CẦN CẨU DI ĐỘNG CAO VÀ KHỎE NHẤT THẾ GIỚI

Không chỉ tối đa thế giới, Liebherr LTM 11200 9.1 còn giữ thương hiệu cần cẩu cầm tay khỏe độc nhất vô nhị với kỹ năng nâng được đồ nặng 1.200 tấn.

Bạn đang xem: Cần cẩu di động cao và khỏe nhất thế giới

Liebherr là một trong công ty khét tiếng về cấp dưỡng và thêm ráp những phương tiện gồm trọng cài đặt lớn phục vụ trong những ngành công nghiệp cũng giống như khai mỏ. Thành phầm chính của hãng Liebherr là những mẫu xe cài lớn, cần cẩu di động, đề xuất cẩu dàn, trang bị xúc lật...

*


Một trong số những sản phẩm “đình đám” của Liebherr là cần cẩu di động LTM 11200 9.1. Đây là chiếc cần cẩu di động được mệnh danh cao nhất và khỏe độc nhất hiện nay. LTM 11200 9.1 bao gồm tầm vươn xa tuyệt nhất là 100 mét và có tác dụng nâng được trọng lượng 1.200 tấn, tương tự với 12 con cá voi xanh trưởng thành.

Khoang lái cẩu được gia công bằng vật liệu composite giúp giảm trọng lượng xe, người lái xe cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ dài của vùng lái làm sao cho phù hợp. Phía sau khoang lái là khối đối trọng có cân nặng tối đa 202 tấn.

Ngoài ra, Liebherr còn cung ứng thêm trục nối góp tăng chiều cao tối nhiều của cần lên đến mức 192 mét. Khi được thứ thêm giằng chữ Y, cân nặng nâng của LTM 11200 9.1 cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Xem Phim Sóc Siêu Quậy 4 - Sóc Siêu Quậy Hd Vietsub + Thuyết Minh


*

Cần cẩu áp dụng động cơ diesel 6 xi-lanh tăng áp, sản sinh hết công xuất 326,4 mã lực để lên trên phương nhân thể vận chuyển dài hơn nữa 20 mét được trang thụ động cơ turbo diesel 8 xi-lanh năng suất 670 mã lực. Riêng biệt phần đề xuất cẩu của xe cộ có trọng lượng 100 tấn và bắt buộc được vận động riêng mỗi khi đến công trường làm việc.


Hệ thống lái bánh sau hòa bình được cách tân và phát triển bởi Liebherr được nối với 9 trục xe. Xe được sản phẩm phanh đĩa nhằm cải thiện độ an ninh cũng như giảm bỏ ra phí.

Hiện tại, Liebherr LTM 11200 9.1 đang rất được sử dụng làm việc nhiều nghành ở các giang sơn khác nhau. Ngoài việc tham gia xây dựng những tòa công ty cao tầng, LTM 11200 9.1 còn tồn tại nhiệm vụ đó là lắp để và bảo trì tua-bin gió ở các cánh đồng cối xay gió.

*
Liebherr LTM 11200 9.1 nâng cánh quạt nặng 50 tấn

Bên cạnh đó, với những phụ kiện với trục nối mà Liebherr cung cấp, những khách hàng hoàn toàn có thể tự mình tạo ra các trở nên thể khác nhau cho chiến đề nghị cẩu nhằm giao hàng cho các mục đích và điều kiện thao tác làm việc khác nhau.


*

Hiện chỉ có các nhà thầu lớn mới sở hữu những chiếc LTM 11200 9.1 vì chi tiêu của chiếc cần cẩu di động này khá mắc đỏ. Những nhà thầu phải chi ra số tiền lên tới mức 12,5 triệu USD nhằm mua không hề thiếu hai phương tiện vận chuyển, đề xuất cẩu, giằng chữ Y, trục nối…