ngôn từ Phim

Bộ phim là mẩu chuyện về côn trùng lương duyên của hai mái ấm gia đình Bharadwaaj cùng Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi và bà Meena Dwivedi tất cả hai cô phụ nữ xinh xắn tên là Simar và Roli. Là 1 trong người khôn cùng nghiêm khắc, ông Jamnala cho rằng xem TV là một trong điều vô bổ. Thậm chí còn ông còn cài luôn ổ khóa để ngăn các con mình tiếp xúc không ít đến thế giới trên màn ảnh. Chỉ cần ông không còn biết từ tương đối lâu cô con gái út Roli đã lấy trộn loại chìa khóa của cha để thỏa mãn sự tò mò của bản thân mỗi khi phụ thân vắng nhà. Simar có mặt đã có trong mình niềm đam mê và tài năng nhảy múa thiên bẩm. Cô luôn luôn mong mong được biểu thị mình trước đám đông. Mặc dù vậy với mái ấm gia đình cô, thì bài toán sớm tìm đến cô một tấm ông xã thật tốt mới là ưu tiên sản phẩm đầu.

Bạn đang xem: Xem phim ấn độ cuộc chiến những nàng dâu

bao gồm lúc này, nhà Bharadwaaj tìm kiếm đến gặp Jamala để hỏi cưới Simar đến cậu bé trưởng Prem. Simar với Prem đã phát sinh tình cảm trường đoản cú lần chạm chán đầu tiên gặp mặt, cùng cuộc hôn nhân của họ cũng sớm được định đoạt.

Xem thêm: Xem Phim Naruto Phần 2 Tap 1, Xem Phim Cậu Bé Naruto Phần 2 Tập 1

*
đều tưởng mọt duyên của Simar và Prem sẽ là một trong những cuộc tình êm đẹp, nhưng mà rồi Simar lại bất thần nhận được lời mời tham gia trình diễn trong lịch trình truyền hình thực tiễn ngay chính vào ngày cưới của mình. Roli và fan cô góa chồng của bọn họ là Rajjo đã để Roli đóng giả Simar trong lễ cưới. Simar quay về ngỡ ngàng khi biết Roli vẫn vô tình trở thành vk của Prem, cô nỗ lực viết thư mang lại Prem để giải bày các chuyện. Vô tình hiểu rằng tin Simar tham gia chương trình diễn trên báo nhưng không tham dự lễ cưới của chủ yếu mình, cả hai nhà Bharadwaaj và Dwivedi đều hoang mang với sự thật này, bất thần nhất vẫn chính là Prem, vì bạn anh ao ước cưới không hẳn là Roli.

*
bằng mọi nỗ lực, Prem, Roli, anh họ của Prem là Siddhant cùng Simar lập kế hoạch giúp Prem ly dị với Roli. Mặc dù nhiên, bà Mataji lại tìm biện pháp thuyết phục Simar cần nghĩ đến hạnh phúc của em gái bản thân là Roli và đề xuất cô rời xa Prem cùng lánh đi khu vực khác. Vị thương em gái, Simar gật đầu và đóng giả màn kịch đính ước với Siddhant trước phương diện Prem. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với Roli, Prem quay trở lại tìm Simar và biết được sự thật rằng hôn lễ thân Simar và Siddhant chỉ là giả. Prem quyết trọng tâm tìm ra Simar và làm cho lễ cưới thuộc cô. Điều này làm mọi bạn trong hai gia đình Bharadwaaj với Dwiedi gớm ngạc. Trước thực sự này, Siddhant vẫn vạch è toan tính của Mataji, và bởi sự bao dung của mình, Siddhant gật đầu lấy Roli làm cho vợ.