Xem Phim Ám Ảnh Hàn Quốc

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýĐạo Diễn: Dae-woo KimThời Lượng: Số Tập: 132 phútNăm: 2014View: 11788826 lượt xemDiễn Viên: tuy nhiên Seung-heon, Lim Ji Yeon, đến Yeo Jeong, On Joo-Wan, Yu Hae Jin

Bạn đang xem: Xem phim ám ảnh hàn quốc

Nội dung phim Ám Ảnh Dục Vọng:

Trong phim anh nhập vai một sĩ quan cao cấp bị rung động người bà xã của cấp dưới (do thiếu nữ diễn viên trẻ Lim Ji Yeon thủ vai). Hai bạn yêu nhau từ loại nhìn thứ nhất dù đã bao gồm gia đình. Người vào vai vợ của tuy nhiên Seung Hun là người đẹp phim nóng Jo Yeo Jung. Tình yêu vụng trộm của 2 nhân vật, vào đó song Seung Hun có tương đối nhiều cảnh làm cho tình nóng phỏng với bạn diễn từ trên giường cho tới xe ô tô. Sau những tích tắc mây mưa, cặp đôi bạn trẻ sống trong lo lắng bị phân phát hiện. Ko kể ra, trailer Human Addiction còn gây tuyệt vời với bối cảnh, trang phục khá rất đẹp khi tái hiện tại lại thời điểm hàn quốc vào năm 1969, bên dưới sự chỉ huy của đạo diễn Kim Dae Woo. Nhà làm phim 52 tuổi là người đứng sau thành công xuất sắc của 2 bộ phim cổ trang 18+ là Forbidden Quest (2006) và The Servant (2010).


*

*

Xem thêm: More Than Blue Bản Hàn - Review More Than Blue/Hơn Cả Nỗi Buồn (2018) Vs

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.