Thời gian sẽ vấn đáp tất cảQuá khứ kép lại, tương lai vẫn mở ra!Người ta vẫn thường nói nỗi đau dù có lớn mang lại đâu, trái tim con người dù có tê ngớ ngẩn đến chũm nào thì thời hạn đều rất có thể xóa nhòa vớ cả.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70

Bởi thời gian sẽ trị lành đa số vết thương với giúp xoá mờ đi hồ hết ký ức buồn bã cùng phần lớn tuyệt vọng tưởng chừng như ta chẳng thể đi qua nỗi.… Sau cuộc hôn nhân gia đình mới cùng Shiv ngoài ra đã giúp Anandi 1 phần nào quên đi cuộc hôn nhân đầu ko hạnh phúc, chủ yếu Shiv – người đàn ông đã hỗ trợ trái tim cô một lần nữa open để đón nhận những đều hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ anh. Anandi đã thuộc Shiv tận hưởng tuần trăng mật hạnh phúc giống như ngẫu nhiên cặp đôi mới cưới khác, mặc mang lại mọi fan nói cùng với cô rằng Shiv là người bọn ông xấu và đã từng có lần làm khổ cực rất các cô gái.

Nội dung phim

Thời gian sẽ trả lời tất cảQuá khứ kép lại, tương lai đang mở ra!Người ta vẫn thường xuyên nói nỗi đau mặc dù có lớn cho đâu, trái tim nhỏ người dù cho có tê dở người đến cố nào thì thời hạn đều rất có thể xóa nhòa tất cả. Bởi thời hạn sẽ chữa lành đông đảo vết thương cùng giúp xoá mờ đi hầu như ký ức buồn bã cùng số đông tuyệt vọng tưởng như ta chẳng thể trải qua nỗi.

… Sau cuộc hôn nhân gia đình mới thuộc Shiv bên cạnh đó đã giúp Anandi một phần nào gạt bỏ cuộc hôn nhân gia đình đầu ko hạnh phúc, chủ yếu Shiv – người bầy ông đã hỗ trợ trái tim cô một lượt nữa mở cửa để chào đón những đều hoàn hảo nhất từ anh.

Xem thêm: Tải Phim Các Vị Thần Ai Cập Vietsub, Xem Phim Các Vị Thần Ai Cập

Anandi đã cùng Shiv tận thưởng tuần trăng mật niềm hạnh phúc giống như bất kỳ cặp đôi mới cưới khác, mặc mang đến mọi tín đồ nói cùng với cô rằng Shiv là người lũ ông xấu và đã từng có lần làm gian khổ rất nhiều cô gái.Hình láng của Jagdish trong thâm tâm Anandi giờ đây cũng không thể như xưa, bởi từ thời điểm ngày anh quăng quật cô theo tín đồ khác cũng là lúc trái tim nhỏ bé kia đau khổ và không còn cảm giác, hình hình ảnh người lũ ông cô yêu trước tiên giờ đang nhạt nhòa trôi theo làn khói, vượt chăng thì cũng chỉ từ là dư vang của một fan cũ vẫn xa…

Như một trò nghịch của số phận, mối nhân duyên của Anandi và Jagdish chưa hề dừng lại ở đó, khi em gái của Shiv là Saanchi vô tình rung rộng Jagdish lúc cô được anh hỗ trợ chống lại đàn con trai tốt bắt nạt.Ở trường Đại học, vị trí Jagdish sẽ giảng dạy, ai ai cũng đều yêu quý anh và trong những số đó không loại bỏ Saanchi. Tức thì từ lần đầu tiên chạm chán gỡ, Saanchi bắt buộc nào ngăn chặn lại sức thu hút của Jagdish, cô bỏ ko kể tai tất cả những lời dèm pha về anh và cô biết rằng anh là người bọn ông đã từng có lần ly hôn. Cũng cũng chính vì tình yêu thương mù quáng này mà gia đình Saanchi ra quyết định đến Badhi Haveli khi nghe đến tin Saanchi không thèm để ý đến những đại trượng phu trai khác nhưng chỉ nhất mực yêu 1 mình Jagdish. Không chỉ là vậy, ngay trong khi biết tin Jagdish đưa Ganga đi thi để động viên Ganga, Saanchi đang gào thét chửi mắng Ganga nhằm khiến cho cô phải rời đi.

Vào ngày sinh nhật của Jagdish, Saanchi đang tỏ tình và ao ước muốn rất có thể kết hôn với Jagdish. Tuy nhiên liệu chuyện yêu đương mới của Jagdish và Saanchi đạt được mọi tín đồ chấp nhận? với nhất là đối với Anandi và Shiv, bọn họ sẽ phải nhìn thấy sự bài toán này như vậy nào?