Xem Phim Xác Ướp 3 : Lăng chiêu tập Tần vương vãi – The Mummy: Tomb of the rồng Emperor 2008 vietsub HD

Sau 2 phần rất thành công xuất sắc được ra mắt vào năm 1999 với 2001, tựa phim Xác Ướp liên tục cuộc hành trình với phần 3 được phạt hành vào năm 2008 với gớm phí đầu tư lên cho 145 triệu USD và điểm nghỉ chân lần này của Xác Ướp 3 chính là ở trung quốc cùng với sự góp mặt của 2 ngôi sao 5 cánh phim võ thuật nổi tiếng hàng đầu châu Á là Lý Liên Kiệt cùng Dương Tử Quỳnh đã hứa hẹn mang lại những cảnh tảo võ thuật mãn nhãn nhất đan xen với đa số cảnh quay hành động hùng hổ của Hollywood cùng với cốt truyện hấp dẫn, kịch tính mang lại ngẹt thở.

Bạn đang xem: Xác ướp lăng mộ tần vương

Tựa tương đối đầy đủ là Xác Ướp 3 : Lăng mộ Tần Vương , phim khá thành công về mặt lệch giá khi đem lại 400 triệu USD và nhận được nhiều lời ngợi khen trường đoản cú khán giả, sự đổi khác từ địa điểm tính đến diễn viên chuyên về võ thuật đã mang tới nhiều nét new cho seri vốn rất ăn khách này.

Nội dung của Phim Xác Ướp 3 Lăng chiêu mộ Tần vương vãi bắt đầu trường đoản cú thời điểm hai thân phụ con khảo cổ O’Connell đưa ra quyết định đi đến giang sơn Trung Hoa để thường xuyên hành trình tìm hiểu những ngôi chiêu mộ cổ danh tiếng và Brendan Fraser quay trở về trong vai bên thám hiểm Rick O’Connell thuộc với nam nhi Rick là Alex trong lúc đó vợ Rick là Evelyn cùng anh trai bà là Jonathan chống lại sự phục hồi của nhà vua Tần Thủy Hoàng. Họ có trọng trách ngăn sự ngủ dậy của hoàng đế Tần Thủy Hoàng, người sẽ nhận chìm cả trái đất này trong hung ác và vĩnh viễn hầu hạ ông.

Bị kết tội bởi vì mụ phù thủy đang sử dụng năng lượng bất diệt để ngăn sự dịch chuyển, Tần Vương với 10.000 binh lính của ông đang đi vào sự quên khuấy vĩnh viễn lúc bị chôn vùi trong đất sét. Tuy vậy khi bị lợi dụng và vướng vào trò nghịch mạo hiểm, Alex đã vô tình đánh thức giấc ngủ lâu dài của Tần Vương.

Xem thêm: Phim Những Mảnh Đời Giông Bão (Sctv13), Những Mảnh Đời Giông Bão (Sctv13)

Công ty khảo cổ học lề mề này phải tìm về sự giúp đỡ của những người am đọc về nền văn hóa của Trung Quốc. Khi Xác ướp 3 gầm lên nhằm trở lại, Rick đang tìm ra được giải thuật để Tần Thủy Hoàng không thể ách thống trị thế giới…

Nhà thám hiểm O’Connells đã chính người chúng ta của ông phản bội , chính là giáo sư Roger Wilson, fan có liên quan với General Yang. Yang muốn giao hàng Hoàng đế Han, do vậy ông làm những xác ướp sống lại cùng với mục đích sau cùng là đánh thức Tần Thủy Hoàng. Bạn giám hộ của ngôi tuyển mộ Hán (và con gái Zi) Lin nói với họ rằng cách duy duy nhất để tàn phá Han là để tránh ông thức tỉnh được Tần Thủy Hoàng hoặc bằng phương pháp đâm trái tim mình với một nhỏ dao găm bị nguyền rủa…