhan sắc vẹn toàn. Từ nhỏ tuổi Xuân Hoa đã vào cung và trải qua hầu như thăng trầm khổ cực. Nhưng cuộc sống thường ngày của cô càng lầm than hơn khi hậu cung rơi vào hoàn cảnh tay của Vạn Trinh Nhi.

Vạn Trinh Nhi vốn là bảo mẫu của nhà vua từ thời thơ ấu. Bởi vì nhớ ơn quan tâm và cứu mạng của Trinh Nhi ngày xưa, hoàng đế bỏ mặc sự đứt quãng tuổi tác đã mang bà làm phi tần. Cậy được ân sủng hơn fan của hoàng thượng. Trịnh Nhi không xong xuôi khuấy hòn đảo hậu cung theo ý mình, khiến nhiều người phải lâm vào hoàn cảnh tình cảnh cơ cực, khốn khó.

4. Prince Of Lan Ling – Lan Lăng vương (2013)

Đạo diễn: chung Chú GiaiThời lượng: 40 tập (45 phút/ 1 tập)Năm công chiếu: 2013Thể loại: Cổ trang, lãng mạn, chiến tranh

Xem phim cổ trang hay nhất định không thể bỏ qua cái thương hiệu Lan Lăng Vương. Lan Lăng vương là đại tướng quân lừng lẫy của Bắc Tề, một nam bản lĩnh sắc song toàn, dũng khí hơn người. Tuy nhiên, Lan Lăng Vương luôn đeo một cái mặt nạ khiến người fan phải sốt ruột và không dám đến ngay gần anh ta.


*

Lan Lăng Vương luôn luôn lọt vị trí cao nhất những bộ phim truyện cung đấu trung hoa hay

Dương Tuyết Vũ – thiếu nữ biết trước số phận bi thảm của Lan Lăng Vương, tuy thế vẫn một mực đem lòng yêu thương anh. Bởi tài trí nhiều mưu, Dương Tuyết Vũ đã ít nhiều lần góp Lăng Vương thắng lợi trước những cuộc chiến tranh. Tuy nhiên, cô không ngờ, chính cô lại là fan đẩy Lăng vương vãi vào bờ vực của số phận đã định,…

5. Three Lives Three Worlds, Ten Miles ofPeach Blossoms – Tam Sinh Tam rứa Thập Lý Đào Hoa (2017)

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải ĐàoThời lượng: 58 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2017Thể loại: Lãng mạn, Kỳ ảo, Tiên hiệp

Tam Sinh Tam vắt Thập Lý Đào Hoa là cỗ phim cổ trang trung quốc mới nhất được khán giả đánh giá cao với tình tiết mới lạ, kỹ xảo đẹp mắt mắt. Bộ phim truyện được gửi thể từ cỗ tiểu thuyết cùng tên ở trong phòng văn Đường Thất Công Tử.

Bộ phim nhắc về chuyện tình vào sáng, mà lại cũng đầy cảm rượu cồn và âu sầu của chàng thái tử cửu trùng thiên – Dạ Hoa và bạn nữ thượng thần – Bạch Thiển. Cả hai phải trải qua 3 kiếp tình duyên. Kiếp đầu tiên chạm chán nàng, nam nhi là hoa sen vàng ngủ đông. Kiếp sản phẩm 2 gặp nàng, chàng là nhỏ rắn đen ghẻ lở. Kiếp lắp thêm 3 chạm chán nàng, chàng đang trở thành bố của nhỏ nhà người ta.


*

Bộ phim được đưa thể từ đái thuyết khét tiếng cùng tên

Những tình cảm, ly biệt, nhức đớn, giỏi vọng, trùng phùng,… giữa đôi bạn trẻ đã khiến không ít khán giả bắt buộc rơi nước mắt. Bên cạnh đó, diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên trẻ đầy khả năng cũng đem lại sự thành công vang dội cho phim.

6. Empresses in the Palace – Hậu cung Chân hoàn truyện (2012)

Đạo diễn: Trịnh gọi Long, Cao Dực TuấnThời lượng: 76 tập (45 phút /tập)Năm công chiếu: 2012Thể loại: Cổ trang, Cung đấu, Tình cảm

Hậu cung chân hoàn truyện là cỗ phim cổ trang trung quốc mới nhất được sự đón nhận đông đảo từ người theo dõi toàn cầu. Bộ phim truyền hình đã xung khắc họa thành công và sống động về thời đại của hoàng đế Ung Chính, lúc địa vị, quyền lực luôn luôn là khởi nguồn của khá nhiều cuộc chiến vô nghĩa.


*

Bộ phim cung đấu kịch tính vào từng phút

Bên cạnh đó, người xem còn được chứng kiến một hậu cung với nhiều âm mưu toan tính thâm nám độc. Trong đó, nữ Chân Hoàn tiếp tục trở thành nàn nhân của sự tranh chiếm chốn hậu cung này.

7. Story of Yanxi Palace – Diên Hi Công Lược (2018)

Thời lượng: 70 – 80 tập (45 phút /tập)Năm công chiếu: 2018Thể loại: Lãng mạn, Cổ trang, Cung đấu

Diên Hi Công Lược là bộ phim cổ trang Trung Quốc, lừng danh trong thôn phim điện hình ảnh haytoàn cầu trong thời hạn gần đây. Diên Hy Công Lược là mẩu truyện về cuộc đời của bạn nữ Ngụy an lạc – một con tín đồ thông minh, túc trí đa mưu. Vì muốn khảo sát nguyên nhân tử vong không ví dụ của chị mình, an nhàn đã tiến cung và biến chuyển nô tì.

Phú Sát vợ hết mực yêu thương an nhàn và không chấm dứt che chở mang lại cô. Không lâu sau phi tần băng hà, để cô lại với sự thù ghét của vua Càn Long. Cuộc sống đời thường càng khó khăn hơn, lúc trong cung ko một bạn nương tựa, An Lạc tiếp tục bị vướng vào những thủ đoạn thù địch chốn hậu cung.

Vua Càn Long ngày càng hiểu rõ tâm tính của an nhàn và rước lòng yêu thương thương. Cùng với việc thông minh, khôn khéo, an nhàn hóa giải những khó khăn và thay đổi mẫu nghi thiên hạ, người luôn túc trực bên cạnh hoàng thượng.

8. The Romance of Tiger and Rose – è cổ Thiên Thiên, ngày ấy bây chừ (2020)

Đạo diễn: Tra Truyền NghịThời lượng: 24 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2020Thể loại: Cổ trang

Trần Thiên Thiên, ngày xưa và bây giờ là bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất đi theo thể nhiều loại tình cảm vui nhộn nhưng cũng không kém phần thâm thúy và cảm động. Bộ phim truyện theo chân một thiếu nữ biên kịch đại tài vô tình bị lạc vào trái đất cổ trang do thiết yếu mình sáng tác.

Cô vào vai Trần thiên nhiên – một đàn bà quận chúa kiêu kỳ, tội ác ông chồng chất, tình tính cực nhọc ưa, sang chảnh trụy lạc. Đặc biệt, nhân đồ dùng này đang cận kề với tử vong theo bao gồm mạch truyện nhưng cô viết ra. Để kéo dãn dài thời gian sinh sống của Trần vạn vật thiên nhiên và tìm phương pháp thoát ra khỏi truyện, cô đã quyết định chuyển đổi tính biện pháp và cuộc sống của nhân đồ vật này.

9. Princess Agents – Sở Kiều truyện (2017)

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Trương Kiều Văn, trần Quốc Hoa, Nguyễn Thị LoanThời lượng: 67 tập (45 phút/tập)Năm công chiếu: 2017Thể loại: Cổ trang, Dã sử, Tình cảm, Ngược tâm

Nằm trong danh sách những phim cổ trang xuất xắc phải kể đến Sở Kiều truyện. Đây là câu chuyện cuộc đời đầy bất hạnh của thanh nữ Sở Kiều – con gái của một cao thủ võ lâm. Sau khoản thời gian mẹ qua đời, thanh nữ bị mất trí nhớ với trở thành con mồi trong chuyến du ngoạn săn người của các bậc quý tộc. Cô vô tình lọt vào mắt của nuốm tử Bắc Yến – Yến Tuân – cùng công tử Vũ Văn Nguyệt và được cứu vớt sống.

Sở Kiều trở thành nô tỳ trong gia tộc Vũ Văn. Được sự huấn luyện và đào tạo và hỗ trợ của Vũ Văn Nguyệt, bạn nữ trở thành một con gián điệp siêng nghiệp. Cũng từ bỏ đây, cuộc tình của 2 tín đồ nảy nở. Sở Kiều phát hiện nay Văn Nguyệt giết bị tiêu diệt anh trai của mình. Cũng chính vì vậy, cô gái ôm hận cùng đến mặt thế tử Yến Tuân nhằm mục tiêu trả thù Văn Nguyệt.

Chứng con kiến cảnh bá tánh lầm than, cảnh quân lính dưới chân của nạm tử Yến Tuân. Thanh nữ vô cùng bế tắc và phẫn nộ. Quay lại và hóa giải hiểu nhầm với Văn Nguyệt, 2 tín đồ cùng nhau quyết chí mang lại sự tỉnh thái bình cho thiên hạ, hoàn thành nô lệ.See more: bộ phận Sinh Dục Của Cá Heo Cái, chính sách Giao Phối tinh vi Của Cá Heo

10. Legend Of Yunxi – Vân Tịch truyện (2018)

Đạo diễn: Lâm khiếu nại Long, lưu giữ Trấn MinhThời lượng: 48 tập (45 phút/ 1 tập)Năm công chiếu: 2018Thể loại: Cổ trang, Tình cảm

Muốn xem phim cổ trang hay thì ko thể bỏ dở Vân Tịch truyện. Vân Tịch truyện luân phiên quanh mẩu chuyện cuộc đời của cô bé Vân Tịch – một cô gái tài dung nhan vẹn toàn, thông suốt độc thuật. Vì khai triển độc thuật, khuôn mặt nàng xuất hiện thêm một vệt sẹo độc khiến người bạn ghê sợ và xa lánh.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Tra Từ Điển, Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Hàn Chuẩn

Biết được kĩ năng thiên phú của Vân Tịch, Thái Hậu sẽ lệnh cho thiếu phụ gả vào che Tần vương nhằm thám thính tình hình. Trải qua nhiều biến cố, phụ nữ Vân Tịch dần nhận ra được tấm tâm thành của Tần Vương. Nàng quyết tâm giúp sức Tần vương phá giải mọi gian nguy từ hoàng gia Thiên Ninh quốc, Bắc Lệ cùng Tây Khâu.

11. Ruyi’s Royal Love in the Palace – Hậu Cung Như Ý Truyện (2018)

Đạo diễn: Uông TuấnThời lượng: 87 tập (45 phút/tập)Năm phân phát sóng: 2018Thể loại: Cổ trang, Cung đấu, Tình cảm

Một cỗ phim cổ trang trung hoa về hậu cung nổi đình nổi đám không kém Chân hoàn Truyện chính là Hậu Cung Như Ý Truyện. Bộ phim truyện được chi tiêu khủng không chỉ là ở dàn diễn viên thực lực danh tiếng mà còn do kỹ thuật cù dựng chăm nghiệp, đầu tư chi tiêu về mặt hình ảnh vô cùng chỉnh chu.

Mỗi một người lúc tới với vòng xoáy đấu tranh hậu cung rất nhiều mang theo đầy đủ mục đích, hoài vọng khác nhau. Tuy nhiên cùng với rất nhiều danh vọng, sủng ái đó đều phải tiến công đổi đi không hề ít từ tình cảm cho đến những người thân xung quanh. Tình yêu đẹp thuở thiếu thời của Càng Long cùng Thanh Anh cũng vậy, dường như cũng tan đổi mới dần giữa những tranh đấu vùng hoàng cung. Bộ phim truyền hình sẽ cốt truyện ra sao? dòng kết gắng nào? Hãy từ bỏ mình trải đời qua 87 bộ phim gây cấn của Hậu Cung Như Ý Truyện.

12. The Legend of mi Yue – Mị Nguyệt Truyện (2015)

Đạo diễn: Trịnh đọc LongThời lượng: 81 tập (43 phút/tập)Năm phạt sóng: 2015Thể loại: trung tâm Lý, Lãng Mạn, Cung Đấu, Phim, Cổ Trang

Không chỉ cài dàn diễn viên thương hiệu tuổi, mà bộ phim truyền hình còn được cù dựng vày ekip của bàn chân Hoàn Truyện. Nắm nên, tức thì từ thời gian công bố bộ phim truyện đã nhận ra sự kỳ vọng của khá nhiều fan phim cung đấu.

Bộ phim nói về cuộc đời của Mị Nguyệt (Tuyên Thái Hậu), là 1 trong công chúa thơ ngây của nước Sở, trở thành chén Tử của ung dung Tần rồi đến ở đầu cuối trở thành Tuyên Thái Hậu. Xuất phát điểm từ một cô cô bé hoạt bát, ngây thơ, yêu cầu lưu lạc sang các nước, trải qua số đông khó khăn, thử thách cô đã dần trở nên lanh lợi hơn với khả năng ứng trở thành linh hoạt, để rất có thể trở thành bậc quyền quý uy nghiêm.

Bộ phim cổ trang china về hậu cung này được thiết kế vô cùng chỉn chu khi được giá tương đối cao khi nghiên cứu tỉ mỉ và đúng chuẩn các nhân vật và sự kiện lịch sử.

13. Scarlet Heart – bộ Bộ Kinh chổ chính giữa (2011)

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Lý Quốc Lập, Đặng Vỹ Ân, Lâm Ngọc PhânThời lượng: 40 tập (45 phút/tập)Năm phạt sóng: 2011Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Xuyên không, Cung đấu

Bộ phim được gửi thể từ bộ tiểu thuyết khét tiếng cùng tên, với sự tham gia góp mặt của các diễn viên thực lực cùng với thể loại xuyên không mới mẻ và lạ mắt đã khiến bộ phim trở thành bom tấn thời bấy giờ.

Từ một cô nàng văn chống thời văn minh , Nhược Hi xuyên ko vào bên dưới thời vua Càn Long. Trên đây, với đường nét lém lĩnh và những “đức tính” của một cô phụ nữ hiện đại, cô sẽ vô tình si được sự chăm chú và giành được tình cảm của những vị hoàng tử. Cùng cũng trường đoản cú đây, Nhược Hy bị cuốn vào gần như cuộc đấu tranh của những vị hoàng tử, phải đối mặt với đều ganh ghét cùng hãm hại cô.

14. The Empress of đài loan trung quốc – Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ (2014)

Đạo diễn: Cao Dực TuấnThời lượng: 76 tập (45 phút/tập)Năm phân phát sóng: 2014Thể loại: trọng điểm Lý, Lãng Mạn, Cổ Trang, Cung đấu

Võ Tắc Thiên là nhân vật lịch sử hào hùng mà bất kỳ ai hầu hết đã nghe qua. Mặc dù tình tiết không tất cả gì quá mới mẻ, đề cập về cuộc đời của Võ Tắc Thiên từ năm 14 tuổi, làm cố nào để bà từ bỏ cung chị em trở thành người đứng đầu hậu cung, đầy đủ tranh đấu vùng hậu cung bà đã từng qua,… thế nhưng cách tạo ra hình tượng, cải tiến và phát triển tình huống có tương đối nhiều điểm mới lạ, thu hút fan xem.

Dù có những lùm xùm tranh cãi về tạo hình và xiêm y của Phạm Băng Băng trong phim, không ai hoàn toàn có thể phủ nhận độ đậy sóng của bộ phim ngay từ cơ hội khởi chiếu.

15. Beyond The Realm Of Conscience – Cung trung ương Kế (2009)

Đạo diễn: Mai tiểu ThanhThời lượng: 33 tập (45 phút/tập)Năm phát sóng: 2009Thể loại: chổ chính giữa Lý, Cổ Trang, Cung đấu

Cung trọng điểm Kế được xem như cỗ phim hậu cung trung hoa tường thành khi không có bất kì ai không biết đến bộ phim này. Bộ phim truyện kể về 2 cô nàng: Tam Hảo với Kim Linh vốn là tỷ muội thân mật từ lúc còn là cung cô bé lúc nhỏ, cho tới lớn lên biến những hậu phi được sủng ái sát bên hoàng thượng. Không nhường nhịn thánh sủng, đầy đủ đấu tranh vùng hậu cung đã để cho 2 tỷ muội thương yêu nhau ngày nào trở thành đối thủ của nhau. Vậy ai đã giành được niềm hạnh phúc viên mãn? Ai sẽ cần trả giá cho các hành động ác hiểm mà mình gây ra? Hãy tìm xem Cung vai trung phong Kế để theo dõi 33 bộ phim truyền hình đầy khiến cấn và hấp dẫn này nhé.

16. War and Beauty – rạm Cung nội chiến (2004)

Thời lượng: 30 tập (45 phút/tập)Năm phát sóng: 2004Thể loại: Tình cảm, Cung đấu

Có thể nói thâm nám Cung Nội Chiến là một trong những bộ phim truyền hình mở con đường vô cùng thành công giành riêng cho dòng phim cung đấu. Bộ phim truyện đã trình diện những mảng black tối, xấu xa vùng hậu cung. Nó cũng đến ta thấy được, lúc bị đặt vào đk sống “tối tăm” chốn hậu cung, dù là những bạn thiện lương nhất, ngây thơ tốt nhất cũng buộc phải trở phải thủ đoạn, bởi vì đó là biện pháp duy nhất để bảo vệ bạn dạng thân.

Không như những bộ phim truyền hình khác có cái kết viên mãn, niềm hạnh phúc hoàn mỹ. Hoàn thành của thâm nám Cung kháng chiến để lại cho những người xem nhiều xót xa, tiếc nuối nuối, thành công khiến người xem ghi nhớ mãi.

17. Beauty’s Rival in Palace – người đẹp Tâm Kế (2010)

Đạo diễn: Lương Tín Quân, Ngô Cẩm Nguyên, è cổ Quốc HoaThời lượng: 40 tập (45 phút/tập)Năm vạc sóng: 2010Thể loại: Cung đấu, Lãng mạn, trung ương lý

Nếu như những bộ phim truyện cung đấu khác có vẻ như quá “tàn khốc” với các màn đấu tranh, mưu mô không xong xuôi thì người đẹp Tâm Kế sẽ mang về một làn gió mới. Không chỉ là có phần đa đấu đá tranh giành, tập phim còn xung khắc họa được tình yêu lãng mạn của Đậu Y Phòng cùng Hán Văn Đế. Thiết yếu bà và tình yêu của bà đã đem lại những ảnh hưởng tích cực, giúp Hán Văn Đế bao gồm những chính sách mới giúp đưa giang sơn đi lên.

18. The Legend Of Dugu – Độc Cô trần gian (2018)

Đạo diễn: Lam Chí Vĩ, Hà Chú BồiThời lượng: 55 tập (46 phút/tập)Năm phạt sóng: 2018Thể loại: trung ương Lý, Cổ Trang, Lãng Mạn, Tình Cảm

Bộ phim được xây dựng dựa trên câu chuyện lịch sử hào hùng kể về vị bà xã duy tuyệt nhất Độc Cô Già La của Tùy Văn Đế Dương Kiên. Duy nhất lời tiên tri bảo rằng ai có Độc Cô, sẽ có được trong tay cả người đời đã cuốn 3 chị em Độc Cô cuốn vào hồ hết trận chiến, đấu tranh. Kề bên đó, trước đông đảo cám dỗ, quyền lực trước mắt, lời thề mãi ở cùng mọi người trong nhà của 3 chị e ngoài ra cũng dần dần phai nhạt.

19. The Legend of Haolan – Hạo Lan Truyện (2019)

Đạo diễn: Lý Đạt SiêuThời lượng: 45 tập (40 phút/tập)Năm phạt sóng: 2019Thể loại: Lãng mạn, Cổ trang, Cung đấu

Là một bộ phim cổ trang trung quốc về hậu cung, Hạo Lan Truyện được chi tiêu về kỹ xảo, về hình hình ảnh cũng như trang phục của nhân vật. Là một bộ phim lịch sử đề cập về các nhân vật bao gồm thật được lưu giữ truyền qua sử sách nuốm nên bộ phim truyện được đầu tư chi tiêu và phân tích rất nghiêm túc. Hạo Lan Truyện nói về quy trình đầy gian khổ, nặng nề khăn, trải qua những đấu đá vùng quan trường để thành công xuất sắc đưa nam nhi mình đăng quang Vua. Và vị vua đó đã trở thành vị hoàng đế thứ nhất của Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng.

20. The King’s Woman – Lệ Cơ Truyện (2017)

Đạo diễn: lưu lại TânThời lượng: 48 tập (45 phút/tập)Năm vạc sóng: 2017Thể loại: Cổ trang, tìm hiệp, Cung đấu

Sau khi hưởng thụ qua tập phim Hạo Lan Truyện thì bọn họ cũng đừng nên bỏ qua Lệ Cơ Truyện cũng khá được kể về vị vua Tần Thủy Hoàng, Doanh thiết yếu cùng tình ái với Công Tôn Lệ. Lệ Cơ vốn sẽ có mối tình khắc cốt ghi trung khu với ghê Kha, tuy nhiên vị vua nước Tần nổi tiếng tàn tệ lại mang lòng muốn đã có được cô.

Sau lúc được gả mang lại Doanh Chính, những thách thức và trở ngại nào đang chờ đợi cô? Liệu cô có nhận thấy được cảm xúc sâu đậm mà vị vua này giành cho cô? Mời chúng ta cùng tìm hiểu qua 48 bộ phim truyền hình của Lệ Cơ Truyện.See more: Mách chúng ta 2 cách Chụp screen Samsung J5 2016, chia sẻ Cách Chụp màn hình Samsung J5 2016

21. Royal Romance – Tuyệt dung nhan Khuynh Thành (2015)

Đạo diễn: Lý Huệ DânThời lượng: 77 tập (45 phút/tập)Năm vạc sóng: 2015Thể loại: kiếm hiệp, Cổ trang, Tình cảm

Ca nữ giới Đổng đái Uyển với sự tài hoa với sắc đẹp của bản thân mình đã thành công để cho hoàng đế Phúc Lâm bị rung động mình. Được phong thương hiệu Đức Phi và nhận ra sử sủng ái, tình thương thương bát ngát từ nhà vua vừa là như ý nhưng hình như cũng là bất hạnh của cô. Khi bao gồm nó là căn nguyên gây ra phần nhiều khó khăn, sóng gió, không ít người dân rắp chổ chính giữa hãm sợ cô. Liệu tình thân thuần khiết này còn có vượt qua được đa số sóng gió chốn hậu cung? họ hãy thuộc theo dõi qua bộ phim hậu cung china hay mang tên Tuyệt nhan sắc Khuynh Thành nhé.

Hy vọng danh sách phim cổ trang trung quốc mới nhất trên đây sẽ giúp đỡ bạn bao gồm giờ phút thư giãn, vui chơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Để tất cả trải nghiệm xem phim cổ trang tốt nhất, độc giả hãy sở hữu ngay ứng dụng xem phim, giải trí bậc nhất Việt phái nam quartetpress.com tiện ích nhé!