Phụ Đề: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Hwang In-Roe, Kim vì HyungThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2010View: 136655 lượt xemDiễn Viên: Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Seong, Hong Yoon Hwa, Yoon Seung Ah
Nội dung phim chinh phục Thiên Tài:

Phim chinh phục Thiên Tài nhắc về một nàng sinh trung học tên là lề mề về Oh Ha-ni ( Jung So Min ), người là ở dưới thuộc của lớp học của cô đã rung rộng một phái nam sinh thông dụng và thiên tài, Baek Seung-jo ( Kim Hyun Joong ) kể từ khi cô để mắt anh ấy vào ngày đầu tiên của trường trung học.

Bạn đang xem: Xem phim chinh phục thiên tài phần 2

Ha-ni đưa ra quyết định thú nhấn thông sang một lá thư, nhưng bị lắc đầu một cách thô bạo bởi Seung-jo, người nói với cô rằng anh ghét cô bé ngu ngốc với trả về thư đã thay thế sửa chữa tất cả các sai lầm của bản thân mình và mang lại cho cô một D.

*

*

Số phận can thiệp lúc một trận động đất tàn tích nhà mới được xây dựng gia đình của Ha-ni của. Trong Phim chinh phục Thiên Tài khi công ty được desgin lại, Ha-ni và phụ vương cô được mời ngơi nghỉ lại bên của thân phụ cô (Kang phái mạnh Gil) chúng ta thời ấu thơ Oh Ki-dong, bạn sẽ xảy ra là cha Seung-jo của Baek Soo-chang (Oh Kyung -soo).

Xem thêm: Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

Cảm giác ha-ni mang đến Seung-jo sẽ tiến hành khơi dậy, cùng cô ấy là rộng quyết chổ chính giữa gây tuyệt hảo với anh ta. Seung-jo vẫn còn đó nhạy cảm với xúc cảm của mình và tìm thấy cô một mọt phiền toái đầy đủ.

*

*

*

Tuy nhiên, người mẹ mai mối Seung-jo của, Hwang Geum-hee giúp Ha-ni cực kỳ nhiều. Vào thời gian của mình với Seung-jo và gia đình ông, Hà Ni tống chi phí Seung-jo vào dạy dỗ kèm của chính mình để trở thành một trong những phần của năm mươi sinh viên hàng đầu xếp hạng vào trường trung học của họ. Phim chinh phục Thiên Tài Seung-jo miễn cưỡng đồng ý và trong số những tuần lúc họ giáo viên với nhau, cảm tình của Ha Ni trưởng liên tục mạnh mẽ hơn đến Seung-jo, và xúc cảm của mình cho cô ấy cũng tăng cường mặc cho dù ông không hiển thị nó và vẫn còn rất hồi hộp bởi họ.