Đã có vài sự chuyển đổi về vòng xoay VIP trong CF Legends của tháng này, tuy phần thưởng cuốn hút hơn nhưng xã hội game thủ vẫn cảm thấy bất hòa hợp lý…

Phản ánh được game thủ dontrongthu***
quartetpress.com

Từ khi new ra mắt, vòng xoay VIP của CF Legends đã trở nên nhiều gamer khiếu nại bởi phần thưởng “tệ” không xứng đáng với gem với chìa khóa vứt ra, chưa kể tình trạng lỗi mất quà biếu thêm.

Bạn đang xem: Garena free fire

VNG đã cố gắng khắc phục phần làm sao những sự việc này trong vòng xoay VIP mon 12, nhưng theo không ít người chơi cho hay thì vẫn còn đấy tồn trên vài điểm bất vừa lòng lý. Một bạn đọc giấu tên đã bày tỏ chủ ý về sự việc này cùng với quartetpress.com như sau:

Vòng tảo VIP tháng 12 đã gồm sự điều chỉnh về chiếc chìa khóa mở vòng, các lượt cao hơn nữa đòi những chìa hơn, cho tới 4-5 cái. Tính tầm thường thì full vòng mất tới 30 chìa thay vì 16, nên dù cho có đủ gem thì bạn vẫn phải nộp thêm 2 củ nữa bắt đầu được mở full vòng. Đây là một điều cực kỳ bất hợp lý khi bên trên lý thuyết, chìa VIP được dùng để làm mở hộp phần thưởng thêm, sao lại có chuyện nên mất 5 chìa mà rốt lại chỉ dùng 2 để mở hòm? 3 chìa tê đi đâu?

*

Việc bị mất món quà thêm đã có được phản ánh từ bỏ 2 mon trước dẫu vậy VNG không có phản hồi – game thủ tụi mình chỉ hoàn toàn có thể tự luân rằng “chắc CFM lúc bắt đầu ra cũng thế” và chấp nhận chờ đợi.

Xem thêm: Phim Cẩm Nang Của Ned Tập 1 Htv3 Lồng Tiếng, Cẩm Nang Của Ned

Trong tháng này thì quà biếu rơi thêm vẫn được bổ sung nhưng chẳng hiểu sao cây cung vàng quý giá lại bị đổi chỗ mang đến Xẻng Born Beast (Hộp vẫn ghi đúng tên phần thưởng mà?). Đấy là chưa kể, nguyên gốc thì món quà thêm cũng tương tự khi thay đổi xu mang chìa VIP: mảnh ghép rất phẩm là chắc hẳn rằng ra, kèm từ đó là item, mảnh ghép hiếm rớt ngẫu nhiên. Không rõ bao gồm phải VNG giảm đi không tuyệt là Tencent đã gồm hiệu chỉnh sống phiên bản VN.

*

Phần thưởng hòm như ý đổi bởi xu hấp thụ thẻ cũng rất cần phải nhắc tới, vì chi tiêu mở cỗ ván S (3 chìa VIP) không hề rẻ (~200 ngàn), đề nghị phần thưởng tặng kèm thêm cũng có thể có giá trị cao như IAS, Katana-Transformer, Light Saber… Nhưng gồm điều lạ: vật dụng như giáp, kềm C4… phần đa gắn mác 60 ngày, vậy nhưng mà khi nhận thấy thì hạn dùng chỉ là 30 ngày. Không rõ đây tất cả phải “sai sót hiển thị”?

*
Về lý thuyết thì phiên phiên bản CF Legends rất khác đối với CF smartphone gốc, đối chọi cử là tỉ giá gem đã có hiệu chỉnh cho cân xứng thị ngôi trường VN tương tự như một số thay biến đổi để hạn chế tính bạo lực. Tuy nhiên vòng quay VIP, vốn tiêu tốn của game thủ tương đối nhiều gem, và lại tồn đọng các điểm bất hợp lý và phải chăng như cố này thì không đúng lắm. Mong muốn là VNG đã sớm tương khắc phục phần đông lỗi này.


#Bạn đọc viết #bất hợp lí #CF mobile #CrossFire Legends #đánh giá #Độc mang viết #đột kích #eSport #game eSport #game di động #game thủ #góp ý #khiếu vật nài #tin game thiết bị di động #vng #vòng quay vip