Chị Vũ Thị Hương, người bà bầu trong vụ trao nhầm con ở cha Vì (Hà Nội) đến biết, đón đầu năm Kỷ Hợi 2019, chị mong ước cùng hai nhỏ gói với quây quần mặt nồi bánh chưng cũng như đưa H về đầu năm mới vợ ck anh Phùng giang sơn và các cụ nội nước ngoài – địa điểm đã nuôi dưỡng H 6 năm qua.
theo dõi và quan sát trên
*

hơn 6 tháng sau khoản thời gian hai gia đình chị Vũ Thị hương thơm (Phú Sơn, cha Vì, Hà Nội, bà bầu ruột con cháu Phùng Thanh H 7 tuổi) với anh Phùng non sông (TT Tây Đằng, tía Vì, Hà Nội, ba ruột con cháu Đoàn Nhật M. 7 tuổi) trao trả lại bé ruột cho mỗi bên, những cháu vẫn quen với gia đình mới với đang học tập lớp 1.

Bạn đang xem: Vụ trao nhầm con ở ba vì

Trong đó, con cháu Đoàn Nhật M. được bố mẹ cho theo học tại địa phương còn chị Vũ Thị hương thơm xuống cg cầu giấy (Hà Nội) làm cho cô giáo mầm non và đến hai con học trên đây.

Con viết chữ đẹp, đã có được điểm 10

Chia sẻ về thời hạn cháu H về với mẹ, chị Vũ Thị Hương mang đến hay, H vẫn lên được 4 kilogam so với trước, cháu chăm chỉ học hành với biết nhịn nhường em.

Từ ngày H về với mẹ Vũ Thị Hương, bé đã thay đổi nhiều, tiếp xúc tự tin hơn cùng đạt được không ít điểm 10.

“Thời điểm đầu H mới về, con cháu ít nói lắm, hay chỉ nói một từ hoặc gật đầu nhưng cháu đã tiến bộ, từ bỏ tin nói chuyện với số đông người.

Lúc đầu, tôi cũng mệt mỏi bởi nhỏ khá nghịch nhưng mang lại nay, H sẽ học tốt, viết chữ đẹp với kì học vừa qua được 4-5 điểm 10”, chị hương thơm nói.

Theo chị Hương, kỉ niệm đáng nhớ nhất về việc dạy chữ cho H là lúc nhìn thấy chị viết chữ. H nói: “Tại sao mẹ lại viết được chữ như vậy này? Tôi đáp lại rằng mẹ phải học bắt đầu viết chữ đẹp được đấy.

 Từ đó, H đã siêng năng rèn chữ hơn và tới lúc này thì con cháu đã viết chữ đẹp, đạt điểm 10”.

Chị Hương phân tách sẻ, sau thời gian về với phụ huynh ruột, cả H và M đa số hòa nhập với hai gia đình, sống vui vẻ. Đồng thời, hai gia đình cũng tiếp tục gọi đoạn clip facebook để các con được thủ thỉ với số đông người.

H khoe với bọn chúng tôi, nhỏ học được rất nhiều điểm 10, viết chữ đẹp.

“Hôm đó, tôi sẽ tự tay làm cho bánh sinh nhật sản xuất hình trái tim mang lại hai con, các con khôn xiết vui khi có khá nhiều người mang lại chúc mừng.

Xem thêm: Update List Truyện H Từ Đầu Đến Cuối, Chương 8: Tự An Ủi

Tối thuộc ngày, M vẫn xin phép ông bà cho bé ngủ lại cùng với tôi cùng H cũng xin phép tôi để xuống ngủ với người mẹ Hiền”, chị mùi hương nói.

‘Bố chồng’ ở tuổi lên 4

Chị Hương phân chia sẻ, M tuy vậy mới 7 tuổi nhưng con có để ý đến như lớn trước tuổi và chị thường call là “bố chồng”.

Chị kể, lúc M 4 tuổi, con thường cấm đoán chị mặc váy, mỗi lần chị ngắm váy đầm đẹp là M lại nói chị mặc không hợp, không được mặc váy.

Ngoài ra, trong một trong những lần gọi đoạn phim facebook, M tỏ thái độ trách móc vị lâu chị không gặp mặt và về đùa với con.

“Tôi có nói với con, M là phấn khởi nhất, được bà mẹ Hiền chở con đi học 5 năm tức khắc (mẹ Hiền công tác tại trường tè học) và từ lâu mẹ mang theo học.

H mang đến hay, bé không ăn hiếp em với biết dường em, chơi nhởi với em.

M ngay thức thì nói: “Sướng chiếc gì, có biết bé khóc ướt hết cả gối, cả tay, nhớ mẹ không ngủ được không?”

Nghe nhỏ nói vậy, tôi cũng xúc động cơ mà vì điều kiện nên thi phảng phất tôi gọi điện thủ thỉ với bé và về mỗi một khi có việc”, chị Hương trọng điểm sự.

Chị Hương tin tức thêm, sắp đến Tết Kỷ Hợi 2019, điều mong ước nhất của chị là tết được bên các con, cùng các con gói bánh và quây quần bên nồi bánh chưng. “Đó là mong ước của tôi, nhưng chần chờ có tiến hành được không”, chị mùi hương nói.

Chắc chắn, đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, chị hương sẽ chuyển H về Tết cha mẹ Sơn – Hiền cùng ông bà nội ngoại bởi đấy là nơi nam nhi chị đã sống và được chăm lo suốt 6 năm qua và hiện thời đứa nam nhi chị rất mực yêu thương đang dần được mái ấm gia đình chăm sóc.

“Năm mới, tôi chúc hai con khỏe mạnh, chuyên ngoan, học giỏi. Phiên bản thân chúng tôi là cha, mẹ cũng trở thành làm không còn trách nhiệm của mình với hai con, nhằm lo đến hai nhỏ có cuộc sống và giành được kết quả cao nhất trong học tập tập”, chị hương thơm thông tin.