Kênh THVLi hiện tại đã hỗ trợ ứng dụng coi phim, coi tivi và truyền hình game show, truyền họa trực tiếp miễn phí... Trên điện thoại cảm ứng thông minh theo yêu ước của đài phạt thanh truyền họa Vĩnh Long. Chỉ cần tải ứng dụng về năng lượng điện thoại của bản thân và lựa chọn chương trình game show, phim truyện hoặc công tác ca nhạc nhằm theo dõi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem lại phim kênh thvl1, thvl2 trên điện thoại

Nếu bạn không tồn tại thì giờ với thường bỏ dở các công tác trên kênh THVL thì rất có thể xem lại trên ứng dụng THVLi, ngoài những chương trình phim truyện, game show ra thì bạn còn rất có thể theo dõi các bộ phim Việt nam giới hoặc của nước ngoài trên áp dụng này. Gợi ý xem lại chương trình trên áp dụng THVLi bạn cũng có thể xem ở bài viết dưới đây.


Cách xem lại phim với chương trình game show trên THVL1, THVL2

Bước 1: Khởi động vận dụng THVL trên điện thoại của doanh nghiệp lên, chọn danh sách chương trình bằng biểu tượng list ở góc trên bên trái và chọn Trực Tuyến.


Bước 2: Chọn kênh THVL 1 hoặc THVL 2 giúp thấy lại chương trình đã vứt lỡ, nhấp chuột Hôm nay và định ngày để coi lại.

Bước 3: Sau đó chỉ việc chọn lại lịch trình hoặc phim muốn xem là được. Bên cạnh hai kênh THVL 1 với THVL 2 thì bạn còn tồn tại thêm kênh radio của THVL nữa. Mong nghe lại phần nhiều chương trình của kênh radio này các bạn hãy tiến hành tương trường đoản cú như biện pháp làm cùng với kênh THVL.

Xem thêm: Gió Về Cù Lao - Видео Gio Ve Cu Lao


Bước 4: Ngoài chương trình trên kênh truyền ảnh ra thì bạn còn hoàn toàn có thể theo dõi thêm các bộ phim truyện đã được chiếu bên trên kênh THVL, những bộ phim truyện đang được chiếu bên trên kênh cùng những bộ phim đã chiếu xong.


Bước 5: chỉ việc chọn tập phim và bộ phim truyền hình mà bạn muốn xem lại, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa trên màn hình hiển thị và chọn độ phân giải để xem.

Với lịch trình phim nước ngoài tương tự như như vậy, bạn chỉ việc chọn tập phim đã chiếu hoặc đang chiếu bên trên THVL giúp thấy lại, tuy nhiên thì sẽ sở hữu được một vài bộ phim rất nhiều năm tập được áp dụng THVL chia thành từng phần sống trên danh sách phim.


Chọn phần phim mong muốn xem và bấm Done, list từng phần phim sẽ hiện ra cho bạn chọn.

Đó là giải pháp mà bạn có thể theo dõi lại những chương trình phim truyện hoặc cuộc chơi trên vận dụng THVL trên năng lượng điện thoại, hoặc chúng ta cũng có thể truy cập vào trang chủ yếu của THVL để theo dõi lại các chương trình game show hoặc phim truyền hình nếu ao ước xem bên trên phiên bản web.


iPhone
*
tài liệu
Làng công nghệ công nghệ download khoa học Điện đồ vật cuộc sống
*
đoạn phim
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lý giải | Ứng dụng | contact | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA