*

Bộ phim hàn quốc thể nhiều loại tình cảm hài lãng mạn sở hữu tên bí mật gia đình vẫn lên sóng quartetpress.com9 bước đầu từ ngày 16/7.


Bạn đang xem: Vụ án burani: bí ẩn cái chết một gia đình

Một gia đình kỳ lạ với những thành viên tất cả quá khứ túng bấn ẩn. Theo quy định họ là một trong gia đình, tuy thế họ không gắn kếtvới nhau bằng quan hệ ruột thịt. Ông Chul là người làm chủ một trung tâm quan tâm y tế sau sinh. Ông bắt buộc để gần như đứa nhỏ xíu ra đời đổi mới cô nhi, buộc phải ông đã nhận nuôi vớ cả.


Thời gian sau, trung trọng điểm của ông đứng trước nguy cơ phải đóng cửa, thường xuyên bị thâm nám hụt giá thành đến mức tất yêu trả lương đến nhân viên. Đứng trước cực nhọc khăn, ông quyết trọng điểm làm toàn bộ để bảo vệ gia đình mình nhưng đa số việc không còn dễ dàng.


Trong khi đó, những con của ông lại tỏ ra khó khăn chịu so với ông, thậm chí còn không mong muốn nhìn khía cạnh ông, do họ những đang gặp mặt vấn đề về tiền bạc. Mỗi người đều có những thừa khứ không giống nhau, chính vì như vậy họ tự chọn cho chính mình một cuộc sống thường ngày riêng.


Bất ngờ một ngày, người phụ vương nuôi của mình qua đời, thay bởi đau buồn, tất cả thường rất vui mừng do nghĩ rằng bản thân sẽ nhận được một khoản chi phí từ doanh nghiệp bảo hiểm. Mặc dù đằng sau cái chết của ông Chul là một trong điều bí hiểm và 1 loạt rắc rối. Liệu điều gì sẽ xảy ra với hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình kỳ lạ này?

*
‘ Poster phim kín đáo gia đình

*

*
‘ 2 nhân vật thiết yếu trong phim


Xem thêm: Top 10+ Phim Quái Vật Hay Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ, Top 10 Bộ Phim Về Quái Vật Khổng Lồ Hay Nhất

Đón xem bộ phim truyền hình “Bí mật gia đình” nhiều năm 25 tập, phạt sóng vào tầm khoảng 17h mỗi ngày trên quartetpress.com9, ban đầu từ ngày 16/7.


*

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ quartetpress.com NEWS