Top 10 Phim Hay Nhất Của Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt phân phát phì vày bệnh cường giáp

Trong một trong những buổi họp báo, ngôi sao sáng võ thuật Trung Quốc thỏa thuận, bệnh tật đã khiến anh tăng cân với cấp thiết đóng phyên.

Bạn đang xem: Top 10 phim hay nhất của lý liên kiệt‘War’ - trận đánh vang giờ đồng hồ súng của Lý Liên Kiệt

Lần va trán của ngôi sao võ thuật China với Jason Statmê say vào "Cuộc chiến khốc liệt" là cuộc chạm mặt của súng đạn, đao tìm cùng xẻng, chứ hiếm hoi trộn quyền cước. (Xem trailer)Lý Liên Kiệt bội thu

Với ba bộ phim truyện “The Warlords", "The Forbidden Kingdom" với "The Mummy 3", ngôi sao 5 cánh hành vi của Trung Hoa kiếm được khoảng chừng 62 triệu USD trong những năm 2007.Thành Long bị đau nhức lưng vì đóng góp phyên hành động

Ngôi sao của năng lượng điện hình ảnh Hong Kong vận tải thừa khỏe khoắn Lúc con quay một chình họa vào phim "The Forbidden Kingdom" cùng với Lý Liên Kiệt tuần trước. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng để ko có tác dụng ảnh hưởng đến tiến trình làm phlặng.Bí ẩn nghệ danh "Jet Li" của Lý Kiên Kiệt

Các nhà PR phim Philippines đang "giảm xén" với đổi khác thương hiệu giờ đồng hồ Hoa của ngôi sao sáng võ thuật Lúc nhập vào bộ phim năng lượng điện hình ảnh thứ nhất bởi anh nhập vai chính năm 1982. Từ đó, Jet Li nối liền với danh tiếng và sự nghiệp năng lượng điện hình ảnh của Lý Liên Kiệt.Trần Khả Tân hoa mắt do "Warlords"

Quy tụ được cha ngôi sao sáng bậc nhất châu Á là Lưu Đức Hoa, Lý Liên Kiệt và Kim Thành Vũ vào tập phim vẫn ra mắt người theo dõi từ lúc cuối trong năm này, đạo diễn lừng danh của Hong Kong lâm vào cảnh chứng trạng "tới lui lưỡng nan" khi sẽ làm cho hậu kỳ đến phlặng.


Lý Liên Kiệt đóng phyên thuộc Natalie Portman

Một số site thông tin về năng lượng điện hình ảnh châu Á cung cấp thông tin, đạo diễn Viên Hòa Bình đang cung ứng một bộ phim truyền hình thay đổi thể của mẩu chuyện cổ tích "Bạch Tuyết và bảy chú lùn", vì ngôi sao võ thuật Trung Quốc với siêu mẫu Hollywood đảm nhận vai chính.


Lý Liên Kiệt "đối đầu" Lưu Đức Hoa và Kyên ổn Thành Vũ

Ba ngôi sao sáng của màn hình ảnh Hoa ngữ hóa trang thành những người dân anh em, tuy thế ko thông thường lý tưởng vào tập phim cuộc chiến tranh sắp tới trình làng của đạo diễn Trần Khả Tân, “Warlords”. Nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi vào vai vợ của Lưu Đức Hoa.


Dương Tử Quỳnh nhập vai phù thủy

Ngôi sao phyên ổn hành vi của Hong Kong đã nhận được vai thày phù thủy trong phần tía bộ phim truyền hình "The Mummy" (Xác ướp). Phyên ổn gồm sự tđam mê gia của Brendan Fraser, Lý Liên Kiệt nhưng lại vắng vẻ Rachel Weisz.


Lý Liên Kiệt đóng góp "Xác ướp 3"

Ngôi sao hành vi Trung Hoa vẫn đóng vai bội phản diện trong phần tiếp sau phyên ổn "The Mummy" tảo trên xứ sngơi nghỉ Vạn Lý Trường Thành. Brendan Fraser liên tục đảm nhiệm vai thiết yếu tuy thế Rachel Weisz phủ nhận tđam mê gia.


Lý Liên Kiệt không trở nên pphân tử chi phí vị "Hoắc Nguim Giáp"

Theo kết án hôm 26/12 của Toàn án nhân dân tối cao Bắc Kinch (Trung Quốc), bộ phim truyện new chế tạo vào tháng 8 của ngôi sao sáng võ thuật danh tiếng là tác phđộ ẩm lỗi cấu, cường điệu về đại tông sư của Tinc Võ môn. Tuy nhiên, nguyên ổn đơn - con cháu của Hoắc Nguyên Giáp - không sở hữu và nhận được tiền đền bù.

Xem thêm: Nội Dung Và Tính Cách Nhân Vật Trong Phim Huyền Thoại Biển Xanh Wiki


Lý Liên Kiệt hợp tác Thành Long

"Hoắc Nguyên Giáp" đang chưa hẳn là tập phim võ thuật cuối cùng của nhân vật Vô Danh. Anh với ngôi sao năng lượng điện hình ảnh Hong Kong đang quyết trung tâm bắt tay hợp tác sau sự lãnh đạo của đạo diễn Rob Minkoff cùng Viên Hòa Bình.


Lý Liên Kiệt lo cho mức độ khỏe

Ngôi sao võ thuật của Trung Quốc đã khôn cùng băn khoăn lo lắng mang đến sức mạnh của mình. Trong thời gian quay phlặng “Hoắc Nguim Giáp”, anh thấy trong người đau và nhức với căng thẳng phi lý, nhưng mà bác bỏ sĩ lại chẩn đoán anh trọn vẹn khỏe mạnh.


"Hoắc Ngulặng Giáp" - sự thay đổi của Lý Liên Kiệt

Trong “Fearless”, vị đại tông sư của Tinh Võ môn danh tiếng China cười, nói, trà bát say sưa lúc còn là một trong những thanh khô niên bồng bột. Khán giả cả nước được thưởng thức bộ phim mới nhất của ngôi sao 5 cánh võ thuật Lý Liên Kiệt trên những rạp sinh hoạt thủ đô hà nội và TP HCM trường đoản cú 11/8, sớm rộng khán giả Mỹ 10 ngày.


Lý Liên Kiệt bị kiện do ‘Hoắc Nguim Giáp’

Ngôi sao năng lượng điện hình ảnh của Trung Hoa sẽ chấp nhận biến bị đối chọi vào vụ khiếu nại vì chưng người cháu của lịch sử một thời võ thuật chủ xướng. Lý Liên Kiệt là diễn viên thiết yếu, đồng thời là công ty đầu tư của bộ phim truyện này.


Lý Liên Kiệt gặp trắc trở với ‘Hoắc Nguyên ổn Giáp’

Người cháu độc nhất của cao thủ võ lâm danh tiếng Trung Hoa đầu thế kỷ 20 vẫn khởi khiếu nại các nhà thêm vào với phân phối hận bộ phim với thương hiệu ông, vị Lý Liên Kiệt thủ vai bao gồm. Lý bởi Huo Shoujin chỉ dẫn là tkhô hanh danh của Hoắc Nguim Giáp bị các bên làm phlặng hạ nhục.


Lý Liên Kiệt hết bản thân mang đến tình yêu

Ngôi sao của phlặng “Hero” (Người hùng) cho biết, anh đồng ý cuộc hôn nhân trước tiên trọn vẹn vì chưng nhiệm vụ. Anh cũng không tồn tại một tình yêu đúng nghĩa cho tới lúc gặp gỡ diễn viên Nimãng cầu Li.


Lý Liên Kiệt tiến hành "Huo Yuanjia" bằng trung tâm linh

Ngôi sao hành động khét tiếng quả đât Lý Liên Kiệt vẫn xong chình họa quay sau cùng trong "Huo Yuanjia" vào cuối tuần trước. Để tải thành công xuất sắc từ bây giờ, tương tự như bao ngôi sao sáng khác, anh sẽ đề nghị trải qua quãng thời hạn kha khá trở ngại mới rất có thể hoàn thành trọng tâm nguyện điện ảnh.


Lý Liên Kiệt thoát chết trong gang tấc

Ngôi sao võ thuật rơi xuống khu đất từ bỏ độ cao 13 m trong khi con quay một bộ phim truyện hành động tại Thượng Hải. May mà tất cả một chưng sĩ sống ngay sát Quanh Vùng phim trường mau lẹ sơ cứu vớt cho "tín đồ hùng".


Lý Liên Kiệt: "Trái tlặng tôi trực thuộc về gia đình"

Sau thành công của "Anh hùng", Lý Liên Kiệt tiếp tục đến cùng với công chúng bằng một vai diễn tạo ấn tượng qua "Unleashed". Trong phim này, tài tử Trung Quốc thủ vai Danny, một bạn nhưng ngay lập tức từ bỏ lúc còn nhỏ dại đã được huấn luyện và đào tạo thành sát thủ biết phục tùng như một chú cún trước tay anh chị dự tợn.