vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim co Dau The Ky tap 2 HD


PhimBride of The Centuryvới tên thường gọi khác ‘Cô Dâu núm Kỷ’. FTISLAND Lee Hongki và diễn viên bắt đầu xuất thân từ fan mẫu, Yang Jin Sung (vai diễn new nhất: tình nhân của Ji Sung trong drama Secret) sẽ được lựa chọn làm nam, con gái diễn viên chính.

Bạn đang xem: Facebook

Cốt truyện luân chuyển quanh một cô gái nhan sắc bình thường, sống trong một thị trấn nhỏ, trên một quần đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một loại vòng thần kỳ, rất có thể khiến tín đồ đeo nó trở đề xuất xinh đẹp.

Xem thêm: Top 30 Phim Chiếu Rạp Hay Nhất Mọi Thời Đại Của Hollywood, Top 100 Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Tập đoàn Tae Yang là tập đoàn lớn mạnh mẽ nhất nước Đại Hàn Dân Quốc. Gia tộc điều hành tập đoàn này đã mắc phải một lời nguyền rủa suốt 100 năm nay. Lời nguyền bước đầu khi cô nhỏ dâu của người đàn ông đầu tiên vào gia tộc qua đời. Với rồi, dưới lời nguyền rủa này, một tình thương đẹp tương tự câu chuyện cổ tích đã lộ diện một âm mưu bí ẩn được bịt giấu xưa nay nay..

Lee Hongki sẽ đảm nhận vai chaebol đời thứ hai với bộ ba mô tả đáng gờm: có ngoại hình, tính tình trẻ con và tất cả tiền. Anh là mẫu nhân vật điển hình nổi bật theo ngôi trường phái, bên ngoài gai góc kinh sợ nhưng bên trong lại ẩn chứa sự tổn thương và ngoài mặt tỏ ra bất cần, không coi trọng những quan hệ chân thành nhưng bên phía trong lại mềm lòng, xuất sắc bụng.

Xem phim Cô Dâu thay Kỷ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Download phim Bride of The Century, thiết lập phim mediafire, fshare, 4share. Phim Cô Dâu nỗ lực Kỷ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Tập Cuối…


Xem phim Cô Dâu nỗ lực Kỷ tập 2 hàn quốc vn2 HD

Phim co Dau The Ky cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên quartetpress.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !