Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon tạo thành một thế giới ảo: Trái khu đất thu nhỏ – sẽ giúp Nobita kết thúc bài thuyết trình khoa học tập của mình. Nobita đã tạo thành một trái đất giống y như thật (có hễ vật, cây cối, <…> 3.84/ 5 45 đánh giá

*
*


Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub

Câu chuyện bước đầu khi Doraemon tạo thành một trái đất ảo: Trái khu đất thu nhỏ – sẽ giúp Nobita kết thúc bài thuyết trình khoa học tập của mình. Nobita đã tạo nên một nhân loại giống y rất thực (có hễ vật, cây cối, côn trùng,…). Đến phút chót kế hoạch của Nobita bị vỡ vạc khi Jaian và Suneo thuộc tham gia bài xích thuyết trình.

Bạn đang xem: Anime doraemon movie 16: đấng toàn năng nobita

Nobita đành rủ Shizuka đi theo với cả team trở về thời lịch sử từ trước trong tinh cầu ảo để tham quan. Khi vừa mang đến nơi, họ gặp một bầy trẻ bạn tiền sử có bề ngoài giống như nhau mình đang bị lạc mặt đường trong rừng. Nhóm các bạn giúp đàn trẻ trở về nhà và trợ thời thời chấm dứt chuyến tham quan.

Sáng hôm sau, Jaian với Suneo đi du ngoạn đảo Yozo buộc phải Nobita thuộc Shizuka cùng Doraemon đành đi trước. Lần này họ mang lại một ngôi làng mạc tại Nhật bản thời xa xưa. Ở kia họ gặp một thương hiệu phù thuỷ đã hù đe dân làng lúc bắt một cô bé đi cống tế linh thần. Doraemon, Nobita và Shizuka theo thì phát hiện tại chẳng bao gồm linh thần như thế nào cả mà là 1 con rết hai đầu khổng lồ. Nobita với Doraemon đánh đuổi con rết cứu vớt cô gái.

Trong thời gian đuổi theo bé rết, Nobita bị một đội nhóm người côn trùng nhỏ tấn công. Mẩu chuyện tạm thời bị quên lãng đi ngay lập tức sau đó. Lần tiếp nối Nobita tách riêng ra và đi tìm cụ Nobina (vốn là rứa tổ của Nobita). Cậu giúp cầm cố Nobina vượt qua khó khăn trong cuộc sống thường ngày và tình cờ nghe qua một nhân loại nào đó nằm dưới lòng đất. Chuyến thám hiểm nhất thời kết thúc, Nobita cùng Doraemon thuộc Shizuka chạm chán lại nhau cùng trở về nhân loại thực tại.

Xem thêm: Game Thợ Săn Quái Vật Phim Chuyển Thể Từ Game Bị Dư Luận Trung Quốc Lên Án

Chuyến đi sau vẫn không có sự lộ diện của Jaian cùng Suneo. Doraemon, Nobita cùng Shizuka lại đi cho Nhật bạn dạng đầu núm kỉ 20. Bọn họ tham gia vào một trong những chuyến thám hiểm (tàng hình) đến Nam rất do ts Dekimatsu với ông giám đốc Nobihide (cháu bố đời của ráng tổ Nonbi) cùng cô thư ký kết Shizuyo tổ chức.

Vừa cho Nam rất đoàn thám hiểm đã gặp mặt một hiện tại tượng kì dị khi rơi vào một chiếc hố sâu cùng xuyên vào trung ương của Trái đất. Một đoàn bạn côn trùng kì dị đã thủ thỉ với ông Nobihide về dự định tấn công Trái đất. Từ bây giờ Nobita và chúng ta mới biết đây đó là thế giới côn trùng mà họ đã từng nghe qua.

Lạ hơn nữa là bọn họ lại gặp gỡ Jaian cùng Suneo bị đàn ông của tổng thống quả đât côn trùng thương hiệu là Bitano bắt về đây để tiến hành bài biểu lộ khoa học của cậu. Nobita đã thuyết phục tổng thống mang đến một nơi ở mới để sinh sống, đó là nhân loại ảo thời tiên sử vì Nobita thực hiện ”gương nhân đôi” tạo thành ra. Tổng thống thuận tình và đoàn thám hiểm quay trở lại an toàn.