Phần mềm xem định vị xe ô tô tại ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA là phần mềm được thiết kế dễ dàng sử dụng với nhiều tiện ích giám sát xe hiệu quả.

Bạn đang xem: Xem định vị xe ô tô


*

Để xem định vị xe ô tô, phương tiện cần gắn thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là thiết bị định vị ô tô/ hộp đen ô tô). Thiết bị này có 1 bộ sim 4G, hoạt động dựa trên sóng GPS và GSM, truyền các thông tin về phương tiện và thông tin lái xe lên máy chủ của đơn vị sản xuất. Tại đây, các dữ liệu sẽ được mã hóa thông tin và hiển thị trực tiếp lên một trang web giám sát trực tuyến. Mỗi một khách hàng đều được cung cấp thông tin để đăng nhập vào phần mềm giám sát, theo dõi xe 24/24.
*

Trên màn hình sẽ hiển thị khung đăng nhập xem hành trình. Người dùng chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin này ngay lập tức sẽ truy cập thành công. Trường hợp bạn gặp lỗi đăng nhập, bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng và thông tin tài khoản hoặc gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp thiết bịĐịnh VịBách Khoađể được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Lá Bùa Hộ Mệnh - Phim Queen In Hyun'S Man / Dramas


Sau khi có tài khoản, mật khẩu, khách hàng có thể truy cập bằng cách tải app “Định Vị Bách Khoa” về điện thoại hoặc giám sát trực tiếp qua trang web quartetpress.com.
*

Thông qua máy tính, điện thoại thông minh chủ xe hoàn toàn có thể quản lý tốt 100% chiếc xe của mình một cách dễ dàng.
Ý NGHĨA CỦA VIỆC XEM ĐỊNH VỊ XE Ô TÔViệc xem định vị phương tiện chuẩn xác có ý nghĩa rất lớn đối với chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải. Nhờ quản lý chặt chẽ, chủ xe sẽ tránh được tình trạng tài xế cố tình đi sai lịch trình, hoặc lái xe quá tốc độ hay có những hành vi gian lận khác.Đặc biệt, đối với các chủ xe cho thuê, việc theo dõi định vị xe có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của đơn vị. Gần đây báo chí đăng tải nhiều tin tức về tình trạng khách thuê xe tự lái gian lận, làm giả giấy tờ rồi đi cầm đồ xe. Với việc định vị vị trí xe 24/24, chủ xe hoàn toàn có thể yên tâm về khâu quản lý, ngay khi khách thuê xe có ý định gian lận sẽ kịp thời ngăn chặn.Ngoài việc xem định vị, thiết bị còn có phần chiết xuất báo cáo để làm cơ sở tổng hợp dữ liệu, giúp cho hoạt động quản lý của đơn vị minh bạch, hiệu quả hơn. Để sử dụng được các tính năng này, người dùng cần lựa chọn sản phẩm uy tín trên thị trường, tốt nhất là những sản phẩm đã đạt chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy.Các thiết bị định vị chất lượng cao phải có tối thiểu các chức năng sau đây:QUẢN LÝ TRẠNG THÁI XE– Vị trí xe hiện tại– Tốc độ xe hiện tại– Trạng thái bật/tắt máy– Trạng thái xe dừng/chạy
*

QUẢN LÝ LÁI XE– Tên lái xe đang làm việc– Thời gian làm việc của lái xe trong ngày– Trình độ tay nghề lái xeQUẢN LÝ VI PHẠM– Số lần vượt quá tốc độ cho phép– Số lần dừng, đỗ xe không đúng quy định– Số lần đóng, mở cửa xe không mục đích– Số lần tắt, bật điều hòa khi xe dừng, đỗQUẢN LÝ HÀNH TRÌNH– Quản lý hiệu suất hoạt động của xe– Kiểm tra trạng thái của xe với thời gian thực GPS– Kiểm tra lộ trình xe trong ngày, tuần, tháng và năm.– Kiểm tra tổng quãng đường xe đã di chuyểnQUẢN LÝ NÂNG CAO “GIẢI PHÁP BÁC SỸ Ô TÔ” ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH KHOA
*

CHÍNH THỨC: "HOÃN XỬ PHẠT 06 THÁNG VỚI XE CHƯA LẮP CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10" Lùi thời hạn xử phạt hành chính đối với các xe vận tải chưa lắp camera giám sát hành trình của doanh nghiệp vận tải được Chính phủ chấp thuận, nhằm tháo gỡ một phần khó khăn do tác động từ ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Chỉ thị Số: 49/CT-BNN-TCTS về tăng cường quản lý tàu cá Để tăng cường công tác quản lý tàu cá, đảm bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động thủy sản trong bối cảnh ngành khai thác thủy sản đang triển khai thực hiện các quy định mới của Luật Thủy sản 2017 và các quy định có liên quan của pháp luật. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị