Các giám khảo "Vua đầu bếp" việt nam bị khán giả nhận xét là thiên vị khi loại liền 2 thí sinh trong tập 11.


Trong tập 11 của chương trình Master Chef vn phát sóng tối14.11, những thí sinh phải đối mặt với một món ăn khó như Cá hồi áp chảo sốt champagne, ăn kèm với "gnocchi khoai lang tím" (mónMón Pasta khoai tây của bạn Ý). Thí sinh bao gồm món tiêu hóa nhất trong vòng thi nhiềuáp lực này là Phạm Tuyết và hai đầu nhà bếp trẻphải ra về là Quốc Cường với Phan Anh. Trong những lúc đó,Thanh Cường lại một lần tiếp nữa được giải cứu ngay ởphút chót với tiếp tục xuất hiện trong đứng đầu 5.

Bạn đang xem: Christine hà: bất ngờ với tài nấu nướng của vua đầu bếp christine hà phiên bản nhí

Kết quả này đãđã tạo thành một cuộc bất đồng quan điểm giữa khán giả xem truyền hình trên kênh Youtube của chương trình. Có chủ kiến cho rằng Thanh Cường được những giám khảo quáưu ái, dù ở vòng thi này, món ăn của anh yếu hơnPhan Anh nhưngvẫn được duy trì lại.

7 thí sinh chia thành 2 đội

Trước đó, mở đầu tập 11 của Vua đầu phòng bếp Việt Nam, 7 sỹ tử được chia thành 2 đội để tiến hành 2 thực đơn gồm 3 món nạp năng lượng đường phố thuần Việt, phục vụ những vị khách nước ngoài. Đội của Phạm Tuyết vẫn chỉ bao hàm 3 member – Phạm Tuyết, Phan Anh và Quốc Cường. Còn đội của Bích Hạnh sẽ bao gồm Thanh Cường, Quốc Việt và Quang Đạt.

Cả hai nhóm thi đều phải sở hữu những thí sinh tốt và bạn dạng lĩn, mặc dù đội Xanh của Phạm Tuyết vẫn ko thể minh chứng sự dày dặn kinh nghiệm bằng phần đông thành viên nhóm Đỏ và gật đầu thua cuộc.

Xem thêm: Top 10 Game Con Gái Hay Nhất Hiện Nay (Cập Nhật 2021), Game Con Gái Hay Nhất

Khách nước ngoài trải nghiệm món ăn của nhị đội

Với thành công ở vòng thi đồng đội, Đội đỏ đang được an toàn nhưnghọ phải kê lại 1 thành viên là Thanh Cường cách tiếp vào vòng thi áp lực nặng nề cùng với Phạm Tuyết, Phan Anh và Quốc Cường của Đội xanh.

Ở thử thách loại fan lần này, phòng bếp trưởng Matthew Donnelly của Pullman Saigon Centrlà giám khảo khách mời và chuyển ra thử thách cho 4 ứng viên trong team nguy hiểm. Những thí sinhphải thực hiện món nạp năng lượng là Cá hồi áp chảo sốt champagneăn kèm cùng với gnocchi khoai lang tím trong khoảng thời gian 60 phút.

Phan Anh hồi hộp trong tầm thi loại

Sau khi thử món nạp năng lượng của 4 ứng viên, Chef Matthew đã chỉ ra rằng rằng, không có bất kì ai trong 4 ứng viên thực hiện gnocchi đạt yêu thương cầu bởi vì họ đã bỏ qua mất một nguyên vật liệu rất quan trọng là trứng con gà trong tất cả hổn hợp món nạp năng lượng này. Kết quả, Phan Anh với Quốc Cường đã đề nghị ra về.


Màn chia tay trong nước đôi mắt của 2 thí sinh

Phạm Tuyết đã khiến ban giám khảo bất thần khi cô đưa ra đưa ra quyết định nhường cơ hội của mình mang đến Phan Anh: “Trong vòng thi đồng đội, tuy là thảm bại nhưng ba đồng đội đã bao gồm một kỷ niệm rất tốt. Em được bình an nhưng em mong mỏi nhường phần đi sót lại cho Phan Anh”.

Thế nhưng, quý ông trai trẻ em Phan Anh lại quyết định từ chối cơ hội quý giá bán này:“Thật sự là em hết sức cám ơn chị Tuyết đã giành riêng cho em một điều cực kỳ bất ngờ, cực kỳ ưu ái. Vắt nhưng, ngày lúc này em cũng diễn đạt không tốt. Em xứng danh ra về với chị Tuyết xứng danh hơn em.”

Phạm Tuyết mong muốn nhường lại quyền đi tiếp mang đến Phan Anh

Tình cảm của những thí sinh cũng khiến cho giám khảo Christine Hà rơi nước mắt: “Hôm nay là 1 ngày rất trở ngại với tôi. Tôi từng sinh sống trong tình huống giống như chúng ta nên tôi gọi nó khó khăn khăn như thế nào. Núm nhưng, đề xuất nhớ rằng đó là cuộc thi với chỉ gồm một bạn chiến thắng. Các bạn phải nhằm tình cảm sang 1 bên. Điều này sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn và biến hóa một đầu bếp xuất sắc hơn".