“Gangnam Style” Lần Thứ 2 Đi Vào Lịch Sử Trang Youtube

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
(quartetpress.com) - với trên 805 triệu lượt xem, MV “Gangnam Style” của Psy là đoạn clip có số lượng dân cư xem lớn nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem: “gangnam style” lần thứ 2 đi vào lịch sử trang youtube


“Gangnam Style” là MV có số dân cư ấn nút “like” các nhất bên trên trang mạng chia sẻ video phệ Youtube cùng được ghi nhận kỷ lục Guinness. Lần trang bị hai đi vào lịch sử hào hùng Youtube, thừa qua “Baby” của Justin Bieber, Psy đã vươn lên đi đầu trong danh sách những MV được coi như nhiều nhất phần đa thời đại. Trước đó, MV “Baby” của Justin Bierber đã tất cả hơn 803 triệu lượt coi và chỉ với sau một tuần, vị trí số 1 trên bảng xếp thứ hạng của Youtube đã buộc phải nhường đến Psy.

Chỉ sau 133 ngày phạt hành, hồ hết kỷ lục đạt được của Psy không hẳn là điều tiện lợi phá bỏ. Tính mang đến ngày 24/11, MV “Gangnam Style” đã có hơn 805 triệu lượt xem. Đây cũng là thời gian ngắn tốt nhất trong lịch sử vẻ vang được ghi nhận mang đến một video clip âm nhạc. Trong cả “Baby” của Justin cũng buộc phải mất tới 33 tháng nhằm đạt rộng 800 triệu lượt xem.

*
MV "Gangnam Style" mở đầu BXH phần nhiều ca khúc được coi như nhiều tuyệt nhất

Sau Psy cùng Justin Bieber, những MV khác nằm trong Top 10 video được xem các nhất những thời đại là “On the Floor” của Jennifer Lopez trình làng vào tháng 3/2011, “Love the way you lie” của Eminem vào thời điểm tháng 8/2010. List cũng mang tên của Lady Gaga cùng LMFAO.

Xem thêm: Sctv14 - Hai Người Cha

Gây tuyệt vời mạnh với vũ đạo “cưỡi ngựa” cùng phong cách âm nhạc không giống người, “chàng khủng Hàn Quốc” đã tạo thành một trào lưu âm nhạc mới. Hầu hết thành công bất thần khi tấn công vào thị trường âm nhạc Mỹ cùng giành được không ít vị trí cao ở những bảng xếp hạng trên khắp thế giới đã đưa cái tên Psy nổi tiếng. “Gangnam Style” vẫn đứng số 1 nằm trong bảng xếp hạng iTunes của Mỹ, 6 tuần liên tiếp ở vị trí thứ 2 trên BXH Billboard và hiện tại ở phần thứ 7.

*
Psy

Psy hiện tại đang triển khai chuyến tiếp thị “Gangnam Style” của chính bản thân mình tại châu Mỹ, châu Âu cùng châu Á. Anh tham dự hàng loạt những giải thưởng âm nhạc lớn số 1 hành tinh như MTV EMA, MTV VMA với AMA. Vào ngày 30/11, Psy sẽ tới Hong Kong để tham dự một trong những phần thưởng âm nhạc lớn số 1 của nước hàn là MAMA. Psy được đề cử nam nghệ sĩ xuất sắc tuyệt nhất (Best male artist), MV xuất sắc nhất (Best Music Video), Trình diễn 1-1 xuất sắc nhất (Best dance performance – solo) cùng Ca khúc của năm (Song of the year) trên MAMA.

Với định kỳ trình hoạt động kín đặc, concert được lên kế hoạch tại Mỹ hồi tháng 1/2013 đã yêu cầu hủy bỏ. Đĩa solo mới được có tương lai là khôn cùng phẩm của Psy cũng trở nên phải lùi ngày phát hành bởi vì sự thành công vẫn liên tiếp nối với “Gangnam Style”./.