Xem hoạt hình vua hải tặc


*

Bộ phim tivi Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Anime của Nhật Bản, thể các loại HOẠT HÌNH - ANIME

quartetpress.com thuyết minh với vietsub bộ phim , phim hay, lồng tiếng hay, bản đẹp HD.

Bạn đang xem: Xem hoạt hình vua hải tặc


One Piece -Phim Hải Tặc Mủ Rơm – One Piece noi về một cậu Monkey D. Luffy, 1 cậu bé bỏng rất yêu thích hải tặc có ước mơ tìm kiếm được kho báu One Piece và trở nên Vua hải tặc – Pirate King. Thời gian nhỏ, Luffy vô tình ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu kỹ năng co dãn lũ hồi như cao su nhưng đổi lại cậu vẫn không bao giờ biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy với để lại mang đến cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp đại dương hãy gặp gỡ ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này đã thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển khơi thật sự.

*

Đảo Hải Tặc câu chuyện ban đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển khơi với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm. Trên tuyến đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang lại nhóm và đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kiếm kho báu One Piece. Lần đầu xuất hiện trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime yêu cầu đợi cho hơn một năm sau new được sản xuất bởi vì Toei Animation với phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm và ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện.

Xem thêm: Top 10 Những Bộ Phim Hoạt Hình Nhat Ban, 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

Tuy nhiên ông lại thừa thích mẩu truyện nên không thể ngừng nó trong khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong đội đều có một quá khứ rất đặc biệt quan trọng và đáng buồn. Kế bên khả năng đặc biệt quan trọng trong quá trình của mình, bất kể thành viên nào cũng có chức năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn thỏa thuận của Luffy gồm 9 người: * Thuyền trưởng Monkey D. Luffy. * tìm sĩ Roronoa Zoro. * Hoa tiêu Nami. * Xạ thủ Usopp (Sogeking). * Đầu phòng bếp Sanji. * bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper. * bên khảo cổ Nico Robin. * Thợ sửa thuyền Franky. * Nhạc công Brook.