Ứng dụng Zalo Online hỗ trợ nhắn tin và gọi điện miễn phí nhanh chóng, giúp dễ dàng kết nối với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết cách coi nhật ký Zalo trên vật dụng tính, laptop, thuận lợi cho việc làm chủ liên hệ.

Bạn đang xem: Xem nhật ký zalo trên laptop

Nhật cam kết trên vận dụng Zalo là gì?

Nhật ký vận dụng Zalo là nơi lưu trữ những thông tin contact của người tiêu dùng và cũng là vị trí để chúng ta bè, người thân cùng thực hiện ứng dụng Zalo với bạn cũng có thể chia sẻ đông đảo khoảnh khắc, hình ảnh, video clip hay hầu như cảm xúc, suy nghĩ. 


*
Xem nhật ký vận dụng Zalo trên máy tính xách tay

Tuy nhiên, hiện tài năng này mới chỉ cung ứng phiên phiên bản ứng dụng Zalo trên smartphone còn bên trên phiên bạn dạng máy tính vẫn không hỗ trợ. Do thế để xem nhật ký Zalo trên thứ tính, fan dùng có thể lựa lựa chọn áp dụng một trong các 2 cách xem nhật ký Zalo trong máy tính sau đây.

Cách coi nhật ký kết Zalo trên laptop bằng trình giả lập Android

Với bí quyết xem được nhật cam kết trên Zalo thứ nhất được giới thiệu chính là sử dụng phần mềm giả lập apk cho thiết bị tính. Hiện tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong số các phần mềm đưa lập Android phổ cập trên máy tính như: Bluestacks, Nox ứng dụng Player, Droid4X, Genymotion giỏi Koplayer.


*
Giao diện trình đưa lập Droid4X Android hoạt động trên PC

Sau khi triển khai tải và cài đặt thành công phần mềm giả lập cho máy tính Droid4X, người dùng thực hiện các bước tiếp sau: 

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng Google Play Store trên phần mềm giả lập đã cài đặt cho vật dụng tính.


*
Mở siêu thị ứng dụng Google Play Store trên ứng dụng giả lập và tìm vận dụng Zalo

Bước 2: Tìm tìm và thiết lập ứng dụng Zalo, setup cho sản phẩm tính.

Xem thêm: Mua Sắm - Boletín Mensual

Bước 3: Mở áp dụng Zalo vừa setup lên, rồi triển khai đăng nhập. Sau thời điểm đăng nhập, tín đồ dùng có thể sử dụng áp dụng Zalo trên trình đưa lập app android để coi nhật ký tương tự như như bên trên phiên bạn dạng Zalo điện thoại.

Cách xem nhật ký kết Zalo trên máy vi tính bằng trình mang lập web

So với phương pháp xem nhật ký vận dụng Zalo trên thiết bị tính bởi trình giả lập app android thì bạn dùng có thể lựa lựa chọn trình mang lập Web, phù hợp với sản phẩm có thông số kỹ thuật yếu hơn. Với lựa chọn phương pháp này, người dùng cũng rất có thể hạn chế được chứng trạng giật, lag máy vi tính trong quá trình sử dụng vận dụng Zalo trên sản phẩm tính.

Lưu ý, đk để có thể sử dụng trình mang lập game android trên trình phê duyệt web bao gồm:

Máy tính phải bảo đảm an toàn kết nối mạng internet ổn định.Máy tính đề xuất tải tệp tin apk của ứng dụng apk Zalo mong mỏi sử dụng.

Chi tiết các bước xem nhật ký kết Zalo bởi trình duyệt Web trên máy tính như sau:

Bước 1: Người dùng cài đặt file game android của Zalo và cài đặt về sản phẩm công nghệ tính. Trên giao diện trang web web tải về apk, bạn dịch rời chuột xuống dưới rồi lựa chọn phiên phiên bản Zalo mới nhất và dấn nút mũi thương hiệu rồi đưa sang cách tiếp theo.

Bước 2: Trong mục Download, người dùng chọn vào số greed color rồi chọn tải về APK để tải áp dụng Zalo phiên phiên bản APK về máy tính.

Bước 3: Tiếp theo, người tiêu dùng truy cập vào trang web APK ONLINE và chọn mục Android emulator >> Upload & Run your apk.


*
Tải tệp tin android của ứng dụng apk Zalo về máy tính

Bước 5: bạn chọn Run game android để khởi động ứng dụng Zalo vào nền mang lập website và chờ đợi giây lát nhằm hoàn tất mua đặt. 

Trên phía trên là toàn cục hướng dẫn 2 cách coi nhật ký Zalo trên laptop đơn giản bằng trình trả lập android hoặc web trên vật dụng tính. Sau khi hoàn tất thiết đặt là bạn cũng có thể đăng nhập và làm việc xem nhật ký Zalo tương tự như vận dụng trên điện thoại đơn giản và dễ dàng và mau lẹ nhé!