Outlook có sẵn một trong những phiên bạn dạng hỗ trợ tùy chọn đề xuất đọc - nhấn. Nếu chấp nhận thử khám phá đã phát âm, các bạn sẽ được thông báo Lúc người thừa nhận của người tiêu dùng ban bố nhắn. Đây là cách để biết bạn dìm đã gọi vào Microsoft Outlook.


Outlook là trình cai quản lên tiếng cá nhân khá đầy đủ bản lĩnh của Microsoft. Trong lúc nó được thực hiện đa phần nlỗi một ứng dụng gmail, nó cũng có thể có kế hoạch, ghi nhật ký, cai quản liên hệ và các công dụng không giống. Outlook bao gồm sẵn nhỏng một trong những phần của cục Microsoft Office giành cho PC chạy Windows và Mac cũng giống như Microsoft 365 trực đường.

Bạn đang xem: Xem email đã gửi trong outlook

*

Dưới đây là phương pháp yên cầu xác nhận đang hiểu mang lại tin nhắn Microsoft Outlook của người tiêu dùng bên trên PC chạy Windows 10 với Outlook web:

Yêu cầu xác nhận đã phát âm mang đến toàn bộ thỏng vào outlook bên trên PC

Với Outlook bên trên PC chạy Windows 10, chúng ta gồm tùy chọn thử khám phá chứng thực sẽ gọi mang đến tất cả những thỏng các bạn gửi hoặc chỉ những tlỗi trơ khấc. Dưới đó là giải pháp đặt khoác định của chúng ta cho những đòi hỏi chứng thực đã phát âm trên tất cả những thư:

1. Từ menu thiết yếu, chọn Tệp > Tùy chọn.

*

2. Chọn tab Thư.

*

3. Cuộn xuống theo dõi Khu Vực cùng tìm thấy Yêu cầu Đối cùng với toàn bộ các tlỗi gửi đi.

Xem thêm: Mitsuki Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Mitsuki (Naruto)

*

4. Đánh dấu vào ô cạnh bên Đã phát âm biên nhấn xác nhận fan dấn đã xem tin nhắn.

*

5. Chọn OK. Các lời nhắn sau này của các bạn sẽ thưởng thức chứng thực email.

Lưu ý: mặc khi cùng với thiết đặt này, chúng ta có thể không sở hữu và nhận được biên nhấn đang phát âm từ phần nhiều bạn. Người thừa nhận gmail của người sử dụng chưa phải gửi xác nhận đang đọc cùng không phải tất cả áp dụng gmail đông đảo hỗ trợ xác nhận sẽ đọc. Để tất cả công dụng xuất sắc rộng, thử đề nghị chứng thực vẫn đọc trên từng email trơ tráo lúc nó quan trọng.

Giới thiệu xác nhận đang hiểu cho outlook.com với outlook bên trên web

Outlook.com là phiên bản webmail miễn giá thành của áp dụng gmail khách hàng Microsoft Outlook. Không gồm tùy lựa chọn những hiểu biết chứng thực vẫn phát âm, theo khoác định hoặc chưa có người yêu, trong thông tin tài khoản Outlook.com thường thì hoặc Outlook bên trên website trải qua thông tin tài khoản Microsoft 365cá thể.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử dùng chứng thực đã phát âm nếu bạn có tài năng khoản sever Exchange nhỏng 1 phần của thiết lập Microsoft 365 Lúc truy vấn Outlook bên trên website. Đây là bí quyết thực hiện: