Bố Đéo Sợ Ma

Chúng tôi hiểu rằng đây là thời điểm lo lắng cao độ. Công ty chúng tôi muốn giúp cung cấp quý vị quá qua quy trình này.

Bạn đang xem: Bố đéo sợ ma


Có thể mất một mang lại hai ngày để nhận công dụng xét nghiệm của quý vị, khoác dù hiệu quả xét nghiệm rất có thể có mau chóng hơn.

Vui lòng đừng contact với khoa cung cấp cứu, phòng khám hoặc phòng thí điểm về tác dụng xét nghiệm.


Một thành viên của tập thể nhóm Y khoa UW sẽ gọi cho quý khách để thảo luận thêm. Quý vị cũng rất có thể xem kết quả của quý khách qua eCare hoặc thông qua mã QR của quý vị.


Đánh giá trước phẫu thuật mổ xoang Một thành viên của group phẫu thuật đang xem xét công dụng của khách hàng và liên hệ với quý vị nếu như cần. Vui lòng duy trì cách ly cho tới ngày phẫu thuật nhằm giảm nguy hại nhiễm COVID-19.

eCare Đây là cách sớm nhất có thể để nhận công dụng của quý vị. Tác dụng sẽ được cài đặt lên eCare tại mychart.quartetpress.com trong vòng 1 tiếng sau khoản thời gian được đăng lên trong hệ thống của chúng tôi. Quý vị rất có thể nhận được hiệu quả của quý vị trước khi shop chúng tôi có thể contact với quý vị.

QR Code ví như quý vị nhận được nhãn mã QR, quý vị hoàn toàn có thể xem công dụng của quý vị tại securelink.labmed.uw.edu. Quý vị sẽ không nhận được thông tin cho quý vị biết khi kết quả đã có để xem, nhưng mà quý vị có thể truy cập trang mạng nhiều lần trường hợp quý vị ước ao kiểm tra chứng trạng xét nghiệm của mình.


Tôi phải làm gì trong khi chờ công dụng xét nghiệm?

Đừng trở lại đi làm việc hoặc các chuyển động thường xuyên của quý vị phía bên ngoài nhà. Ở nhà ngoại trừ để được quan tâm y tế. Tiến hành theo những hướng dẫn để phương pháp ly ở nhà bên khía cạnh sau.

Tôi hoàn toàn có thể liên hệ cùng với ai nếu bao gồm câu hỏi?

Hãy điện thoại tư vấn 206-520-8700 cho bất kỳ câu hỏi như thế nào về COVID-19 hoặc nếu các triệu triệu chứng của quý vị sẽ tệ hơn. Vui mắt đợi tối thiểu 48 giờ để dứt kết quả trước khi contact với shop chúng tôi về công dụng của quý vị.

Nếu không có nhãn dán sinh hoạt đây, nơi thử nghiệm của quý vị hiện nay không áp dụng nhãn mã QR.


Tôi phải làm những gì nếu xét nghiệm của tớ là ...?


Dương tính


Nếu tác dụng xét nghiệm của quý vị là dương tính (được phạt hiện), điều này tức là virút corona bắt đầu (SARS-CoV-2) gây ra COVID-19 đã tất cả trong mẫu mã thử nghiệm của quý vị. Điều trị COVID-19 không phải dùng kháng sinh. Nếu các triệu hội chứng của quý khách nói tầm thường là nhẹ cùng ổn định, vui miệng tự bí quyết ly trên nhà. Nếu nó trở bắt buộc khó thở, contact với chưng sĩ của quý vị càng nhanh càng tốt.

Bước tiếp theo:

Ở nhà xung quanh để được chăm lo y tế.Thực hiện theo các hướng dẫn phương pháp ly ở trong nhà bên phương diện sau.Gọi trước khi tới bác sĩ hoặc căn bệnh viện.

Khi nào vấn đề tự bí quyết ly sống nhà hoàn toàn có thể chấm dứt?

Quý vị cần tự xa lánh trong 10 ngày hoặc 72 tiếng sau khi các triệu triệu chứng của quý vị đã trọn vẹn hết, tùy theo cái nào kéo nhiều năm hơn. Ví dụ, nếu toàn bộ các triệu chứng trở nên xuất sắc hơn sau nhị ngày, quý vị đề xuất tiếp tục phương pháp ly trong 10 ngày. Nếu các triệu hội chứng của quý vị trở nên xuất sắc hơn sau 10 ngày, quý vị phải tiếp tục phương pháp ly trong 13 ngày.

Xem thêm: Học Nói Tiếng Anh Cơ Bản, Thông Dụng, Hàng Ngày, Tiếng Anh Giao Tiếp


ko có tóm lại


Nếu công dụng xét nghiệm của quý khách là không tồn tại kết luận, điều này có nghĩa là virút corona mới (SARS-CoV-2) gây nên COVID-19 có thể có trong mẫu thử nghiệm của quý vị. Công dụng xét nghiệm ko có tóm lại được xử lý giống như kết quả xét nghiệm dương tính.


Âm tính


Nếu quý vị đã làm nghiệm âm tính (không được phân phát hiện), thì rất khó có khả năng quý vị có COVID-19. Một trong những virút mặt đường hô hấp có thể gây ra những triệu chứng y như của quý vị, bao gồm cảm giá buốt hoặc cảm cúm thông thường.

Bước tiếp theo:

Ở nhà trong khi quý vị cảm thấy bị bệnh.Theo dõi những triệu chứng của quý vị và tương tác với chưng sĩ nếu chúng trở đề xuất tệ hơn.Nếu quý vị tất cả câu hỏi, hãy liên hệ với bác sĩ của quý vị.

Khi nào vấn đề tự giải pháp ly nghỉ ngơi nhà hoàn toàn có thể chấm dứt?

Quý vị vẫn rất có thể lây nhiễm trong những lúc có những triệu chứng, vày vậy quý vị tránh việc quay lại thao tác làm việc hoặc có tác dụng các vận động thường xuyên cho đến 24 tiếng sau thời điểm các triệu triệu chứng của quý vị nâng cấp hoàn toàn. Ví dụ, trường hợp quý vị cảm giác trở lại bình thường vào đồ vật ba, quý vị nên tiếp tục cách ly cho đến thứ tư.


Hướng Dẫn Tự giải pháp Ly trên Nhà


Chúng tôi khuyên nhủ quý vị nên trong phòng và sút thiểu tiếp xúc với những người khác nhằm tránh lây lan bệnh dịch này.


Ở nhà ko kể để được âu yếm y tế. Đừng đi mang lại chỗ làm, trường học tập hoặc khu vực công cộng. Tránh áp dụng phương tiện giao thông công cộng, đi xe bình thường hoặc taxi.

Tách mình khỏi những người khác trong đơn vị càng những càng tốt. Ở trong một căn phòng rõ ràng và kị xa những người khác trong nhà của quý vị càng nhiều càng tốt. Sử dụng phòng tắm riêng nếu gồm thể.

Rửa tay thường xuyên. Rửa tay liên tiếp bằng xà phòng với nước tối thiểu 20 giây. Nếu không tồn tại xà phòng và nước, hãy có tác dụng sạch tay bởi chất khử trùng tay đựng cồn gồm chứa tối thiểu 60% cồn, tủ lên toàn bộ các mặt phẳng của bàn tay và cọ xát chúng cùng với nhau cho đến khi chúng cảm thấy khô. Tránh đụng vào mắt, mũi với miệng bằng tay thủ công không rửa sạch.

Không chia sẻ đồ gia dụng với những người khác trong nhà của quý vị. Điều này bao gồm chia sẻ chén bát đĩa, ly uống nước, cốc, dụng cụ nạp năng lượng uống, khăn hoặc giường. Sau khoản thời gian sử dụng hầu hết vật dụng này, chúng phải được rửa kỹ bằng xà phòng với nước.

Thường xuyên có tác dụng sạch toàn bộ các mặt phẳng được đụng vào nhiều. Điều này bao hàm quầy, máy tính bảng, tay vậy cửa, đồ đạc và vật dụng trong phòng tắm, công ty vệ sinh, năng lượng điện thoại, bàn phím, máy vi tính bảng và bàn cạnh giường ngủ. Bên cạnh ra, có tác dụng sạch ngẫu nhiên các mặt phẳng nào rất có thể có máu, phân hoặc chất dịch cơ thể trên chúng. Sử dụng bình phun hoặc khăn lau có tác dụng sạch dành cho nhà ở, theo phía dẫn trên nhãn.

Che miệng khi ho và hắt hơi thì cần sử dụng khăn giấy, mặt nạ hoặc phía bên trong khuỷu tay. Vứt khăn giấy đã sử dụng vào thùng rác tất cả lót bao ni-lông; cọ tay ngay bằng xà phòng và nước ít nhất 20 giây hoặc có tác dụng sạch tay bởi dung dịch rửa tay gồm chứa cồn bao gồm chứa ít nhất 60% cồn. Xà phòng cùng nước phải được thực hiện nếu bàn tay thấy không sạch rõ ràng.

Khi tìm kiếm kiếm sự quan tâm tại một cơ sở chăm lo sức khỏe:

Tìm kiếm sự quan tâm y tế hối hả nếu bệnh tình của quý vị bị nặng hơn (ví dụ, cạnh tranh thở).Khi tất cả thể, hãy hotline cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước khi đến.Đeo khẩu trang trước lúc vào cơ sở.Nếu tất cả thể, hãy đeo khẩu trang trước lúc xe cứu vãn thương hoặc nhân viên cấp dưới y tế đến.Các cách này để giúp đỡ văn phòng trong phòng cung cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngăn ngừa những người dân khác không biến thành lây lây nhiễm hoặc tiếp xúc.