XEM PHIM CHUYỆN NÀNG DÂU HÀN QUỐC

Đảm nhấn vai bao gồm vào tập phim "Chuyện thiếu phụ dâu" hiện nay đang rất được phạt sóng bên trên quartetpress.com2 cơ hội 11h hằng ngày, thiếu nữ diễn viên xinh đẹp Lee Soo Kyung sẽ đem đến cho khán giả một hình ảnh đầy mới mẻ của đàn bà dâu Hàn Quốc vào thời đại thời buổi này.


*
‘ Đảm thừa nhận vai Jo Mi Jin, Lee Soo Kyung đổi mới thiếu phụ dâu văn minh bước đi vào một trong những mái ấm gia đình truyền thống lịch sử của Nước Hàn.

Bạn đang xem: Xem phim chuyện nàng dâu hàn quốc

*
‘ Jo Mi Jin quen thuộc cùng yêu thương Lee Bok Soo (Kyên Ji Hoon đóng). Anh là Giám đốc phòng Kế hoạch dự án tại công ty Mi Jin đang làm việc.

*
‘ Lee Bok Soo là con trai độc nhất vô nhị vào gia đình cài khối hệ thống nhà hàng quán ăn khét tiếng sẽ bao gồm rộng 60 năm sale. Mi Jin may mắn gặp gỡ được bạn ông xã đẹp nhất trai, hoàn hảo với bao gồm quá trình tốt, mặc dù cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của mình bắt đầu chạm mặt nhiều trngơi nghỉ ngại ngùng.

*
‘ Là phụ nữ của một mái ấm gia đình giàu sang, Lúc bước đầu cuộc sống đời thường làm dâu, Mi Jin sẽ gặp mặt ít nhiều "xung đột" với bà bầu ck vày lối sinh sống với cách nghĩ về không giống nhau.

*
‘ Mi Jin phụng phịu Lúc phải ban đầu có tác dụng quen với cuộc sống thường ngày nhà ông xã, một mái ấm gia đình Nước Hàn truyền thống lâu đời, khác hoàn toàn gia đình của cô ấy.

*
‘ Mẹ chồng của Mi Jin yêu thương con trai của bà, đó là ck của cô ý, rộng với mọi bảo bối bên trên đời. Vì ko ưa chuộng với thiếu nữ nhưng nhỏ mình cưới làm bà xã, bà vẫn tìm ra không ít cách để khuyên bảo Mi Jin.

*
‘ Để bảo ban bé dâu, bà mượn biện pháp dạy nhưng mà trước đó bà mẹ chồng đang áp dụng cùng với bà.

Xem thêm: Họp Báo Phim Về Nhà Đi Con ' Hội Ngộ, Họp Báo Ra Mắt Bộ Phim Về Nhà Đi Con

Cách này không nâng cao được gì, bởi vì Mi Jin là một cô gái bản lĩnh.

*
‘ Mi Jin bắt đầu nên làm cho thân quen với phần đa công việc "chân tay" mà cô không bao giờ làm.

*
‘ Mi Jin lý tưởng dễ thương, hiểu biết nhiều với tất cả hoài bão Khủng. Nên khi ra quyết định cưới Bok Soo, Mi Jin mới Cảm Xúc thuyệt vọng Khi cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình không giống xa đều gì tưởng tượng.

*
‘ Là người theo công ty nghĩa cá thể, Mi Jin quen cùng với vấn đề mừng đón sự chăm lo và sự để ý của khá nhiều người. Vì vậy, Mi Jin vẫn gây ra không ít rắc rối.

*
‘ Hay cãi nhau với ck, chần chờ quyên tâm đến phần lớn fan vào gia đình, không biết thổi nấu ăn uống xuất xắc làm việc bên... cô bé dâu Mi Jin đã khiến cho mái ấm gia đình mặt ông chồng những lần "náo loạn".

*
‘ Nàng dâu ngang bướng, "cạnh tranh trị" có tác dụng các member trong mái ấm gia đình luôn luôn "nhức đầu".

*
‘ Tuy nhiên, sau một thời gian sống thông thường, Mi Jin vẫn quen thuộc dần với cuộc sống mới cùng hòa phù hợp với bà bầu chồng nhiều hơn thế.