*
CÒN LẠI
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

Đặc điểm nổi bật

*

Bánh trước với vành đúc thời trang

xe đạp điện Zinger màu sắc 3 có thiết kế bánh trước cùng với vành đúc thời trang, mẫu mã trẻ trung, rất tương xứng với phong thái của các bạn trẻ hiện nay nay.

Bạn đang xem: Xe đạp điện zinger color

*

Giỏ xe bởi nhựa

xe đạp điện Zinger màu sắc 3 được sắp xếp giỏ xe cộ bẳng vật liệu bằng nhựa bắt chắc chắn là ở vùng trước thân xe, với diện tích rộng, nắp đậy phía trên, chế tạo ra sự một thể lợi cho những người sử dụng.

*

Tay lái với đầu đèn

xe đạp điện điện Zinger màu sắc 3 được đồ vật tay lái nhôm có khoảng cách phù hợp, cùng với đèn trộn led ánh sáng cao cùng mặt đồng hồ đeo tay điện trường đoản cú giúp thông báo các tình trạng xe cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Doremon Tiếng Việt Htv3, Phim Doremon Tập 1 Tập Ngắn Trọn Bộ

*

Để chân và bàn đạp

xe đạp điện Zinger màu sắc 3 bao gồm để chân được sắp xếp song song với bàn đạp, tạo sự thoải mái cho những người điều khiển khi quản lý xe trong thời gian dài.

*

Yên xe tách cổ điển

xe đạp điện Zinger màu sắc 3 thực hiện yên xe có phong cách thiết kế kiểu dáng vẻ cổ điển, với xây cất yên liền theo phong cách xe đạp, tạo thành sự thoải mái cho tất cả những người ngồi và vẻ đẹp cổ điển cho chiếc xe.

*

Động cơ thiết yếu hãng của Bosch

xe đạp điện điện Zinger màu sắc 3 xe bao gồm bánh sau được thiết kế theo phong cách liền khối cùng với đông cơ, có năng suất 250W, với khản năng chống thấm nước tuyệt với, chất lượng độ bền cao và ít hao phí tổn năng lương trong thời hạn sử dụng.


Thông số kỹ thuật

*

Xe đạp điện Zinger màu sắc 3

*

Chi máu xe đánh đấm điện Zinger màu sắc 3