Võ Sư Karate Đoàn Bảo Châu

Ông Đoàn Bảo Châu là võ sư có tiếng của Việt Nam. Hiện ông vẫn là võ sư Karate Huyền đai đệ ngũ đẳng của Hệ phái Đoàn Long Karatechính do Hà Nội. Không chỉ là một trong võ sư, Đoàn Bảo Châu còn là 1 trong phóng viên, biên dịch viên, một nhà vdùng kèm tiểu thuyết "Khói" khá thành công xuất sắc vào khoảng thời gian năm trước.

Bạn đang xem: Võ sư karate đoàn bảo châu


Ông Đoàn Bảo Châu là võ sư có tiếng của cả nước. Hiện ông đang là võ sư Karate Huyền đai đệ ngũ đẳng của Hệ phái Đoàn Long Karatechính bới Hà Thành. Không chỉ là 1 võ sư, Đoàn Bảo Châu còn là một trong những phóng viên, biên dịch viên, một bên văn với tiểu tngày tiết "Khói" hơi thành công xuất sắc vào khoảng thời gian 2014.

Hai ngày hôm qua, xã hội yêu võ thuật tại nước ta rất quan tâm cho tới cuộc tỷ thí thân võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sỹ Pierre Francois Flores, bạn Canadomain authority.

Chiều 12.7, võ sư Karate Đoàn Bảo Châu đã bị võ sỹ phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores "hạ gục" chóng vánh khiến cho nhiều người dân bất thần. Chia sẻ sau trận đấu, võ sư Đoàn Bảo Châu thỏa thuận, Pierre Francois Flores bạo dạn hơn mình rất nhiều cùng đây là một thất bại trung tâm phục khẩu phục.


Trận tỷ thí thân võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sỹ Pierre Francois Flores.

Võ sư Đoàn Bảo Châu là ai?

Sau trận tỷ thí, nhiều người dân đặt ra thắc mắc võ sư Đoàn Bảo Châu là người ra sao, tại vì sao lại dám thách đấu Pierre Francois Flores - một bạn lớn bự cùng đã có rất nhiều năm học tập Vịnh Xuân sinh hoạt Canada? Thực tế, vào xóm võ thuật thủ đô, võ sư Đoàn Bảo Châu là một chiếc danh tiếng tất cả giờ đồng hồ.

Võ sư Đoàn Bảo Châu (52 tuổi), có mặt trong một gia đình đông đồng đội sinh hoạt tỉnh Prúc Thọ. Ông giỏi nghiệp bởi Kỹ sư Cơ khí (Đại học tập Bách khoa Hà Nội).

Từ nhỏ dại, ông đã hết sức ham mê võ thuật. Ban đầu, Đoàn Bảo Châu tập tành Vịnh Xuân Quyền của võ sư Phan Dương Bình (tốt còn được gọi là Bình Bún) – cao thủ môn phái Vịnh Xuân, bậc trưởng lão của Voviphái nam phía Bắc.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở

Sau đó, Đoàn Bảo Châu chuyển sang học Karate từ thiết yếu anh trai mình. Anh trai của ông là võ sư Đoàn Đình Long – võ sư Karatebởi Đệ thất đẳng huyền đai, nguyên ổn Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Karatevì Quốc gia VN, đôi khi là người tạo nên hệ phái Karatevì chưng Đoàn Long Karatevày VN.


*
Võ sư Đoàn Bảo Châu cùng anh trai - võ sư Đoàn Đình Long.

Hiện tại, Võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn là võ sư Karate Huyền đai đệ ngũ đẳng của Hệ phái Đoàn Long Karatedo tại thủ đô. Với ông, võ thuật là mong ước cháy rộp, chính vì vậy, ông có thể tập một đòn đá ngang ngay gần 1.000 lần/ngày mang đến nỗi sàn htrần bóng sáng. Bất chấp rất nhiều khó khăn về dáng vẻ (cao 1m61), ông đã dồn không hề ít công sức cùng tâm huyết vào việc tập luyện võ thuật.

Ssinh hoạt dĩ ông gửi lời thách đấu võ sư Pierre nguyên nhân là thích “tính hiệp sĩ” của võ sư này.Hồi mon 5 vừa mới rồi, lúc biết Pierre Francois Flores mong muốn về cả nước chia sẻ võ thuật, cụ thể là thách đấu cùng với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt - Trưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, bởi vì phía Nam Huỳnh Đạo không đồng ý lời thách đấu buộc phải võ sư Đoàn Bảo Châu đang gửi thư mời võ sư fan Chile cho tới Thành Phố Hà Nội chia sẻ cùng với bản thân.


*
Võ sư Đoàn Bảo Châu vừa chấp nhận có cuộc tỷ thí cùng với võ sư Pierre Francois Flores của phái Nam Anh Vịnh Xuân làm việc Canadomain authority. Trận đấu kéo dãn trong tầm 4 phút ít và mặc dù rất nỗ lực, dẫu vậy trước đối phương quá trội về thể hình, võ sư Đoàn Bảo Châu đã nhận được thua cuộc.

Chia sẻ cùng với báo chí, ông Châu mang lại biết: "Chúng tôi gặp mặt võ thuật trên chi tiết tôn kính nhau”, bên cạnh đó cho rằng, đó là hình thức tốt để khích lệ phong trào võ thuật, cũng giống như cho các võ sinh bắt gặp được, gặp mặt võ thuật là điều phải làm cho.

Ngoài Việc luyện võ, võ sư Đoàn Bảo Châu còn là một trong những phóng viên, một bên văn với tè tngày tiết "Khói" hơi thành công xuất sắc vào năm 2014. Ông Lê Hoàng Châu sẽ viết được 5 cuốn đái tngày tiết và xuất bản 3 cuốn nắn. Với ông, viết sách là niềm đắm say phệ, bởi ông đã từng không thắng cuộc trong võ thuật đỉnh điểm lúc không lọt vào đội tuyển quốc gia. Hiện tại, ông rước bài toán truyền thụ mê mẩn võ học tập mang lại cầm hệ trẻ là thú vui.


Tin bài liên quan


TIN BÀI LIÊN QUAN