Bác Sĩ Khát Máulà một tập phim y khoa vềma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một dịch viện. Ma cà rồng làm việc như một bác sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa điều thiện và mẫu ác tương tự như một mẩu truyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Bác sĩ khát máu

*

Phim chưng Sĩ Khát Máu luân phiên quanh 3 nhân vật chính là Park Ji sang trọng (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa mổ xoang gan mật tụy trên một cơ sở y tế ung thư. Do cha mẹ anh truyền nhiễm vi-rút ma cà rồng yêu cầu anh cũng nghiễm nhiên thay đổi một ma cà rồng. Anh luôn nghiên cứu để tìm đứt quãng thành một fan bình thường. Không chỉ là một chàng trai điển trai, giàu có, tài năng, anh còn là một người xuất sắc bụng cùng vô cùng nóng áp. Anh luôn giúp sức mọi người xung quanh bằng cách sử dụng năng lượng siêu nhiên của mình. Tuy thế ma cà long thì vẫn luôn là ma cà rồng, sự khát vọng máu tươi lúc nào cũng trỗi dậy trong tâm và anh luôn phải đấu tranh tâm lý khi đứng trước những bệnh nhân mình yêu thương.

Xem thêm: Phim 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Huyền Thoại Tái Hợp Sau 20 Năm, 5 Anh Em Siêu Nhân Gao

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là chưng sĩ nội trú cùng cũng là cháu gái của quản trị bệnh viện. Phệ lên trong nhung lụa, giàu sang, luôn luôn được bao bọc. Tính bí quyết của cô rất sang chảnh và kiêu sa vì lúc nào cũng tự tin là mình xinh đẹp, thông minh với khéo léo. Ngày còn bé, cô đã bị lạc vào rừng trong lúc đang đi dã ngoại. Park Ji sang lúc này đã sử dựng năng lực của bản thân mình để cứu vớt cô khỏi bè cánh chó sói hung dữ. Cô luôn luôn khắc cốt ghi tâm trong tâm địa cậu nhỏ nhắn đã dũng cảm cứu mình.

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi nhưng lại sinh sống với thân phận 41 tuổi vì hình thức trẻ trung hơn so cùng với tuổi thật. Anh là các bạn và cũng là đồng nghiệp của phụ huynh Park Ji Sang. Trong lúc thí nghiệm thuộc nhau, họ thuộc bị mắc vi rút ma cà rồng cùng tở thành ma cà rồng kiểu như nhau. Sau khi phân biệt sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất của năng lực siêu nhiên, anh đã ra quyết định dùng nó để trang trí thêm cho ưu thế của mình. Anh cũng đều có tình cảm với Yoo Ri Ta cùng luôn lưu ý đến cô. Tuy bề ngoài lịch lãm cùng tính giải pháp thì khôn xiết hài hước, nhưng phía bên trong người bầy ông ấy là cả một con quỷ khát máu tàn ác tàn nhẫn.