Vòng Tròn 12 Số tập 4 HD

Vòng tròn 12 số là một trong những sự tái hiện chân thật một cuộc đời có thật của không ít con bạn lầm mặt đường lạc lối không tồn tại cách nào ra khỏi nó. Và sự trả giá bán là kông thể tránh khỏi cho đa số tội lỗi cơ mà mình đã tạo ra dù cũng muốn quay về con phố lương thiện, bao gồm nghĩa. Đây là một trong hồi chuông giác ngộ sự tối ưu trong việc lựa chọn con phố đi mang lại giới trẻ bây chừ trước một cuộc sống thường ngày đầy cạm bẫy.Bạn đã xem: Vòng tròn 12 số


*

*

Vợ ông chồng bà Huệ tuy vẫn ly dị dẫu vậy vẫn giữ bí mật với các con nhằm không làm bọn chúng tổn thương. Bà Huệ phải một mình nuôi bố người con, Kiều Anh, Minh Thiện với Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô nàng hay mơ mộng cùng sống khép kín đáo ở nhà. Minh Thiện sống lãng tử và được vô cùng nhiều cô gái để ý. Hồng Thủy trong sạch và ngây thơ là tâm điểm của những chàng trai trong trường. Mỗi cá nhân một tính cách khác biệt nhưng mọi quen sinh sống trong cảnh nhiều sang, váy đầm ấm. Thực trạng của họ ngày một khó khăn do nguồn cung cấp cấp giá cả cho những thành viên của gia đình đã mất dư dả như thời điểm trước. Trong những khi đó, chồng bà Huệ, ông Hầu mài miệt vào đều vụ làm ăn uống khác bởi bà Châu, bạn tình cũng là cấp dưới gần gũi của ông giới thiệu.

Bạn đang xem: Vtc16


*

Một ngày, bà Huệ gặp mặt lại tín đồ quen cũ đưa đi một tuổi teen đến với danh nghĩa cháu ông Hầu với nhờ cưu mang. Chàng tuổi teen đó là Thép, không cha mẹ từ nhỏ, sống lang thang 1 mình và là đại ca của băng đảng chuyên cướp đơ của bạn giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã có lần là nàn nhân của những vụ cướp đó. Rất nhiều tưởng cuộc sống thường ngày mới sẽ giúp đỡ anh ra khỏi cảnh sống lang tệ bạc nhưng đa số thù hằn giữa các băng đảng giang hồ luôn đeo bám, xới trộn cuộc sống của anh…Và Thép đau đớn nhận ra anh cũng chẳng thể đã có được một tình yêu thiệt sự khi bạn anh yêu với mong muốn thoát ra khỏi cảnh nghèo sẽ sẵn lòng tiến công đổi vớ cả, thậm chí còn lừa dối cả anh.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất


*

* Hiện tất cả rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không click chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*

06/0641

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng vừa lòng những bộ phim truyền hình hay với phim new nhất, được cập nhật liên tục.

anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online hay với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tuyệt nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3