Có lúc nào anh em đến chơi, hỏi mật khẩu đăng nhập wifi bên bạn, nhưng bạn lại quên mất. Hoặc các bạn cũng ko nhớ mật khẩu đăng nhập wifi sẽ đăng nhập vào máy tính xách tay trước đó. Đây là bài xích hướng dẫn cáchxem mật khẩu đăng nhập wifi đã lưu trên máy vi tính Windows 11. Với Windows 10 cũng làm tương tự như như vậy nhé. Vì bối cảnh giữa Windows 11 với Windows 10 không không giống nhau mấy.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính


*

*

*

*

Trong mục này, bạn sẽ thấy laptop của bạn đang liên kết với wifi thương hiệu gì. Lấy ví dụ trong hình mạng Wifi tôi đang kết nối là quartetpress.com. Bạn bấm vào mạng Wifi đó.
*

Một Menu tiếp sau hiện lên. Bạn chọn Tab Security. Ở dưới họ click vào mục Show Charaters (tức là hiển thị kí tự). Bây giờ dòng Network security key hiện tại ra. Đây đó là mật khẩu Wifi mà máy vi tính đang kết nối.

Xem thêm: Top 10 Bảng Xếp Hạng Mp3 Mới Nhất 2021, Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam Tuần 51/2021


Dưới đấy là cách kiếm tìm mật khẩu Wifi đã liên kết trên thiết bị tính. Nhưng hiện tại bạn đang quên mật khẩu với cũng chưa liên kết được. Giải pháp này họ phải nhớ đúng chuẩn tên Wifi đã kết nối mới kiếm được pass.
Cửa sổ cmd hiện tại ra. Chúng ta gõ cái lệnh như sau:netsh wlan show profile “” key = clear
Cuối thuộc nó đang trả về tin tức mạng Wifi vẫn kết nối. Trong những số đó key content chính là mật khẩu pass Wifi.
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi dã lưu giữ trên thứ tính. Đừng quên share link đến mọi người cùng xem giả dụ thấy bài viết hữu ích.