Xem Phim Bản Báo Cáo Thiểu Số

Status:Thuyết MinhDiễn viên:Colin Farrell, Samantha Morton, Tom Cruise, Thể loại:Phim hành vi Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Steven SpielbergThời lượng:145 phút

Bản báo cáo Thiểu Số (tiếng Anh: Minority Report) là một bộ phim truyền hình hành động mang yếu tố bí mật – rùng rợn vị Steven Spielberg đạo diễn với ít dựa trên cuốn truyện ngắn cùng tên của Philip K. Dick. Phim bao gồm sự gia nhập của tài tử Tom Cruise, anh nhập vai Thanh tra John Anderton đầy trách nhiệm và tuyệt vời tin tưởng vào bộ phận dự đoán. Cơ mà thật trớ trêu khi một ngày thành phần thông báo rằng John đó là kẻ giết bạn tiếp theo, nàn nhân là một người anh không hề quen biết. Không còn cách làm sao khác, anh nên chạy trốn. Bên trên đường đi kiếm ra sự thực về bản báo cáo thiểu số, John đã khám phá ra kín về bộ phận Dự Đoán này mà không ai hoàn toàn có thể ngờ tới được.

Bạn đang xem: Xem phim bản báo cáo thiểu số

Tháng 4 năm 2054, công an PreCrime của Washington, D.C. Sẽ bắt phần đông kẻ giết mổ người trước khi họ hành động, giảm tỷ lệ giết fan xuống còn 0. Những vụ giết bạn được dự kiến sử dụng cha con fan biến đổi, được gọi là “Precogs”, những người dân “dự báo trước” đa số tội ác bằng cách nhận đều tầm quan sát về tương lai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Clash Of Clans Trên Máy Tính, Tải Clash Of Clans Trên Pc Với Memu

Những kẻ thịt người có khả năng sẽ bị bỏ tù túng trong thực tiễn ảo hạnh phúc của họ. Chính phủ liên bang vẫn trên bờ vực của câu hỏi áp dụng những chương trình khiến tranh cãi.Kể từ bỏ khi nam nhi ông Sean bị mất tích, thuyền trưởng của hãng sản xuất PreCrime John Anderton vẫn ly thân khỏi bà xã ông Lara cùng trở thành fan nghiện ma túy. Trong khi thay mặt của cỗ Tư pháp Hoa Kỳ Danny Witwer đang soát sổ chương trình, Precogs tạo thành một dự kiến mới, nói rằng Anderton vẫn giết tín đồ tên là Leo Crow vào 36 giờ. Anderton chần chờ Crow, dẫu vậy chạy trốn khỏi khu vực khi Witver ban đầu một cuộc đi săn. Anderton tìm kiếm lợi nhuận khuyên của ts Iris Hineman, người sáng tạo công nghệ PreCrime. Cô tiết lộ rằng đôi khi, một trong những Precogs, thường xuyên là Agatha, có một tầm chú ý khác với hai bạn kia, một “báo cáo về thiểu số” về một tương lai thay thế rất có thể xảy ra; Điều này đã được giữ kín vì nó sẽ làm cho hỏng sự tin yêu của hệ thống. Anderton xử lý để tích lũy các báo cáo thiểu số để minh chứng vô tội của mình.

Anderton đi đến bác bỏ sĩ tại thị phần chợ black để cấy ghép mắt tuy nhiên rất gian nguy để tránh khối hệ thống nhận dạng quang học trên toàn thành phố. Ông quay trở về PreCrime và bắt cóc Agatha, tắt hệ thống, đóng góp giả như Precogs hoạt động như một chổ chính giữa trí nhóm. Anderton mang Agatha cho một hacker để trích ra báo cáo thiểu số của Leo Crow, nhưng không có gì tồn tại; cố gắng vào đó, Agatha mang lại anh ta hình hình ảnh về vụ giết Ann Lively, một người phụ nữ bị đuối nước vào năm 2049.