CÔ DÂU CỦA THẾ KỶ

Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung khu LýĐạo Diễn: Yun sang HoThời Lượng: 71 Phút/ tậpSố Tập: 16 TậpNăm: 2014View: 2119820 lượt xemDiễn Viên: Yang Jin Sung, Lee Hong Ki, phái nam Jeong Hee, Park Jin Joo, Choi Il Hwa

Bạn đang xem: Cô dâu của thế kỷ

Nội dung phim nàng dâu Của nỗ lực Kỷ:

Tổng doanh nghiệp Tae Yang là tập đoàn lớn lớn độc nhất vô nhị Hàn Quốc. Gia đình chạy Tae Yang đã đề nghị chịu một lời nguyền cho Nàng Dâu 100 năm. Lời nguyền ban đầu khi cô dâu trước tiên của con trai đầu tiên của gia đình qua đời. Theo thực trạng này, một tình thân như mẩu truyện cổ tích xẩy ra trong khi thủ đoạn chạy tràn lan.

Cô Dâu Của cầm Kỷ tình tiết xoay quanh một cô gái nhan sắc bình thường, sống trong một thị trấn nhỏ, bên trên một quần đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một cái vòng thần kỳ, có thể khiến bạn đeo nó trở đề xuất xinh đẹp. Lee Hongki sẽ phụ trách vai chaebol đời thứ 2 với cỗ ba biểu đạt đáng gờm: bao gồm ngoại hình, tính tình trẻ con và tất cả tiền. Anh là mẫu mã nhân vật điển hình theo trường phái, phía bên ngoài gai góc khiếp sợ nhưng phía bên trong lại chứa đựng sự tổn hại và làm nên tỏ ra bất cần, không quý trọng những mối quan hệ chân thành nhưng bên phía trong lại mềm lòng, xuất sắc bụng.

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Ngã Rẽ Tử Thần 4: Cuộc Đẫm huyết Bắt Đầu
10/10
*

Cheo Yong Thám Tử Săn Ma Phần 2
13/13
*

Đường số 11 Kỳ Bí
HD
*

Hãy Để Tuyết Rơi
06/06

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Tình Yêu Trong Sáng, Thời Quá Khứ

*

Kẻ gián trá Phần 1
11/11
Truyện ma Mỹ Phần 7: Hội Kín
HD
Cơn Ác Mộng
HD
Tin Nhắn tự Địa Ngục
41/41
Không Ai Khác ko kể Tôi
HD
Con thật Đáng Yêu
Phim sắp Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.