Từ trước nay, sim điện thoại thông minh luôn là đối tượng được chú ý về tử vi phong thủy nhất. Vì đó, khi gạn lọc sim phong thủy, bạn ta thường siêu hay lưu ý tới những số lượng trong đó. Có rất nhiều cách để lựa chọn cho bạn dạng mệnh một vài sim ưng ý. Tuy nhiên nhiều người lại có thiên hướng chăm bẵm vào 4 số cuối trong sim điện thoại cảm ứng thông minh bới nó có ý nghĩa rất quan trọng, cũng cũng chính vì vậy mà các cái sim năm sinh với 4 số cuối trong sim điện thoại thông minh là năm sinh chủ nhân trở đề nghị cực hot. 

*
Sim phong thuỷ là gì?

Vậy bạn đã từng nghe về phong thái tính sim tử vi phong thủy 4 số cuối của sim điện thoại hay chưa. Hãy quăng quật ngay số điện thoại cảm ứng thông minh nếu 4 số cuối sim của bạn rơi vào đông đảo trường hợp sau đây. Nào, bây chừ hãy thuộc khosim.com tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé !

Bạn sẽ biết sim tử vi là gì chưa ?

Với mỗi chúng ta, có lẽ sim số đẹp không còn là trang bị xa lạ. Nó là vật luôn luôn gắn bó bên bạn và kết nối mọi tín đồ xung xung quanh trong cả các bước lẫn cuộc sống thường ngày của bạn. Sim là đồ gia dụng hữu hình song phía bên trong nó bao gồm yếu tố vô hình là hầu hết quan điểm của doanh nghiệp , đồng nghiệp của khách hàng hay công ty đối tác làm ăn của bạn về số sim bạn đang dùng. 

Như vậy, sim vừa bao gồm ‘’thể’’ cũng giống như là bao gồm ‘’khí’’. Nói tới ‘’khí’’ thì tử vi phong thủy là môn khoa học nghiên cứu rất sâu về sự quản lý của ‘’khí’’ cùng đang được áp dụng nhiều phần đông trường vừa lòng trong cuộc sống…

Ba lý do họ nên chọn sim phong thủy

Với những tại sao sau, chắn chắn hẳn các bạn sẽ phải tìm ngay cho chính mình một dòng sim tử vi bởi :

Sim phong thủy đem về nhiều tài lộc và như ý cho khách hàng. Một số sim tử vi đẹp chưa phải nhất thiết là sim số đẹp nhưng nó quy tụ đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, đựng nhiều vượng khí, măn mắn, giỏi lành…Từ này sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp cho tất cả những người dùng.Sim phong thủy cải tiến tài vận: Con tín đồ khi sinh ra đâu ai được chọn lựa thời khắc giỏi cho số vận bản thân được suôn sẻ hơn. Song, khi thực hiện sim phong thủy, chủ yếu nó vẫn là một trong những cách góp cải trở nên vận số bé người kết quả theo chiều hướng tích cực và an nhiên hơn.Sim phong thủy giúp bạn thăng tiến công danh sự nghiệp. Khi bạn là người chủ sở hữu của các cái sim Thần Tài tuyệt sim chứa những cặp số chủ đề về đại phát như 68,14,59,99…thì cứng cáp hẳn bạn sẽ có cực kỳ nhiều cơ hội để thăng tiến trong thời gian gần nhất.

Bạn đang xem: Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối

Vậy nên, bài toán chọn sim tử vi phong thủy rất quan trọng bởi nó tác động đến không ít thứ trong cuộc sống của bạn. 4 số cuối vào sim của người sử dụng được coi là một vị trí đặc biệt để đưa ra quyết định rằng cái sim nhiều người đang dùng có thực sự xuất sắc hay không. Vày vậy, lúc biết được đông đảo cách nhận thấy sau đây, hãy vứt tức thì số điện thoại thông minh nếu 4 số cuối không tương xứng với bạn.

*
Vứt tức thì số smartphone nếu 4 số cuối lâm vào trường hợp

Vứt ngay lập tức số điện thoại cảm ứng thông minh nếu 4 số cuối lâm vào tình thế những trường hợp sau

Tính sim tử vi phong thủy theo 4 số cuối thực tế là rước 4 số cuối phân tách cho 80, từ đó các bạn trả trong bảng cát hung ý nghĩa của sim hay có cách gọi khác là bảng tính sim tử vi 4 số cuối.

Bước 1:

Bạn hãy lựa chọn ra 4 số cuối trên số năng lượng điện thoại bạn muốn xem, ngay khi đó 4 số đuôi điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ ghép lại thành một trong những tự nhiên hàng nghìn nha.

*
Cách tính số điện thoại sim phong thuỷ

Bước 2: 

Bạn mang số tự nhiên và thoải mái hàng nghìn đó chia cho 80

Ví dụ: 4 số cuối trong các điện thoại của doanh nghiệp là 1220. Các bạn lấy 1220 : 80 =15.25

Bước 3: 

Lấy tác dụng vừa tính được trừ đi phần nguyên của nó. Sau đó nhân lại với 80. 

Đối chiếu tác dụng thu được với bảng số để tra cat hung.

Ta có: 15.25 – 15 = 0.25 

Lấy 0.25 x 80 = 20.

Theo bảng tính sim tử vi phong thủy 4 số cuối ta thấy số đôi mươi là số Đại hung.

Theo cách tính sim 4 số cuối thì công dụng được tạo thành 5 mức độ: Đại Cát, Cát, Bình, Hung, Đại Hung.

Xem thêm: Cách Xoay Chữ Trong Word 2010, 2003, 2007, 2016, 2013, Cách Xoay Chữ Ngang, Chữ Dọc Trong Word

Số smartphone Đại cát tất cả các tác dụng sau: 03, 05, 16, 18, 23, 28,…

Số điện thoại cảm ứng thông minh Cát gồm : 01, 24, 25, 27, 32, 36,..

Số smartphone Bình thì gồm những số: 02, 14, 34, 37, 39,..

Một cảnh báo quan trọng, chúng ta nên vứt bằng số thoại nếu như 4 số cuối vào sim chúng ta có phương pháp tính cho ra hiệu quả là: 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44,…bởi vì các số này hầu hết là số Hung, tác động rất lớn tới cuộc sống thường ngày của bạn.

Vứt tức thì số smartphone nếu 4 số cuối vào sim bạn cho ra những tác dụng như sau bởi cách tính trên: 20,55,…Đây là số đông số điện thoại cảm ứng Đại hung, hơi là buổi tối kỵ.

*
Những bé số ra quyết định tới vận mệnh của bạn

Việc vứt ngay số điện thoại thông minh nếu 4 số cuối của thuê bạn đang dùng theo cách tính mà đã cho ra những kết quả Hung xuất xắc Đại Hung thì dò là 1 vấn đề lớn. Vì nếu theo phong thủy, những số lượng này đã không đưa về may mắn đến bạn, ngược lại còn rất có thể khiến cuộc sống bạn lận đận không dừng lại ở đó đấy. Dưới đó là bảng tính sim tử vi 4 số cuối, các bạn cùng theo dõi và quan sát nhé.

SỐLOẠILUẬN Ý NGHĨA
01CÁTSự nghiệp phạt triển, thăng tiến
02BÌNHCuộc sinh sống thăng trầm, hậu vận về sau
03ĐẠI CÁTVạn sự thuận lợi
04HUNGĐau khổ khôn cùng, tiền trang bị gian nan
05ĐẠI CÁTLàm ăn uống tấn tới, tiền thiết bị rộng mở
06CÁTCó được lộc trời, thành công tới
07CÁTMọi sự bình an
08CÁTQua được gian nan sẽ bao gồm thành công
09HUNGMọi sự khó lường, thường là hung
10HUNGKhông gồm bến bờ
11CÁTĐược người trọng vọng
12HUNGCông việc khó, sức mạnh nan
13CÁTĐược bạn kính trọng
14BÌNHMọi sự đều nhờ vào nghị lực
15CÁTNhất định được hưng vượng
16ĐẠI CÁTVừa được danh, vừa mới được lợi
17CÁTQuý nhân trợ giúp
18ĐẠI CÁTMọi việc trôi chảy
19HUNGKhó khăn muôn phần
20ĐẠI HUNGGian nan luôn có
21CÁTChuyên trung ương ắt vẫn thành
22HUNGCông vấn đề không được gặp gỡ may
23ĐẠI CÁTẮt thành đại nghiệp
24CÁTTự lập ắt được thành công
25CÁTThiên thời địa lợi nhân hòa
26HUNGPhong bố bão táp đến
27CÁTGiữ được thành công
28ĐẠI CÁTTiến cấp tốc như gió
29HUNGCát mất hung chia
30ĐẠI CÁTĐại sự thành công

Đây chỉ là 1 phần trong bảng, song họ thấy rằng, những con số hung giỏi đại hung không ít.Vậy nên chúng ta nên vứt ngay lập tức số điện thoại cảm ứng thông minh nếu 4 số cuối rơi vào gần như trường vừa lòng như trên.

Như vậy, khosim.com đã share cho các bạn biết về kiểu cách tính sim phong thủy, cũng như cho chính mình biết được phần nhiều trường phù hợp mà chúng ta nên quăng quật ngay số smartphone nếu 4 số cuối rơi vào. Mong muốn rằng cùng với những tin tức hữu ích được chia sẻ trên, chúng ta cũng có thể lựa chọn cho chính mình một mẫu sim cùng với những nhỏ số như mong muốn và may mắn tài lộc nhé.