Tập 89 cô dâu 8 tuổi: jagdish cứu anandi thoát nạn

(ĐSPL) –Tập 89 cô dâu 8 tuổi đã hé lộ toàn bộ câu chuyện và vì sao Anandi mất tích. Savan đó là kẻ thủ mưu trong vấn đề bắt cóc Anandi.

Bạn đang xem: Tập 89 cô dâu 8 tuổi: jagdish cứu anandi thoát nạn

(ĐSPL) –Tập 89 cô dâu 8 tuổi đang hé lộ cục bộ câu chuyện và lý do Anandi mất tích. Savan chính là kẻ thủ mưu trong bài toán bắt cóc Anandi.

e1hkSMxpPj

Tiếp nối tập 88 Cô dâu 8 tuổi phần 4, sau khoản thời gian rời khỏi nhà Guli, Jagdish cảm nhận một mẩu giấy nhỏ tuổi từ một cậu bé. Đó chính là mẫu giấy Guli bí mật đưa cho Jagdish nhằm tránh tai mắt của kẻ xấu.

Trong mẫu mã giấy đó, Guli cho biết chính cô đang tận mắt nhìn thấy Anandi bị Savan bắt cóc. Mặc dù nhiên, bởi vì kẻ xấu dọa trường hợp Guli tiết lộ sẽ làm thịt Anandi cần cô quan yếu nói được chuyện này với mọi người cùng để Anandi chịu tiếng xấu giữa những ngày qua. Mẩu giấy của Guli đang là vết vết trước tiên để mang lại Jagdish có cơ sở tìm kiếm Anandi. Từ bỏ đó, anh dính theo kẻ cất mặt đang canh gác trong nhà Guli. Mặc dù nhiên, khi bám theo kẻ xấu đó đến một ngôi xóm thì Jagdish bị mất vệt hắn vị đụng bắt buộc một người thiếu phụ đang mang hoa quả.Trong tập 89 nàng dâu 8 tuổi phần 4 sẽ hé lộ nơi Anandi bị giam và hé lộ kẻ đã thủ mưu làm tất cả chuyện này đó là Savan thuộc ông bộ trưởng liên nghành có mọt thâm thù với gia đình bà Kalyani .

Savan đó là tay sai của ông ta để tiến hành việc này và xuất bản lên câu chuyện hoàn hảo nhất Anandi bỏ nhà theo trai nhằm làm cho gia đình bà Kalyani đề nghị xấu hổ cùng với dân làng.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hài Hay Nhất Mọi Thời Đại Update Năm 2021, Top 15 Bộ Phim Mỹ Hài Hước Hay Nhất Bạn Nên Xem

Ông ta muốn gia đình bà Kalyani buộc phải chịu nỗi nhục nhã, mất tất cả danh dự tương tự như con trai ông đã từng bị Anandi tát, chửi với bị dân làng cầm cố gậy tiến công đuổi.
Và để tạo câu chuyện tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn, ông bộ trưởng liên nghành đã yêu cầu Savan loại bỏ đi đến một chỗ khác thật xa. Kề bên đó, ông cũng yêu cầu phần đông kẻ canh giữ ở đây không được động đến một tua tóc của Anandi, chuyên sóc, mang lại cô ẩm thực đàng hoàng để khi thả Anandi trở về mọi fan sẽ không hoài nghi gì. Anandi thuộc với mái ấm gia đình bà Kalyani sẽ đề nghị mang giờ xấu cả đời cho đến khi chết.Cũng vào tập 89 nàng dâu 8 tuổi phần 4, Anandi suýt nữa bị làm hại do một kẻ trông duy trì cô ở đây. Do rấm rứt về thân phận “đầu trộm đuôi cướp” của bản thân mình không được ai coi trọng và không có bất kì ai muốn lấy làm cho chồng, trong những khi say xỉn, hắn ta đã phát sinh ý định xấu, làm cho hại Anandi.


Bị trói tay, bị mắt, Anandi không còn cách làm sao để chống cự, mang đến hét lên cô cũng trở thành hắn ta bịt miệng. Hết sức may sau khoản thời gian nghe được giờ hét thất thanh của cô, 2 đồng bầy còn lại đã vào bức tường ngăn và lôi anh ta ra ngoài.


Ngày hôm sau, nhân cơ hội lũ chúng không nhằm ý, Anandi đang tự tay tháo trói và trốn ra phía bên ngoài bằng đường cửa sổ. Mặc dù nhiên, cô đã mau lẹ bị phát hiện cùng bị chúng đuổi theo.

 HỒNG NHUNG

vNnvKHPLmJ


website của tạp chí Đời sống và lao lý - https://www.quartetpress.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận đồng ý bằng văn bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.