49 ngày

HÀNH ĐỘNG NHỎ: khi bạn CLICK quảng bá trên website, chúng ta đã đóng góp phần giúp quartetpress.com duy trì và vạc triển. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Bạn đang xem: 49 ngày

<+> 49 Ngày - 49 Days<+>
*
<+> Phim 49 Ngày kể mẩu chuyện một cô gái bị tai nạn giao thông vận tải hôn mê bất tỉnh. Vào 49 ngày, nên có bố người (ngoài fan thân) rơi lệ bởi cô, cô mới rất có thể sống lại. Cũng dựa vào trong 49 ngày đó mà cô biết người ông chồng sắp cưới mình đã lừa gạt cô, chỉ ý muốn kết hôn để chiếm đoạt tài sản gia đình cô.<+> đưa tưởng, Lãng mạn, trọng tâm lý<+> Hàn Quốc<+> Lee Yo-won, Jung Il-woo, Jo Hyeon-jae, Bae Su-bin, nam Gyu-ri
nếu bạn thấy báo hỏng/load chậm vui lòng chờ trong tích tắc , chọn lại tập vài lần hoặc chọn các server khác ví như có.

Xem thêm: Top 50 Những Bộ Phim Hoạt Hình Gắn Liền Với Tuổi Thơ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Search phim: tên phim + quartetpress.com: lúc CLICK quảng cáo chúng ta đã cỗ vũ website cập nhật những bộ phim mới cấp tốc nhất. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ!
Loading...
Loading...

Phim coi Nhiều


Blog phim, share phim miễn phí tổn giữa những thành viên với mục tiêu phi lợi nhuận. Mọi dữ liệu trên website mọi lấy từ mối cung cấp internet,nếu thấy vi phạm luật xin hãy báo với công ty chúng tôi để được gỡ bỏ, shop chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền, xin cảm ơn!