Phim nhẵn Đêm Tội Ác xoay quanh những âm mưu đen tối, đông đảo suy tính thiệt hơn, yêu ghét, thù hận, phần đa số phận đơn chiếc bị cuốn theo dòng tan của đồng xu tiền dần đánh mất đi bản chất con người. Pradtana hay còn được gọi là Nừng (Pim đóng) kết bạn với Tee Yot (Pong đóng) theo sự sắp xếp của tía cô mặc dù giữa họ không có tình yêu. Nhưng ngay trong tối thành hôn, Nichada (Khem đóng) – bạn nữ cũ của Tee Yot xuất hiện và hỏi xin một chỗ làm vì ông chồng cô vừa rồi đời. Tee Yot gật đầu đồng ý cho Nichada nghỉ ngơi lại khu resort và làm cho trợ lý của anh. Những hành vi kỳ lạ của Nichada vẫn làm cho người giúp vấn đề của Nừng cảm thấy nghi vấn và đề cập Nừng bắt buộc chú ý. Nừng liền khảo sát và hiểu rằng Nichada đó là vợ của ông Peytoon, thư cam kết của một bao gồm trị gia quyền lực, vừa qua đời cùng với sự mất tích của số tiền 50 triệu Bath. Nừng định báo cho Tee Yot biết nhưng rủi ro bị Nichada vạc hiện cùng tìm giải pháp giết.Cô rơi xuống đại dương nhưng suôn sẻ thoát chết. Sau đó, cô đã được tráo đổi xống áo cho Ratree, bạn giúp việc đã chết khi đi kiếm Nừng. Điều này có tác dụng cho tất cả mọi người, kể cả Tee Yot có niềm tin rằng Nừng đang qua đời.

Bạn đang xem: Bóng đêm tội ác tập 1, phim thái lan lồng tiếng cực hay

Bạn đã xem: coi phim bóng tối tội ác tập cuối

Bóng đêm tội ác là một bộ phim truyền sắc thái Lan dài 22 tập, khởi chiếu vào thời điểm năm 2010. Bộ phim truyện có sự thâm nhập của Nawat Kulrattanarak, Paula Taylor, Pimmada Boriruksuppakorn, Ratchanont Suprakob, Airin Yoogthatat


*

bóng tối tội ác tập cuối

Nội dung phim bóng tối tội ác

Pradtana Taratong – Nueng (Pim) kế hôn với Tee Yot (Pong) theo sự sắp đặt của cha cô. Phụ thân của Nueng với Tee Yot, công ty khu resort Tabanahat Tara là đối tác chính vì như vậy Tee Yot kết hôn với Nueng dù không có tình yêu. Mặc dù nhiên, ngay trong tối thành hôn, Nichada (Khem), bạn nữ cũ của Tee Yot xuất hiện và yêu cầu được có bài toán làm vì ck cô ta vừa qua đời. Vì cảm thông nhưng Tee Yot đồng ý cho Nichada sống lại quần thể resort và phát triển thành trợ lý của Tee Yot.Ratree, người giúp vấn đề cận thân của Nueng thiếu tín nhiệm tưởng Nichada vày những hành vi kỳ lạ của cô ta, vì thế Ratree đã nhắc Nueng bắt buộc chú ý. Nueng vẫn tìm ra một valy đầy chi phí trong phòng của Nichada. Tiếp đến Nueng đã điều tra Nichada và nhận biết cô ta là vợ của Peytoon, thư ký của một thiết yếu trị gia quyền lực. Peytoon vừa được phát hiện nay đã chết cùng với sự biến mất của 50 triệu Bath. Nueng định thông báo những chuyện cô tò mò được với Tee Yot tuy vậy Nichada sẽ phát hiện và đã giết Nueng. Feuang đã cứu giúp được Nueng. Dẫu vậy Nueng hoàn toàn bị sốc với hoảng loạn. Vày vậy cơ mà Feuang tin Tee Yot chính là người vẫn giết Nueng. Feung đang tráo đổi áo quần của Neung đến Ratree, bạn giúp việc đã biết thành giết chết khi đi kiếm Nueng. Điều này đã làm cho cho toàn bộ mọi người, tất cả Tee Yot tin tưởng rằng Neung đã qua đời.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Ở Lại Tập Cuối Nhấn Vào Link Dưới, Nơi Trái Tim Ở Lại

Thậm chí mặc dầu Tee Yot có ngờ vực về chết choc của Nueng, anh cũng bắt buộc làm được gì bởi vì một cơn lốc đã ùa đến và tác động đến khu resort. Tee Yot bắt buộc tiền để thay thế sửa chữa mọi thứ vì thế Tee Yot sẽ đóng thông tin tài khoản ngân hàng, rút tiền bạc Pratana Taratong nhưng thật ra là thuộc sở hữu của Bpla (Paula), người có cả tên lẫn họ mọi giống Nueng. Bpla đang nhờ bạn thân Wanalee (Airin) cùng cô mang đến khu resort sẽ đòi lại tiền từ tay Tee Yot. Nhưng lúc tới nơi thì Bpla với Wanalee vẫn tìm ra sự xứng đáng ngờ trong chết choc của Nueng.

Sarit bắt đầu yêu Nueng và mày mò về thân núm của cô sẽ giúp đỡ cô. Bpla cho thâm Wannalee với vô tình làm cho rơi tấm hình của Tee Yot. Nueng nhìn thấy tấm hình và nhận thấy nổi giận. Chính vì như vậy Bpla tin là Nueng cần quen biết Tee Yot. Sau đó Bpla đã khám phá ra được thực sự từ Poom (Puri), một fan rất thân thiện với Tee Yot và biết được Nueng chính là vợ của Tee Yot. Vì thế mà Bpla cũng cho rằng Tee Yot chính là người đứng đằng sau thủ đoạn giết vợ.

Bpla đã quay trở về khu resort với mong muốn tìm ra minh chứng chống lại Tee Yot. Nueng cũng bắt đầu cảm thấy hơi hơn cùng trở về nhà…