Tập 1

Xem phim Anh ba Khía THVL1 Tập 1 Full Trọn bộ

Bộ phim Anh tía Khía THVL1 Tập 1 của đạo diễn Xuân Phước quy hợp dàn diễn viên hùng hậu: NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Phi Nhung, NSƯT Công Ninh, Lương cố gắng Thành, Lê Bê La, Nguyễn Sanh, Thiên Hương, Hoàng Sơn, Phi Phụng… vẫn nối sóng phim Không lối thoát trên THVL1, bắt đầu từ ngày 26/12.

Bạn đang xem: Quan van truong

Không ai có thể lựa chọn phụ thân mẹ cũng như hoàn cảnh xuất thân, bởi đó là những thứ đã được tạo hóa an bày. Tuy nhiên, cách sống và tương lai là điều mà chúng ta có thể chọn lựa theo đuổi…

Vì hoàn cảnh éo le, người phụ nữ tên Ngọc quyết định dứt áo ra đi sau thời điểm ký thác đứa nam nhi mới ra đời mang đến Hai Còng – chàng tuổi teen tốt bụng đã cưu mang cô trong lúc bụng mang dạ chửa. Nhị Còng sở hữu đứa trẻ về nuôi đặt tên là bố Khía. Dù chỉ là nhỏ nuôi nhưng cha Khía vẫn được Tía hết mực yêu đương yêu.

Và rồi cuộc sống của anh bắt đầu xáo trộn khi phụ thân nuôi lập gia đình. Bà hai Lươn – vợ của nhì Còng là một phụ nữ tuyệt so đo lại ích kỷ, tham tiền. Thế nên, dù có siêng năng, thật thà và luôn luôn xem dì như mẹ ruột thì ba Khía vẫn thiết yếu khiến bà ta thân thương và rộng lượng với mình. Không đành lòng để Tía phải khó xử lúc làm người đứng giữa nên tía Khía luôn luôn nhẫn nhịn trước những lời đay nghiến vô trọng tâm của dì.

Xem thêm: Phục Chế, Chuyển Ảnh Đen Trắng Sang Màu Không Cần Photoshop 2021

Một lần cùng Út Mén đi hiến máu nhân đạo, tía Khía bắt đầu đặt nghi vấn về thân thế của mình khi tình cờ biết được anh và em gái ko cùng nhóm máu. Qua lời bàn tán của chòm xóm, bạn bè, anh quyết định hỏi Tía đã tạo ra lẽ. Biết ko thể tiếp tục giữ kín bí mật, ông nhị Còng buộc phải kể lại toàn bộ sự thật và cho bố Khía biết mẹ anh, bà Ngọc vẫn còn sống. Sau vài ngày cân nặng nhắc, đắn đo, ba Khía quyết định sẽ lên Sài Gòn một chuyến để tìm lại “nguồn cội” đến mình.

Thế nhưng, giấc mơ đoàn tụ gia đình của anh chàng nhà quê chân chất bỗng chốc chảy biến khi bố Khía rủi ro đánh mất cả kỷ vật lẫn địa chỉ mà Tía gửi cho. Không nản chí, anh quyết trọng tâm bám trụ lại Sài Thành cho đến lúc tìm lại được mẹ. Giữa chốn đô thành xa lạ, ba Khía may mắn được chú tứ Lẹ, bạn cùng quê ngày xưa của Tía cưu mang. Nỗi lo lắng, trăn trở về món kỷ vật bị mất còn còn không nguôi ngoai, ba Khía như thêm một lần rơi xuống vực sâu tuyệt vọng khi giỏi tin Thắm – người nhỏ gái anh hết mực thương mến và thề hẹn sẽ đề xuất duyên đã vội vã thanh lịch ngang.

Bẽ bàng, chua xót nhận ra nghèo chính là vì sao khiến bản thân mất đi tất cả, cha Khía nuôi chí lớn quyết ở lại Sài Gòn lập nghiệp với dự định sẽ đưa những món ăn uống dân dã làm từ con bố khía quê nhà thành món đặc sản vang danh khắp mọi miền. Giấc mơ đó có lúc tưởng chừng đã bị bóp nghẹt bởi lòng người vốn nhiều kế hiểm, mưu sâu.

Nhưng, với ý chí kiên định và quyết trọng điểm vượt khó của người từng lớn lên vào gian khó, tía Khía cuối cùng đã biến giấc mơ những tưởng xa xôi trở thành sự thật… Bởi lẽ, có không ít ước mơ được thắp lên từ nghị lực phi thường, sự thiện lương và niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống, bất chấp qui luật cuộc đời có khắc nghiệt đến đâu…