Võ tắc thiên túng thiếu sử

sẽ chiếu Đạo diễn Diễn viên Thể một số loại giang sơn Thời lượng
Ưu tè Cương
Ân Đào, Lưu hiểu Khánh, tư Cầm Cao Oa, Đường Quốc Cường, chung Hân Đồng, Trịnh Sảng, Tần Hải Lộ.

Bạn đang xem: Võ tắc thiên bí sử

Cổ trang
Trung Quốc
50

THÔNG TIN PHIM

*

Vào cung năm 14 tuổi, vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng sự thông minh, dũng cảm của Võ Mị Nương khiến cho vua Đường Thái Tông say đắm, chớp nhoáng phong làm cho tài nhân. Cũng ngay trong khi ấy, sét tấn công Cam Lộ điện và có tác dụng rơi cuốn sách "Tam đường vậy hậu, nữ chủ Võ hoàng, đại hữu thiên hạ" như một điềm báo gở. Dù vô cùng sủng ái Mị Nương, nhưng 1 loạt hiện tượng lạ liên tục xảy cho buộc Đường Thái Tông rất mực đề phòng cùng dần xa lánh nàng.

Trong một lượt tình cờ chạm mặt Lý Trị, vẻ đẹp xuân thì của Mị Nương khiến thái tử ngày đêm tơ tưởng, bắt đầu một tình yêu oan trái. Dịp này, sức mạnh Đường Thái Tông càng ngày sa sút. Để tránh cảnh tuẫn táng cùng vua, một mặt Mị Nương xin được vào Cảm Nghiệp Tự, một mặt ra sức gợi cảm thái tử Lý Trị hòng bay cảnh chôn vùi tuổi xuân khu vực kinh kệ.

Xem thêm: Học Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Bạn Bè, Học Ngay Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Bạn Bè Hay Nhất

*

Sau lúc lên ngôi hoàng đế, Lý Trị đang tìm cách nối lại cuộc tình vụng về trộm với Mị Nương. Sự ra đời của hoàng tử Lý Hoằng và trận chiến hậu cung thân Vương vợ - Tiêu Thục Phi đã góp thêm phần đưa Mị Nương từ Cảm Nghiệp Tự quay trở lại hoàng cung. Sự kiện này là bước ngoặt lộ diện trang sử new đầy sóng gió của Đại Đường, khi Mị Nương theo thứ tự gạt quăng quật mọi chướng ngại vật trong tình ngôi trường lẫn chủ yếu trường đặt lên trên ngôi vợ và từng bước trở thành vị hoàng đế "độc duy nhất vô nhị" trong lịch sử dân tộc Trung Hoa, lắm cần lao nhưng cũng đầy tội lỗi.

Võ Tắc Thiên túng thiếu sử là bộ phim truyền hình hư cấu nhiều năm 50 tập, trộn lẫn những yếu hèn tố lịch sử và những mẩu truyện truyền kỳ về vị vua bà nổi tiếng không chỉ là ở nhan sắc tuyệt trần, kỹ năng xuất chúng, mà lại cả phần lớn thủ đoạn tàn độc, dã tâm khó lường lẫn tăm tiếng thị phi. Sức hút của phiên bạn dạng mới nhất về cuộc sống Võ Tắc Thiên không phải nằm ở góc cạnh hậu cung, chính trị, hay những giai thoại mà triệu tập vào tài trị quốc cũng giống như những chuyển đổi tâm lý, tình cảm của người đàn bà trải qua lắm thăng trầm sóng gió với đủ đông đảo cung bậc cảm xúc giằng xé, đớn đau, trên đỉnh cao quyền lực tối cao và thảm kịch của sự cô độc.

*

*

Ngoài ngôn từ hấp dẫn, cảnh con quay đẹp, từng cơ thể trau chuốt, quan trọng đặc biệt ở khâu chế tác hình nhân đồ thì sự lôi kéo của phim còn sống các mỹ nhân nổi giờ đồng hồ Hoa ngữ với diễn xuất thuyết phục. Đặc biệt, nhân vật chính Võ Tắc Thiên sẽ vì chưng 3 diễn viên danh tiếng Ân Đào, Lưu hiểu Khánh và tứ Cầm Cao Oa đảm nhận ở từng giai đoạn. Quanh đó ra, tầm thường Hân Đồng (nhóm nhạc Twins) đang vào vai Thượng quan liêu Uyển Nhi, cánh tay ý hợp tâm đầu của Võ Tắc Thiên. Siêu mẫu 9X Trịnh Sảng đã hóa thân thành thái bình công chúa và chị em diễn viên Tần Hải Lộ vào vai nước hàn phu nhân, fan chị chúng ta đồng thời cũng chính là tình địch của Võ Tắc Thiên.

*