Dịch truyện tìm tiền trường đoản cú lâu đã trở thành một công việc chính mang lại một nguồn thu nhập to dành cho người người đắm đuối viết lách.

Bạn đang xem: Web dịch truyện trả tiền

Nếu như bạn đang mong muốn thử mức độ với lĩnh vực này nhưng không biết đăng tải nội dung bài viết ở đâu hay lựa chọn nơi hợp tác phù hợp. Hãy thuộc web tiếp thị liên kết vn tham khảo ngay top 10 website dịch truyện trả chi phí uy tín cùng có số lượng dân cư đọc khủng nhất bây chừ trong nội dung bài viết sau.

1. Web dịch truyện trả chi phí Wattpad

Wattpad là một trang truyện trực tuyến không thể quá xa lạ đối với các người hâm mộ trẻ tại Việt Nam.

Xem thêm: Mua Bán Tinh Trùng - Chọn Người Hiến Tinh Trùng

Chỉ cần đăng ký tài khoản là bạn có thể thỏa sức sáng chế những tác phẩm của riêng mình. Đặc biệt, khâu kiểm duyệt nội dung trên Wattpad khá đơn giản và dễ dàng không quá nghiêm ngặt về thể loại, số lượng chương, số chữ và thời hạn ra chương nên rất tương xứng với những người mới bước đầu viết.. 

Nội dung trên Wattpad khôn xiết đa dạng, bao hàm nhiều thể nhiều loại như thơ, văn học lãng mạn, hài hước, hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, ghê dị… hiện nay, đa số người cần sử dụng trên Wattpad đến từ Hoa Kỳ, Canada, Philippines, nước australia và trong các số đó có cả Việt Nam. Nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm một web dịch truyện trả tiền có số người đọc lớn thì chắc chắn Wattpad là địa điểm cộng tác mà bạn không thể quăng quật qua. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là các trang web dịch truyện trả tiền dành cho tất cả những người đam mê viết lách được tiến công giá tốt nhất có thể hiện nay. Nếu bạn có kỹ năng ngoại ngữ, hổ hang gì cơ mà không thử sức với những trang web trên. Hãy đẩy mạnh thế mạnh khỏe của bạn dạng thân nhằm tăng thu nhập cho chính mình ngay nhé.