(quartetpress.com) – Bà Lan ép Ngân với Nguyên nên kết hôn sau 2 mon nữa, Phong sẵn sàng tái xuất, Dung và Diệu bất thần gặp lại nhau… là những cốt truyện kịch tính trong tập 43 phim Cả một đời ân oán.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 43


Ngay từ tập 41 phim Cả một đời ân oán, khi new nghe tin Ngân (Hạ Anh) có các bạn trai không hẳn là Nguyên (Huỳnh Anh), bà ngọc lan đã tính phương pháp để giữ Ngân cho con cháu trai. Một bữa tiệc sinh nhật muộn nhưng lại vô cùng lãng mạn và riêng tư đã được lê ngọc lan cho chuẩn chỉnh bị, trên đó, bà Lan hối thúc Nguyên ước hôn và trao nhẫn mang đến Ngân.
Bà Lan tưởng rằng làm vậy nên thì sẽ chắc chắn rằng gắn kết được Ngân với Nguyên nhưng thực sự lại không đơn giản dễ dàng như vậy. Cảm tình của Nguyên là 1-1 phương, Ngân chỉ coi loại nhẫn kim cương của Nguyên như món quà sinh nhật chứ không hẳn vật đính thêm ước.
Đồng thời, Ngân cũng tìm cách thuê bên ra sinh hoạt riêng, với quyết tâm bảo đảm tình yêu chớm nở với Bình (Anh Tuấn).
Người cầm cố chấp như bà Lan đang không để những chuyện suôn sẻ Ngân, không khó để bà biết tín đồ Ngân đang tán tỉnh và hẹn hò là Bình – nam nhi của Dung (Hồng Diễm). Ngay lập tức lập tức bà lan đã search tới tại nhà Dung để mắng chửi và bắt nạt dọa, giả dụ Dung làm chuyện gì tác động tới Vũ gia thì bà sẽ không còn để Dung sống yên ổn.

Xem thêm: Quản Lý Xác Minh Tính Toàn Vẹn Của Ứng Dụng Trên Iphone, 7 Cách Sửa Lỗi Iphone Không Cài Được Ứng Dụng


*
Bà Lan yêu ước Ngân cùng Nguyên buộc phải sớm kết hôn
*
Ngân hoảng hốt
*
Nguyên cũng "sốc" lúc nghe quyết định của bà
Mặt khác, trong trích đoạn trình làng tập 43 phim Cả một đời ân oán, lê ngọc lan không chờ Nguyên đưa ra quyết định mà chỉ dẫn yêu cầu: “Ngân với Nguyên sẽ đề nghị kết hôn sau 2 tháng nữa”. Không riêng Ngân nhưng mà cả Nguyên cũng “sốc” khi nghe tới Đăng (Mạnh Trường) thông tin quyết định quá bất thần này.
*
Phong - nhân vật được rất nhiều khán giả chờ đón sắp xuất hiện
Cũng vào trích clip Cả một đời ân oán tập 43, tín đồ mà xưa nay nay người theo dõi vẫn ý muốn đợi – Phong (Hồng Đăng) sắp xuất hiện. Vào cuốn tạp chí trên tay Đăng, khi anh suýt lật tới trang viết về Đăng thì bất thần bà Lan điện thoại tư vấn tới. Theo thông tin trên tờ tập san thì hiện giờ, Phong đang trở thành nhà xây đắp nổi tiếng…
*

*

Và cuộc gặp gỡ định mệnh giữahai nhân trang bị Dung cùng Diệu (Lan Phương) cũng chủ yếu thức ra mắt trong phim Cả một đời ân oán tập 43. Khi Thủy - đang là nhân viên cấp dưới của Dung -đưa mẹlà Diệu đến nạp năng lượng ở phòng bếp Bình An, cả hai rất nhiều ngỡ ngàng khi gặp gỡ lại nhau, Dung còn hốt hoảng tới mức tấn công rơi chiếcbát đang cố kỉnh trên tay.
Phong sẽ thiết yếu thức xuất hiện thêm như cố gắng nào? Điều gì sẽ xảy ra với Dung cùng Diệu? Năm xưa, Dung tất cả biết Diệu chính là người sẽ bắt cóc đàn bà của mình?
Ngân có đồng ý kết hôn với Nguyên như bà lê ngọc lan sắp đặt? Tập 43 phim Cả một đời ân oán đã lên sóng tối 16/5 bên trên kênh VTV3.
*

‘Cả một đời ân oán’: người theo dõi ‘phẫn nộ’ chũm Dung vì bị mẹ chồng mắng chửi cay nghiệt


Hai lần gặp lại Dung, bà lê ngọc lan đều mắng chửi cô siêu thậm tệ và phi lý. Khán giả đang phẫn nộ núm Dung vì chưng cô gặp phải bà mẹ ck quá gớm ghê trong phim Cả một đời ân oán.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN