PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 5 TẬP 67

(ĐSPL) – Người chu cấp cho số tiền mỗi tháng mang lại Gauri ăn uống học tập không có bất kì ai không giống đó là ông Bhairon. Tuy nhiên, bởi cô đã hết học tập cần ông đang hoàn thành chu cung cấp chi phí.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 67

(ĐSPL) – Người chu cấp số chi phí mỗi tháng mang đến Gauri nạp năng lượng học không có ai khác chính là ông Bhairon. Tuy nhiên, vày cô đã mất học tập nên ông sẽ chấm dứt chu cung cấp chi phí.

t0blQfnaZJ

Mlàm việc đầu tập 9 Cô dâu 8 tuổi phần 5, Gauri đang Điện thoại tư vấn điện hỏi đến Papa để hỏi về số chi phí giao dịch chuyển tiền mỗi tháng bị chậm trễ. Cũng thiết yếu cuộc điện thoại tư vấn vướng mắc của Gauri đã và đang dần dần hé lộ ra người đàn ông bí hiểm chu cung cấp tiền các tháng cho cô.

Nếu như trước đó ni Gauri và khán giả coi phim luôn cho rằng ông Papa chính là tín đồ tốt giúp Gauri, trợ cung cấp chi phí ăn học cho cô trường đoản cú bé mang lại bự thì trong tập này, đầy đủ fan đã và đang biết số chi phí kia không hẳn của ông Papage authority mà lại là của một tín đồ đàn ông bí ẩn khác.Trong tập 9, ông Papage authority bật mí rằng chính là Bhairon, là người bỏ ra trả đến toàn bộ những khoản về giáo dục của Gauri từ bỏ trước đến thời điểm này.

Ông Papage authority đã nhắc không còn cuộc nói chuyện với ông Bhairon cùng nguyên nhân bởi vì sao ông Bhairon lại chu cung cấp chi phí cho Gauri. Đó đó là ông Bhairon ao ước sửa không đúng khi bà Kalyani mang lại hỏi Gauri có tác dụng vợ mang lại Jagdish hồi nhỏ dại.Cũng vào cuộc truyện trò, ông Bhairon nói với Papage authority rằng ông khôn cùng bi lụy về cách đối xử của Gauri khi phá vỡ vạc niềm hạnh phúc gia đình nhỏ dâu ông. Mặc dù hy vọng cắt đứt phần đông mối quan hệ với Gauri cơ mà vì lời hứa sửa không đúng trước đó mà ông vẫn chu cung cấp đến Gauri chi phí tiêu các tháng.

Đến bây chừ lúc Gauri hết học, ông không hề trách rưới nhiệm với bất cứ mọt tương quan làm sao phải ông không thể cớ nhằm gửi chi phí hàng tháng mang lại Gauri nữa. Ông Bhairon cũng cho thấy thêm, Gauri sẽ mập với học tập dứt có thể đứng bên trên đôi bàn chân của mình đề xuất ông dừng chu cấp.

Xem thêm: Phim Chuyển Thể Từ Tiểu Thuyết Hàn Quốc, Tag: Phim Hàn Chuyển Thể Từ Tiểu ThuyếtMọi bạn phần lớn bị sốc khi nghe thực sự suốt xưa nay nay được ông Papa giấu bí mật.

Đến gặp mặt Gauri, ông Papa mang vẻ khía cạnh cực kỳ bi thảm cùng bế tắc. Thất vọng vì chưng tín đồ cháu mà lại ông yêu thương thương hơn hết cháu ruột lại có thể chỉ bởi vì niềm hạnh phúc của riêng biệt bản thân nhưng đi chiếm ông chồng của người không giống.Việc Gauri có tác dụng kẻ thụ 3 phá vỡ hạnh phúc của Anandi – nhỏ dâu ông Bhairon khiến cho ông Papa cảm giác tất cả lỗi cùng mắc cỡ với ông Bhairon. Ông không hề khía cạnh mũi làm sao để rất có thể đối diện cùng với Bhairon vì chưng hành động của Gauri.

Ông Papage authority cũng tuyên ổn bố rằng, kể từ ni ông với Gauri không hề tương quan gì mang lại nhau, niềm hạnh phúc bên trên rất nhiều giọt nước đôi mắt cơ mà Gauri đang xuất hiện được chỉ nên tạm thời mà thôi.Trước đa số tiếng nói của ông Papa, Gauri trù trừ hối hận cơ mà cô còn trách rưới móc tại sao ông không nói rằng cô đang sinh sống và làm việc bằng sự ban tía của Bhairon.

Bố bà mẹ của Gauri cũng tỏ ra căng thẳng cùng nhận định rằng ông Bhairon cậy gồm tiền, phong phú để sở hữ sự tha sản phẩm công nghệ của họ.


Lời nói của Gauri và bố mẹ cô khiến cho ông Papa đích thực bi thảm bi đát cùng vứt đi do bọn họ nuốm chấp, ko nhìn thấy gần như sai lạc nhưng mình đã có tác dụng.

Gauri chạy vào phòng mình khóc và ghi nhớ các lời của Papa. Sau kia, cô sẽ ra quyết định về quê của Jagdish chạm mặt ông Bhairon.


Vậy nên, với vấn đề làm cho với sự ích kỉ của bản thân mình, Gauri đã dần mất không còn đồng đội với người thân. Từ Shivani, bà Kundomain authority rồi mang lại ông Papage authority – người cô coi trọng hơn phụ huynh tôi đã dần dần xa lánh cùng cù sườn lưng lại cùng với cô. 

HỒNG NHUNG

ZS5qLORsBg