Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73: thầy uru ở tù "sướng như tiên"

(ĐSPL) – mặc dù ở vào tù nhưng thầy Uru sống vui mừng như tiên, nằm nghỉ dưỡng, coi ti vi như ở rạp chiếu phim giải trí phim.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73: thầy uru ở tù "sướng như tiên"

(ĐSPL) – tuy nhiên ở trong tù tuy nhiên thầy Uru sống vui lòng như tiên, ở nghỉ dưỡng, coi tv như ở rạp chiếu phim phim.

ZRBed5jedS

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73 kể phần đông hậu quả của việc Anandi tố thầy Uru khiến ông bị bắt, ngồi tù. Là người đại diện thay mặt cho thần linh và tất cả sức ảnh hưởng lớn cho nên việc thầy Uru bị tóm gọn đã nhanh chóng lan mọi làng. Một “làn sóng” khỏe mạnh dâng trào khiến mái ấm gia đình Shyam và gia đình nhà chồng Anandi gặp không ít sóng gió.

Bố của Shyam đã cầu xin Anandi hãy chấm dứt mọi chuyện tuy nhiên cô và Shyam vẫn cưng cửng quyết đi cho đến cùng của sự việc việc, kiên quyết đảm bảo an toàn cho Asa.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim "Hại Não" Tuyệt Đỉnh Dành Cho Những Bộ Phim Nói Về Trí Thông Minh


*

Lên tiếng kiện thầy Uru, dân làng đang đi đến vứt hết sách vở và tuyên bố sẽ không bao giờ đến lớp học của Anandi. Thậm chí, chúng ta còn cho thấy thêm mai sau cũng biến thành không để cho con cháu học ở chỗ này bởi họ không muốn thần linh rầy la trách. Vậy là bao công sức của con người của Anandi “đổ xuống sông xuống biển” chỉ vì tinh thần mu muội của dân làng để sai chỗ.


*

Mặc mặc dù Anandi đã lên tiếng giải thích, thổ lộ tấm lòng mình và khẳng định thầy Uru là kẻ xấu dẫu vậy dân làng mạc vẫn sống thọ một niềm tin. Họ nhận định rằng thầy Uru là 1 trong những vị thánh sống và hầu như điều ông làm những hết sức tốt đẹp. Còn Anandi vẫn đi ngược lại lời thần linh dạy với không tôn trọng người đại diện thay mặt cho thần linh.


*

Về phía thầy Uru, tuy bị bắt ngồi tù túng nhưng cuộc sống của ông thú vui như tiên không kém gì làm việc ngoài. Ông được ưu tiên hơn lúc nào hết với những dịch vụ giải trí giết thịt thời gian.

Ở vào tù mà lại thầy Uru vẫn có ti vi để xem, thậm chí có chóng êm ái để nằm. Tuy nhiên ở vào tù dẫu vậy ông nằm nghỉ dưỡng coi tv như ở rạp chiếu phim phim.

 HỒNG NHUNG

ng36WOHVHs

 

 


trang web của tạp chí Đời sống và luật pháp - https://www.quartetpress.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.